Bà xã hơn 8 tuổi của Vũ Hà từng muốn cưới thêm vợ cho chồng để có con nối dõi

Ngày 06/03/2020 12:00 PM (GMT+7)

Sau nhiều lần sảy thai đến nỗi không thể sinh con, người vợ hơn 8 tuổi của Vũ Hà từng muốn chồng đi bước nữa để duy trì nòi giống.

Sau nhiều lời đồn đoán về giới tính, hiện ca sĩ Vũ Hà vẫn đang hạnh phúc với tổ ấm cùng bà xã hơn 8 tuổi Huyền Vân. Sau 30 năm chung sống, cả hai coi nhau như tri kỉ, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống. Với Vũ Hà, mối quan hệ hôn nhân của anh giờ nghĩa nhiều hơn tình.

Nam ca sĩ nói: “Chúng tôi đến với nhau bằng tình thương, tình yêu và sự tin tưởng. Dần theo thời gian, những tình cảm đó biến hóa thành tình bạn, tình tri kỷ. 2 người lấy nhau sau gần 30 năm, không thể nói là tình yêu không được. Vì bây giờ chúng tôi đối với nhau nhiều hơn cả thế, đó gọi là nghĩa vợ chồng”.

Bà xã hơn 8 tuổi của Vũ Hà từng muốn cưới thêm vợ cho chồng để có con nối dõi - 1

Vũ Hà và người vợ hơn 8 tuổi Huyền Vân.

Thời gian gần đây, Vũ Hà mới trải lòng về cuộc sống gia đình. Trước đó, anh luôn giữ quan điểm không đem chuyện đời tư lên báo chí vì sợ vợ bị tổn thương. Vũ Hà tâm sự: “Nhiều người thích thì không sao, nhưng những kẻ không thích sẽ lời ra tiếng vào. Vợ lớn tuổi hơn nên tôi càng không muốn khoe khoang. Tôi có thể chịu được áp lực không sao nhưng chỉ sợ cô ấy vô tình nghe được những điều không hay sẽ tổn thương”.

Vũ Hà thừa nhận dù luôn bị dư luận đặt dấu chấm hỏi về giới tính nhưng chưa bao giờ anh lo nghĩ về điều đó. Bởi chỉ cần bà xã anh tôn trọng, hiểu sự tử tế và biết anh có trách nhiệm với gia đình là đủ. Anh luôn hướng tới là một người đàn ông tốt, có trách nhiệm với duy nhất một người phụ nữ: "Lúc trên sân khấu, Vũ Hà có thể diễn nhiều vai, nhiều bộ mặt, nhưng khi về nhà tôi luôn là chính mình - một người đàn ông bản lĩnh, biết lo cho gia đình".

Bà xã của Vũ Hà cũng đã quen và chấp nhận những thị phi xung quanh chồng. Thậm chí, Huyền Vân còn là người chuẩn bị váy áo, phụ kiện, dạy chồng cách giả gái, đi đứng làm sao trên sân khấu cho giống phụ nữ nhất. 

Bà xã hơn 8 tuổi của Vũ Hà từng muốn cưới thêm vợ cho chồng để có con nối dõi - 3

Vợ chồng Vũ Hà không có con ruột, chỉ nhận nuôi một đứa đứa cháu hiện đã 26 tuổi. 

Nhắc về cuộc hôn nhân 30 năm, điều khiến Vũ Hà đau lòng nhất là khoảng thời gian vợ hỏng thai 3 lần. Khi kết hôn, vợ anh đã 36 tuổi. 1 năm sau, chị mang thai con đầu lòng nhưng đến tháng thứ 2 thì thai bị hư. Sang lần 2 mang thai, bà xã Vũ Hà cũng gặp trường hợp tương tự do đã lớn tuổi, thai khó đậu. Đến lần thứ 3 vợ có tin vui thì cũng là niềm hi vọng cuối cùng của nam ca sĩ. Lần này, dù thai đậu lâu hơn nhưng khi đi khám bác sĩ thì phát hiện thai ngoài tử cung.

"Tôi vui và hạnh phúc tột cùng khi nghe tin vợ có thai. Song mọi người có biết cảm giác kinh khủng thế nào khi nghe tin thai ngoài tử cung và bắt buộc phải phá, cắt luôn buồng trứng, chứ không sẽ nguy hiểm tính mạng người mẹ? Tội nhất là người phụ nữ, họ luôn ước ao được sinh con, đặc biệt là người lớn tuổi", Vũ Hà xúc động chia sẻ.

Khi sự việc xảy ra, Vũ Hà cho biết vợ anh là người khóc nhiều nhất. Chứng kiến điều đó anh rất đau lòng nhưng dặn bản thân không thể khóc theo vì không giải quyết được gì, còn làm cho sự việc thêm xấu đi. Nam ca sĩ động viên vợ rằng: "Có thể hai đứa mình không có duyên có con thì ở vậy cũng vui. Chứ có con là nợ, chưa chắc có con là hạnh phúc. Thôi mình xin đứa cháu về nuôi".

Sau này, anh cho biết bà xã từng có ý định sẽ cưới thêm vợ cho chồng để sinh con nối dõi. Vũ Hà nói: "Tuy nhiên, chúng tôi đã nhanh chóng dẹp đi ý định này vì sợ sẽ phát sinh nhiều chuyện không hay. Nhiều năm qua tôi có đem đứa cháu của bà xã về nuôi. Vợ chồng tôi chăm sóc, dạy dỗ nó, nhìn nó lớn lên từng ngày, xem nó như con ruột.

Tôi là một người lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực. Tôi không vì việc không có con mà buồn rầu vì bản thân không được như người ta. Ngược lại, tôi thấy biết đâu đó là sự may mắn vì mình không có một đứa con hư hỏng”.

Bà xã hơn 8 tuổi của Vũ Hà từng muốn cưới thêm vợ cho chồng để có con nối dõi - 4

Sau 30 năm gắn bó, giờ Vũ Hà và vợ xem nhau như tri kỷ.

Hiện tại, Vũ Hà luôn duy trì những thói quen sinh hoạt để giữ gìn hạnh phúc của tổ ấm. Anh rất quan trọng những bữa cơm sum họp nên suốt nhiều năm qua vẫn giữ thói quen ăn cơm ở nhà. Anh cho biết: "Nhà cao cửa rộng đến đâu nhưng không có một khoảng thời gian để mọi người sum họp thì không thể gọi là hạnh phúc, ấm êm. Có nhiều ca sĩ lao thân mình vào con đường nghệ thuật, xông pha quá rồi bỏ lại khoảng trống gia đình ở phía sau. Đến một lúc nào đó, cuộc sống không mong muốn lại xảy ra sự tan vỡ, chia ly.

Theo tôi, lựa chọn là của mình, hạnh phúc hay không là do chính bản thân mỗi người quyết định. Những điều tiếng, lời ra tiếng vào rất bình thường, không liên quan đến cuộc sống của mình”.

Vũ Hà của bây giờ có thể vẫn có khi giả gái trên sân khấu, nhưng khi về nhà anh muốn mình là người đàn ông có trách nhiệm, người cha gương mẫu. Ở tuổi 51, anh thấy mãn nguyện vì sự đủ đầy đang có, vẫn còn sức khoẻ để hoạt động nghệ thuật. Nam ca sĩ chia sẻ: “Về cuộc sống, nói giàu thì không bằng ai nhưng cũng đủ ăn đủ mặc, gia đình hạnh phúc, tất cả đều khiến tôi cảm thấy mãn nguyện. Đối với một người nghệ sĩ, như vậy là quá đủ”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ba-xa-hon-8-tuoi-cua-vu-ha-tung-muon-cuoi-them-vo-cho...

Nhiều sao Việt có thấy nhột khi Vũ Hà gay gắt lên án cách tiêu tiền xa xỉ?
Giọng ca "Tiểu thư kiêu kỳ" đã có thái độ gay gắt lên án cách tiêu tiền xa xỉ của một bộ phận thích "dát" lên người mình những món đồ hiệu để khoe...
Theo Triết Khải (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao