Bị chê không biết bảo vệ vợ, Hoắc Kiến Hoa: "Tôi là diễn viên không phải kẻ mua vui"

Ngày 07/11/2016 17:00 PM (GMT+7)

Cuối cùng Hoắc Kiến Hoa cũng chịu thẳng thắn lên tiếng về chuyện gia đình.

Mấy tháng gần đây, thông tin về cuộc hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như liên tục là tâm điểm chú ý trên mặt báo và trên các diễn đàn. Mới đây nhất, Lâm Tâm Như dính nghi vấn "có bầu ép cưới", sảy thai. Mặc dù Lâm Tâm Như đã lên tiếng đính chính, Hoắc Kiến Hoa cũng có câu trả lời ngắn gọn và không bận tâm tới tin đồn nhưng gần như những thông tin về họ vẫn được đăng tải triệt để.

bi che khong biet bao ve vo, hoac kien hoa: "toi la dien vien khong phai ke mua vui" - 1

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn bị tin đồn bủa vây.

Mới đây, trong buổi tuyên truyền cho phim Tróc Mê Tàng, Hoắc Kiến Hoa đã chính thức đáp trả lại những bình luận ác ý về anh và vợ con. Nam tài tử thẳng thắn: "Họ là họ, tôi là tôi. Mỗi người nên tự lo thật tốt cho việc của mình đã là tốt lắm rồi".

bi che khong biet bao ve vo, hoac kien hoa: "toi la dien vien khong phai ke mua vui" - 2

Hoắc Kiến Hoa thẳng thắn: "Tôi không phải là kẻ mua vui".

Theo lời của Hoắc Kiến Hoa, anh không phải là người thích ồn ào và chỉ muốn kết nối với các fan thông qua các tác phẩm điện ảnh, truyền hình. Nhưng, mọi cử chỉ của anh luôn là tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông. Thậm chí chuyện anh ít cười, lạnh lùng cũng trở thành đề tài bàn tán.

"Tôi không phải cứ nhìn ai cũng cười. Tôi là diễn viên chứ không phải kẻ mua vui, đừng yêu cầu tôi như vậy. Mỗi người đều có cá tính riêng", Hoắc Kiến Hoa thẳng thắn.

bi che khong biet bao ve vo, hoac kien hoa: "toi la dien vien khong phai ke mua vui" - 3

Gương mặt lạnh của nam tài tử là đề tài bàn tán.

Bất ngờ công khai tình cảm, nhanh chóng kết hôn và gây ngạc nhiên khi tuyên bố có bầu, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ngay sau đó hứng chịu khá nhiều những lời đàm tiếu từ phía dư luận. Vì những tin đồn không hay xuất hiện dày đặc, Lâm Tâm Như đã thông qua công ty đại diện lên tiếng trả lời. Cô cũng xóa hình ảnh khoe bụng bầu mới vì sợ fan của chồng chỉ trích.

bi che khong biet bao ve vo, hoac kien hoa: "toi la dien vien khong phai ke mua vui" - 4

Lâm Tâm Như xóa ảnh bụng bầu vì sợ fan của chồng đả kích.

Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa khá bình thản đối diện với những lời đồn đại. Anh cho biết mình không cần quan tâm tới những thông tin thất thiệt. Tuy nhiên, hành động này lại khiến fan của Lâm Tâm Như quy cho là "thiếu trách nhiệm". Thậm chí fan của cặp vợ chồng nổi tiếng bất ngờ quay ra mắng chửi nhau rất thậm tệ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như