Có ai ngờ, danh ca U50 Thanh Hà gặp chồng sắp cưới khi anh mới là "nít ranh" 17 tuổi

Ngày 17/04/2018 12:00 PM (GMT+7)

Danh ca Thanh Hà và hôn phu Roland không giấu được cảm xúc khi nhớ lại ngày đầu tiên gặp nhau.

Trải qua 2 lần đò với nhiều nỗi niềm, cay đắng, danh ca 49 tuổi Thanh Hà từng sợ hôn nhân cho đến khi bị thuyết phục bởi người bạn trai kém 12 tuổi Roland. Chàng nhạc công Roland đến từ Philippines từng nhiều lần cầu hôn Thanh Hà nhưng mãi đến khi xuất hiện ở Sau ánh hào quang, trước lời cầu hôn bằng nhẫn kẹo giản dị, nữ ca sĩ mới xúc động gật đầu.

Cuối năm ngoái, Thanh Hà cho biết dự kiến làm đám cưới vào tháng 3/2018 nhưng đã hoãn lại đến cuối năm vì lý do mẹ chồng bệnh nặng. Thời gian này, Thanh Hà cùng hôn phu vẫn đi lại giữa Mỹ và Việt Nam khi cô có nhiều hoạt động trong nước. Mới đây, Thanh Hà cùng Roland xuất hiện trong buổi ghi hình show Là vợ phải thế tập 2 cùng vợ chồng Đoan Trang. Tại đây, Thanh Hà và chồng sắp cưới đã chia sẻ câu chuyện thú vị về tình yêu chênh nhau 12 tuổi và khác biệt nhau về văn hóa, đất nước.

Clip danh ca Thanh Hà và chồng sắp cưới xuất hiện tại Là vợ phải thế cùng vợ chồng Đoan Trang.

Là một người mang 2 dòng máu Việt – Mỹ nhưng sâu trong con người ca sĩ Thanh Hà lại là một người phụ nữ đậm chất Việt Nam. Bật cười trước câu hỏi "Thanh Hà và chồng quen nhau như thế nào?" của MC Việt Hương, Thanh Hà cho biết lúc bấy giờ cô đã là một ca sĩ nổi tiếng còn Roland chỉ là một nhạc công 17 tuổi đàn cho Thanh Hà hát.

Có ai ngờ, danh ca U50 Thanh Hà gặp chồng sắp cưới khi anh mới là amp;#34;nít ranhamp;#34; 17 tuổi - 1

Danh ca Thanh Hà và chồng sắp cưới đã quen nhau được hơn 10 năm.

Không giấu được cảm xúc khi nhắc về ngày trước, Roland không ngần ngại chia sẻ đã yêu Thanh Hà ngay từ khi cô cất giọng hát lên trong bài hát "Women in love" đầy cảm xúc. Ấy vậy Thanh Hà chưa một lần để mắt tới chàng thiếu niên 17 tuổi "mập mập, chơi đàn phải ngồi ghế và lấy ghi-ta che bụng", lại còn hay huýt sáo khi cô đi ngang qua. Trong đầu cô liền lóe lên suy nghĩ về Roland: "Đồ con nít ranh".

Có ai ngờ, danh ca U50 Thanh Hà gặp chồng sắp cưới khi anh mới là amp;#34;nít ranhamp;#34; 17 tuổi - 2

Thanh Hà sinh năm 1969, còn hôn phu kém 12 tuổi nhưng khoảng cách tuổi tác chưa bao giờ là vấn đề giữa họ khi yêu.

Bẵng đi sau vài năm, Thanh Hà bất ngờ lại được Roland đề nghị song ca khiến nữ ca sĩ thay đổi hoàn toàn về anh chàng nhạc công trẻ tuổi này cả về ngoại hình lẫn tính cách mà cô suy nghĩ trước kia.

Chàng trai Roland năm ấy còn quyết định giảm cân quyết liệt và học thêm Tiếng Việt như Thanh Hà yêu cầu để lấy hết can đảm "cua" được nữ ca sĩ khó tính này. Thanh Hà cũng bộc bạch, chuyện tình cảm đôi lúc không như mơ ước nhưng khi đến với Roland, cô đã tự tay tô vẽ và bồi đắp tình yêu này để có được quả ngọt như ngày hôm nay.

Có ai ngờ, danh ca U50 Thanh Hà gặp chồng sắp cưới khi anh mới là amp;#34;nít ranhamp;#34; 17 tuổi - 3

Roland có những chia sẻ về nữ danh ca mà mình yêu say đắm.

Có ai ngờ, danh ca U50 Thanh Hà gặp chồng sắp cưới khi anh mới là amp;#34;nít ranhamp;#34; 17 tuổi - 4

Cặp đôi nên duyên từ những lần đàn hát cùng nhau.

Những tiết lộ của Thanh Hà và chồng sắp cưới được phát sóng trong chương trình Là Vợ Phải Thế tập 2 lúc 21h30 thứ Ba (17/04) trên kênh HTV7 

Ca sĩ Thanh Hà hoãn làm đám cưới với phi công trẻ
Nữ danh ca Thanh Hà và Roland dời lễ cưới vào cuối năm nay vì lý do cá nhân dù dự kiến sẽ cưới tháng Ba này.
Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hà