Cô dâu Mai Khôi mặc váy cưới "hàng độc"

Ngày 02/09/2013 00:15 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ cá tính đã tổ chức đám cưới "không đụng hàng" tại Cam Ranh.

Tối ngày 1/9, hôn lễ của ca sỹ Mai Khôi và chú rể người Australia - Benjamin Swanton đã diễn ra tại quê hương của cô dâu - Cam Ranh, Khánh Hòa. Thông tin tuyệt mật về đám cưới vừa được chia sẻ trên trang cá nhân của một hot blogger với những chú thích ít ỏi. Theo đó, chỉ những người đặc biệt thân thiết và người nhà của Mai Khôi góp mặt trong tiệc cưới giản dị, ấm cúng này.

Cô dâu Mai Khôi mặc váy cưới quot;hàng độcquot; - 1
Cô dâu Mai Khôi và bộ váy cưới "không đụng hàng".

Cô dâu Mai Khôi mặc váy cưới quot;hàng độcquot; - 2
Nữ ca sỹ Đồng Lan góp mặt trong tiệc cưới Mai Khôi.

Cô dâu Mai Khôi mặc váy cưới quot;hàng độcquot; - 3

Cô dâu Mai Khôi mặc váy cưới quot;hàng độcquot; - 3
Đám cưới chỉ có bạn bè và gia đình của Mai Khôi tham dự (Ảnh: Cô gái Đồ Long).

Trước đó, Mai Khôi từng không ít lần chia sẻ về mối quan hệ cùng chàng Benjamin. Cô cho biết quen quý ông người Úc cách đây hơn 2 năm, khi cô nhận lời biểu diễn cho chương trình Hành trình yêu thương. Đây là chương trình xã hội, do tổ chức phi chính phủ Tây Ban Nha thực hiện và Benjamin là giám đốc dự án về phòng chống bạo lực và bất bình đẳng giới của tổ chức này.

Nói về hôn lễ, Mai Khôi từng bật mí đám cưới trong mơ của cô phải thật "lãng mạn, đẹp, trên bãi biển". Nữ ca sĩ cũng không cần đám cưới rình rang nhiều hơn 50 mâm mà chỉ thích mời gia đình hai bên và bạn bè thân thiết nhất. Giấc mơ của Mai Khôi đã trở thành sự thật khi hôn lễ được tổ chức tại Khánh Hòa - nơi ba mẹ cô đang sống và cũng là vùng biển tuyệt đẹp của Việt Nam.

Kể từ khi quen và yêu Ben, Mai Khôi luôn dành cho người đàn ông của mình những lời có cánh ngọt ngào như: "Càng gần Ben, tôi càng tìm thấy nhiều điểm đáng yêu ở anh ấy. Anh có kiểu ga lăng của đàn ông Việt là trả tiền cho bạn gái sau khi dùng bữa. Ben không ngại ngồi ăn vặt ở lề đường cùng tôi".

Cô dâu Mai Khôi mặc váy cưới quot;hàng độcquot; - 5
Benjamin khiến Mai Khôi thay đổi quan niệm về tình yêu.

"Ben là người tinh tế và đầy cảm xúc. Anh ấy không phải là người thích tấn công vồ vập theo kiểu nuông chiều, quà cáp tới tấp. Anh rất biết cách thể hiện sự yêu thương. Khi cầm tay hay nhìn vào ánh mắt tôi là anh ấy biết tôi đang mệt mỏi hay buồn phiền", cô cho biết thêm.

Tác giả ca khúc "Việt Nam" cũng không hề giấu diếm chuyện từng yêu rất nhiều trước khi gặp người đàn ông của đời mình. Tuy nhiên, cô thẳng thắn cho biết chưa bao giờ nghĩ tới chuyện hôn nhân và tương lai làm vợ khi quen những người đàn ông này. Nhưng chỉ vài tháng sau khi quen Ben, suy nghĩ về cuộc sống, về hạnh phúc của Mai Khôi hoàn toàn thay đổi. Nữ ca sĩ cũng từng thổ lộ giấc mơ được ngao du khắp cùng trời cuối đất với chàng Ben của mình.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt