Bắt gặp Kim Min Hee đưa người tình già tới bệnh viện da liễu

Ngày 05/03/2017 19:43 PM (GMT+7)

Cặp đôi Kim Min Hee và Hong Sang Soo vẫn luôn là tâm điểm chú ý của phóng viên.

Hôm nay (ngày 5/3), trên mặt báo vừa đăng tải hình ảnh Kim Min Hee và bồ già - đạo diễn Hong Sang Soo cùng nhau tới một bệnh viện da liễu. Được biết, loạt ảnh được chụp vào ngày 2/3 vừa rồi tại phòng khám da liễu ở Hannamdong, Seoul.

bat gap kim min hee dua nguoi tinh gia toi benh vien da lieu - 1

Kim Min Hee và Hong Sang Soo tới bệnh viện da liễu.

bat gap kim min hee dua nguoi tinh gia toi benh vien da lieu - 2

bat gap kim min hee dua nguoi tinh gia toi benh vien da lieu - 3

Cặp đôi vừa trở về từ LHP Berlin.

Đây không phải là hình ảnh hiểm hoi của Kim Min Hee và vị đạo diễn hơn 22 tuổi bởi kể từ sau khi trở về Hàn Quốc cặp đôi luôn dính lấy nhau như hình với bóng. Kim Min Hee và Hong Sang Soo hẹn hò khá công khai bất chấp ánh nhìn của nhiều người.

Theo ghi nhận của phóng viên, cặp đôi tai tiếng bình thản bước ra khỏi phòng khám. Đạo diễn Hong Sang Soo còn vừa đi vừa phì phèo thuốc lá.

bat gap kim min hee dua nguoi tinh gia toi benh vien da lieu - 4

Hong Sang Soo vừa đi vừa phì phèo thuốc lá.

Kim Min Hee và Hong Sang Soo vừa trở về Hàn Quốc sau khi tham dự LHP Berlin lần thứ 67. Hình ảnh tại LHP cũng là lần công khai đầu tiên của cặp đôi trước công chúng toàn thế giới. Thậm chí, trong buổi lễ nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc, Kim Min Hee còn gửi lời cảm ơn tới Hong Sang Soo và tuyên bố: "Giải thưởng này là dành cho anh ấy - Hong Sang Soo".

bat gap kim min hee dua nguoi tinh gia toi benh vien da lieu - 5

Hong Sang Soo và Kim Min Hee trên thảm đỏ LHP.

bat gap kim min hee dua nguoi tinh gia toi benh vien da lieu - 6

Kim Min Hee tuyên bố giải thưởng Gấu bạc - Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất là dành cho bồ già - Hong Sang Soo.

Thực tế, bộ phim On the beach at night alone, tác phẩm giúp Kim Min Hee nhận giải là do đạo diễn Hong cầm trịch. Một số tác phẩm khác của ông cũng có sự tham gia của Kim Min Hee.

Chuyện tình của Kim Min Hee và Hong Sang Soo nhận được nhiều chỉ trích từ phía khán giả. Kim Min Hee bị gắn mác "tiểu tam", "hồ ly tinh" khi xen vào cuộc sống gia đình của vợ chồng đạo diễn Hong. Mặc dù vợ của Hong Sang Soo đã tới cầu xin Kim Min Hee và mẹ cô nhưng nữ diễn viên không mủi lòng mà thậm chí còn mắng chửi bà. Scandal tình ái của Kim Min Hee và Hong Sang Soo bị đả kích nhiều nhất làng giải trí.

Theo Gemini/ Dispatch (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ