Ca sĩ Vũ Hà bật khóc tiết lộ chuyện bà xã hơn 8 tuổi 3 lần bị hư thai

Ngày 21/01/2019 13:00 PM (GMT+7)

Vũ Hà xúc động bật khóc khi kể về khoảng thời gian bà xã Huyền Vân mang thai và từng hư thai đến 3 lần.

XEM VIDEO: Phần thi "bá đạo" của Vũ Hà tại Nhanh Như Chớp Nhí

Vào năm 2014, nam ca sĩ Vũ Hà gây xôn xao dư luận khi công khai bà xã hơn 8 tuổi Huyền Vân, người đã âm thầm ở bên anh suốt hơn 20 năm. Hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm, giọng ca "Vũ Điệu Umsilabum" thường xuyên vướng phải nhiều tin đồn về giới tính. Tuy nhiên, bỏ mặc mọi lời đồn đoán, anh nghĩ nên sống cho bản thân và gia đình. 

Ca sĩ Vũ Hà bật khóc tiết lộ chuyện bà xã hơn 8 tuổi 3 lần bị hư thai - 1

Nam ca sĩ Vũ Hà và bà xã hơn 8 tuổi. 

Mới đây, tham gia đồng hành cùng chiến dịch mang tên "Bố mẹ ơi, đừng bỏ con". Nam ca sĩ cho biết, việc phá thai là một tội ác và cần có một chế tài xử phạt răng đe, nhằm ngăn chặn những sinh linh bé bỏng bị tước đi quyền được sống.

Trong chương trình, Vũ Hà cũng gây bất ngờ khi công khai việc bà xã của anh bị hư thai đến 3 lần và không thể sinh con được. Vũ Hà kể, khi kết hôn, vợ anh đã 36 tuổi. Một năm sau, chị mang thai con đầu lòng nhưng đến tháng thứ 2 thì thai bị hư. Sang lần 2 mang thai, bà xã Vũ Hà cũng gặp trường hợp tương tự do quá lớn tuổi, thai khó đậu. Đến lần thứ 3 vợ có tin vui thì cũng là niềm hi vọng cuối cùng của nam ca sĩ. Lần này, dù thai đậu lâu hơn nhưng khi đi khám bác sĩ thì phát hiện thai ngoài tử cung.

"Tôi vui và hạnh phúc tột cùng khi nghe tin vợ có thai. Song mọi người có biết cảm giác kinh khủng thế nào khi nghe tin thai ngoài tử cung và bắt buộc phải phá, cắt luôn buồng trứng, chứ không sẽ nguy hiểm tính mạng người mẹ? Tội nhất là người phụ nữ, họ luôn ước ao được sinh con, đặc biệt là người lớn tuổi" - Vũ Hà xúc động chia sẻ.

Ca sĩ Vũ Hà bật khóc tiết lộ chuyện bà xã hơn 8 tuổi 3 lần bị hư thai - 2

Ca sĩ Vũ Hà buồn bã, lần đầu chia sẻ về chuyện bà xã 3 lần bị hư thai. 

Khi sự việc xảy ra, Vũ Hà cho biết vợ anh là người khóc nhiều nhất. Chứng kiến điều đó anh rất đau lòng nhưng bản thân không thể khóc theo, vì không giải quyết được gì, còn làm cho sự việc thêm xấu đi. Vì vậy, nam ca sĩ đã động viên vợ rằng: "Có thể hai đứa mình không có duyên có con thì ở vậy cũng vui. Chứ có con là nợ, chưa chắc có con là hạnh phúc. Thôi mình xin đứa cháu về nuôi".

Đến nay người cháu Vũ Hà nhận nuôi đã 25 tuổi và được vợ chồng nam ca sĩ xem như con ruột. Chênh lệch nhau 8 tuổi, khi quyết định đến với nhau, Vũ Hà và Huyền Vân từng gặp sự phản đối liệt từ gia đình 2 bên. Theo đó, cách đây mấy chục năm, chuyện trai gái cách xa tuổi mà yêu nhau là điều khó được chấp thuận. Tuy nhiên, theo quan điểm của chàng trai 26 tuổi khi ấy, tình cảm không phải tự nhiên mà đến nên anh không thể bỏ lỡ cơ hội.

Ca sĩ Vũ Hà bật khóc tiết lộ chuyện bà xã hơn 8 tuổi 3 lần bị hư thai - 3

Ca sĩ Vũ Hà bật khóc tiết lộ chuyện bà xã hơn 8 tuổi 3 lần bị hư thai - 4

Cho đến nay, Vũ Hà và bà xã vẫn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Năm 2014, Vũ Hà cảm thấy chán nản và muốn ngưng đi hát nên anh quyết định công khai chuyện gia đình để bà xã có một danh phận chính thống. Song nam ca sĩ khẳng định không hề muốn đứa chuyện tình cảm ra để đánh bóng tên tuổi.

Vũ Hà tiết lộ món quà tặng người vợ hơn 8 tuổi mỗi dịp lễ khiến ai cũng choáng
Không có con nhưng Vũ Hà và bà xã vẫn chung sống hạnh phúc, không quên dành sự quan tâm nhau mỗi ngày.
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao