Cười xuyên Việt: Không thể nhịn cười với “Sự tích xoài lắc"

Ngày 30/05/2016 17:59 PM (GMT+7)

Anh chàng Anh Tú – “người tình tin đồn” của Nam Thư đã có màn ra mắt ấn tượng với tiểu phẩm “Sự tích xoài lắc” trong vòng chung kết 1 Cười Xuyên Việt 2016.

Vòng chung kết 1 của Cười Xuyên Việt 2016 đã được phát sóng với phần tranh tài sôi động của 4 thí sinh đầu tiên trong Top 13 thí sinh xuất sắc của chương trình là: Trà Ngọc, Anh Tú, Quốc Khánh và Tuấn Dũng.

Đây là đêm thi phân tranh thí sinh về 2 nhóm quân sư nên các thí sinh đã dốc hết sức mình để mang đến các tiểu phẩm ấn tượng, chinh phục 2 giám khảo Ngọc Giàu, Kiều Oanh và đặc biệt là 2 nhóm Quân sư: Diệp Tiên – Nam Thư và Huỳnh Lập – Puka.

Giám khảo và 2 nhóm quân sư của Cười xuyên Việt 2016.

Đặc biệt trong đêm thi, anh chàng Nguyễn Anh Tú, “người tình tin đồn” của Nam Thư - Á quân Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ - đã có màn ra mắt ấn tượng với tiểu phẩm “Sự tích xoài lắc”. Tiểu phẩm là câu chuyện về chàng trai vô công rỗi nghề Anh Tú, suốt ngày nằm ngủ để mơ được đổi đời.

Tuy nhiên, trong giấc mơ, anh chỉ toàn gặp ác mộng như cướp ngân hàng bị công an bắt, làm trai bao bán thận gặp nữ khách hàng muốn giết người cướp thận... Sau khi tỉnh dậy, anh nhận ra để đổi đời chỉ có 1 cách duy nhất là phải siêng năng lao động và bắt đầu từ những điều nhỏ nhất. Và anh đã bắt đầu hành trình đổi nghề của mình từ nghề bán xoài lắc dạo.

Với nét diễn duyên dáng, tự tin và những bước nhảy sinh động, quyến rũ, Anh Tú đã mang đến một tiểu phẩm đầy cuốn hút. NSND Ngọc Giàu khen Anh Tú quá giỏi, ca được, múa được, nhảy đẹp. Giám khảo Kiều Oanh cho rằng nam thí sinh rất thông minh trong cách xử lý kịch bản tưởng chừng như không logic nhưng lại rất hợp lý. Chị nói mình ái mộ Anh Tú và nói đùa là sau chương trình sẽ xin chữ ký của anh.

Cười xuyên Việt: Không thể nhịn cười với “Sự tích xoài lắcquot; - 5

Với tiểu phẩm đầy thuyết phục, 2 nhóm Quân sư ra sức kêu gọi Anh Tú về nhóm của mình. Cuộc chiến tranh giành bất phân thắng bại, Anh Tú lưỡng lự trong việc chọn lựa quân sư. Cuối cùng để giải quyết vấn đề, 2 nữ giám khảo đã “xúi” Nam Thư và Puka thi nhảy coi ai nhảy đẹp hơn thì Anh Tú sẽ về nhóm đó bởi Anh Tú có năng khiếu vũ đạo.

Cười xuyên Việt: Không thể nhịn cười với “Sự tích xoài lắcquot; - 6

Puka và Nam Thư đã trổ tài khoe vũ đạo trên sân khấu. Với độ “chịu chơi” hơn, Puka đã nhảy tót lên chiếc bàn trên sân khấu để nhảy. Với màn vũ đạo có 1 không 2 này, Puka đã giúp cho đội của mình và Huỳnh Lập có được thí sinh đầu tiên là Anh Tú.

Bên cạnh đó là phần thi của các thí sinh khác trong Vòng chung kết 1 của Cười Xuyên Việt 2016:

Trà Ngọc với tiểu phẩm “Khát vọng được yêu” nói về chuyện tình yêu của cô gái bán bưởi tên Thương và anh chàng sinh viên tên Tình. Tiểu phẩm mang đến nhiều tiếng cười hài hước bởi cách diễn nhí nhảnh, đáng yêu của Trà Ngọc – một thành viên quen thuộc trong nhóm hài Tía Lia của Huỳnh Lập.

Thí sinh Quốc Khánh – chàng trai có gương mặt bụ bẫm, đáng iu – dự thi với tiểu phẩm “Nụ cười”. Tiểu phẩm nói về chàng trai mắc phải căn bệnh lạ là nếu buồn, bệnh của anh sẽ nặng thêm và sẽ chết. Chính vì vậy mà dù có chuyện đau buồn gì xảy ra, anh cũng phải cười, kể cả khi bị người yêu phản bội.

Cuối cùng trong Vòng chung kết 1 của Cười Xuyên Việt 2016, thí sinh có vóc dáng nhỏ con Tuấn Dũng nhận được sự yêu thích cuồng nhiệt của khán giả với tiết mục vừa hài hước, vừa cảm động “Vua đầu bếp”. Tiết mục nói về chàng trai tên Cua bị cụt một tay, luôn tự ti vì mình bị tật nguyền. Tuy nhiên, nhờ sự động viên của bạn bè, Cua đã vượt qua mặc cảm và chiến thắng trong cuộc thi Vua đầu bếp, thực hiện được ước mơ trở thành một đầu bếp giỏi.

Theo Anne - Video: THVL/KMedia (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình