Nhiều sao Việt có thấy "nhột" khi Vũ Hà gay gắt lên án cách tiêu tiền xa xỉ?

Ngày 08/08/2019 15:00 PM (GMT+7)

Giọng ca “Tiểu thư kiêu kỳ” đã có thái độ gay gắt lên án cách tiêu tiền xa xỉ của một bộ phận thích “dát” lên người mình những món đồ hiệu để khoe của.

XEM VIDEO: Vũ Hà khẳng định chi tiền mua đồ hiệu chỉ là khoe khoang.

Trong một chương trình truyền hình trên HTV7 mang tên Sức sống thanh xuân với chủ đề “Tiền có mua được hạnh phúc?”, ngoài hai cố vấn là Anh Đức và Lê Lộc, tuần này chương trình còn có hai khách mời đặc biệt là ca sĩ Vũ Hà và Khánh Ngọc. 

Vốn sinh ra trong gia đình nghèo khó và trải qua năm tháng miệt mài hoạt động nghệ thuật mới có thành tựu như ngày hôm nay, hơn ai hết ca sĩ Vũ Hà là người hiểu rõ nhất giá trị của đồng tiền, cũng như cách tiêu tiền sao cho đúng.

Nhiều sao Việt có thấy amp;#34;nhộtamp;#34; khi Vũ Hà gay gắt lên án cách tiêu tiền xa xỉ? - 1

Chuyện sao Việt "dát" hàng hiệu lên người đã không còn xa lạ nhưng Vũ Hà lại gay gắt lên án điều này.

Anh đã thẳng thắn chia sẻ khi MC Ốc Thanh Vân đặt câu hỏi: “Cách tiêu tiền nói lên bạn thuộc tầng lớp nào. Đúng hay sai?” Nam ca sĩ cho biết: “Cách tiêu tiền tuỳ theo lúc mình cần đồ vật đó như thế nào. Công việc tạo ra đồng tiền mới hình thành nên tính cách và tầng lớp của mỗi người. Chi tiền để mua đồ hiệu thì đó là khoe khoang chứ không phải thể hiện đẳng cấp”.

Đồng tình với quan điểm của đàn anh, Anh Đức cho rằng cách tiêu tiền không nói lên đẳng cấp của con người: “Có những người mức sống trung bình nhưng họ vẫn muốn tạo vẻ ngoài hào nhoáng cho mọi người nhìn vào đánh giá cao. Họ đua đòi và tiêu tiền một cách hoang phí”.

Bày tỏ quan điểm ở một góc nhìn khác, ca sĩ Khánh Ngọc cho rằng có những người càng giàu có sẽ càng sống giản dị và họ chọn cách sống kín đáo. Theo cô cũng có những người vì tính sĩ diện hão mà khoe sự giàu có của bản thân nhưng thường "thùng rỗng sẽ kêu to".

Nhiều sao Việt có thấy amp;#34;nhộtamp;#34; khi Vũ Hà gay gắt lên án cách tiêu tiền xa xỉ? - 3

Với nam ca sĩ Vũ Hà: "Chi tiền mua đồ hiệu là khoe khoang chứ không phải thể hiện đẳng cấp".

Đến đây, ca sĩ Vũ Hà cũng cho biết: “Người tầng lớp thượng lưu, có học thức họ sử dụng đồng tiền rất có có mục đích và giá trị. Họ sẽ biết cách làm đồng tiền sinh lợi. Người không có kiến thức thường mua những món đồ xa xỉ, không cần thiết cho bản thân. Hà kiếm được rất nhiều tiền nhưng xài một cái điện thoại ít nhất 5 năm mới đổi cái mới”. 

MC Ốc Thanh Vân tiếp tục đặt ra câu hỏi: “Vậy tiền có mua được hạnh phúc hay không?”, Vũ Hà cho biết: “Ngày xưa con người ít bị chi phối bởi đồng tiền trong cuộc sống nên họ dễ dàng tìm được hạnh phúc. Chỉ cần có hai trái tim vàng và một túp lều tranh là thấy đủ đầy. Nhưng bây giờ đã không còn nữa. Có nhiều người lấy nhau hạnh phúc nhưng khi sinh nhiều con mà không có tiền lúc đấy sẽ xảy ra lục đục, mâu thuẫn”.

Nhiều sao Việt có thấy amp;#34;nhộtamp;#34; khi Vũ Hà gay gắt lên án cách tiêu tiền xa xỉ? - 4

“Không phải lúc nào cuộc sống cũng cần tiền nhưng đồng tiền bắt buộc phải có nếu muốn có cuộc sống hạnh phúc”, anh cho biết thêm. 

Thừa nhận mình là người giỏi kiếm tiền và có nguồn thu nhập ổn định để lo cho gia đình có cuộc sống đủ đầy, Ốc Thanh Vân tiếp lời đàn anh: “Có thể người ta vui vẻ với cuộc sống không quá nhiều mục tiêu xa xỉ và hạnh phúc với những gì mình đang có nhưng khó nói rằng hạnh phúc đó có bền vững hay không. Hạnh phúc đó rất bấp bênh nếu rủi ro, biến cố đến. Đồng tiền không chỉ chi phối mà còn tác động trực tiếp đến cảm xúc của con người”.

Nhiều sao Việt có thấy amp;#34;nhộtamp;#34; khi Vũ Hà gay gắt lên án cách tiêu tiền xa xỉ? - 5

Mc Ốc Thanh Vân rất đồng tình với quan điểm của đàn anh, cô cũng thừa nhận mình là người giỏi kiếm tiền và có nguồn thu nhập ổn định để lo cho gia đình có cuộc sống đủ đầy.

Trở lại với câu chuyện của ca sĩ Vũ Hà, anh đã cùng bà xã trải qua những ngày tháng thiếu thốn thuở cơ hàn nhưng vẫn giữ hạnh phúc đến tận bây giờ, thế nhưng nam ca sĩ lại cho rằng không thể có được hạnh phúc khi điều kiện sống thiếu thốn. “Nhìn cảnh mái nhà dột, con nheo nhóc, cơm canh đạm bạc thì hai vợ chồng khó có thể hạnh phúc được”, anh khẳng định.

Ca sĩ Vũ Hà bật khóc tiết lộ chuyện bà xã hơn 8 tuổi 3 lần bị hư thai
Vũ Hà xúc động bật khóc khi kể về khoảng thời gian bà xã Huyền Vân mang thai và từng hư thai đến 3 lần.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Vũ Hà