Cười xuyên Việt tập 4: "Hot boy xoài lắc" lại gây sốt, thí sinh "đá xoáy" Ngọc Trinh

Ngày 19/06/2016 02:21 AM (GMT+7)

Hot boy Anh Tú lại tiếp tục làm khán giả cười lăn cười bò với màn diễn hài duyên dáng; 2 thí sinh Hồng Đào - Tuấn Dũng lần lượt “troll” Ngọc Trinh... là những diễn biến thú vị tập 4 Cười Xuyên Việt 2016.

Tập 4 của Cười Xuyên Việt 2016 với chủ đề “Nóng” tiếp tục mang đến nhiều màn hài làm khán giả cười "bể bụng". Đặc biệt, 12 thí sinh đã cho thấy sự chuyên nghiệp và tỏa sáng hơn vòng thi trước khi được sự hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình từ 2 quân sư là nghệ sĩ Diệp Tiên cùng Quán quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ Huỳnh Lập.

Giám khảo Ngọc Giàu và Kiều Oanh.

Giám khảo và 2 nhóm quân sư Huỳnh Lập - Puka, Diệp Tiên - Nam Thư đều diện tông đỏ rực sân khấu.

 “Hotboy xoài lắc” tiếp tục gây sốt

Cười xuyên Việt tập 4: quot;Hot boy xoài lắcquot; lại gây sốt, thí sinh quot;đá xoáyquot; Ngọc Trinh - 3

Sau tiểu phẩm “Sự tích xoài lắc” ấn tượng ở tập 1 Cười xuyên Việt, hotboy Anh Tú lại tiếp tục gây sốt trong tập này với tiểu phẩm “Sau Tất Cả”, đóng cặp cùng với thí sinh Trường Sơn. Cả hai đã mang đến một câu chuyện hài hước nhưng cũng xúc động về 2 người đàn ông nghèo đó là ông 9 bán hủ tíu gõ vỉa hè (Anh Tú) và gã ăn mày bị liệt 2 chân (Trường Sơn).

Ngày ngày, người ăn mày ngồi trên chiếc xe đẩy đến xin tiền thực khách ở quán hủ tíu của ông 9. Một ngày nọ, anh xin nhầm phải gã bảo kê lưu manh (diễn viên Phi Nguyễn diễn hỗ trợ), khiến hắn nổi giận phá quán.

Thấy cảnh ông 9 thân yếu thế cô phải một mình đương đầu với bọn du côn, gã ăn mày Trường Sơn đã không thể tiếp tục giả què, đành đứng lên đánh trả.

Và điểm mấu chốt của tiểu phẩm chính là ở đây, khi người ăn mày “giả què” kéo ông 9 ra khỏi xe hủ tíu thì chiếc chân giả của ông 9 rơi ra. Hóa ra, người bị tật nguyền thật sự mới chính là ông 9 nhưng bấy lâu nay ông luôn giấu điều này và vẫn vui vẻ, lạc quan lao động kiếm sống. Chi tiết này đã khiến nhiều khán giả xúc động.

Với sự linh hoạt và duyên dáng, Anh Tú lại tiếp tục tỏa sáng trong tiểu phẩm. Anh cho thấy mình là một diễn viên giàu năng lượng, năng động với lợi thế về vũ đạo. Phần giao đãi hài hước, duyên dáng của anh cùng nữ diễn viên Phương Lan trong vai cô gái bán vé số - người mà ông 9 thầm yêu trộm nhớ - khiến khán giả cười no bụng, nhất là đoạn ông  dùng “mỡ hành” để chải tóc cho bóng mượt và tặng người yêu bó rau thơm thay cho hoa.

Tuy có ít đất diễn hơn so với Anh Tú nhưng Trường Sơn cũng nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả bằng nét mặt nhiều thiện cảm, giọng hát cuốn hút và khả năng đàn guitar. Anh cũng kết hợp khá nhuần nhuyễn và ăn ý với Anh Tú, đặc biệt là ở cảnh “hát mồi” cho Anh Tú tỏ tình cùng với cô gái bán vé số, khiến khán giả cười ngất.

Với tiểu phẩm này, cả hai nhận được điểm 10 tuyệt đối từ Giám khảo NSND Ngọc Giàu và giám khảo Kiều Oanh. Đây cũng là số điểm cao nhất trong đêm thi tối qua dành cho 2 thí sinh đội Quân sư Huỳnh Lập và mỹ nhân Puka.

Thí sinh “đá xoáy” Ngọc Trinh

Tuấn Dũng là thí sinh đang được nhiều khán giả yêu thích sau tiểu phẩm "Vua đầu bếp" tuần trước. Tuần này, anh bắt cặp cùng thí sinh Nguyễn Hồng Đào và cả hai cùng mang đến tiểu phẩm “Kẻ hoàn lương” nói về mụ bạch tuộc độc ác ở đại dương, suốt ngày bắt cóc các loài sinh vật biển khác để lấy nội tạng.

Trong đó, Hồng Đào vào vai Bạch tuộc và Tuấn Dũng vào vai chú lươn biển. Tiểu phẩm có nhiều tình huống gây cười khi 2 thí sinh lần lượt “troll” “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh và 2 Quân sư Huỳnh Lập, Diệp Tiên.

Cười xuyên Việt tập 4: quot;Hot boy xoài lắcquot; lại gây sốt, thí sinh quot;đá xoáyquot; Ngọc Trinh - 11

Đoạn các chú tôm đo vòng eo cho chú lươn và phát hiện chú có vòng eo 56, mụ Bạch Tuộc bàng hoàng nói: “Ở đại dương này chỉ có 2 con sở hữu vòng eo 56. Một con bỏ tiền đi làm phim nhựa và 1 con đang là thí sinh Cười Xuyên Việt”.

Đoạn 2 chú tôm bị bom nổ chết và trở thành…thiên thần, Tuấn Dũng đã trêu Diệp Tiên và Huỳnh Lập là sở dĩ 2 chú tôm không làm điều ác nhưng bị chết là vì 2 chú là quân sư cho Bạch Tuộc, mà là Quân sư thì phải đứng mũi chịu sào.

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Tập 4 Cười Xuyên Việt 2016:

Thí sinh Quang Trung và Ngọc Hoa của đội Quân sư Huỳnh Lập – Puka đã có một sự kết hợp thú vị trong đêm thi với tiểu phẩm “Ngày rằm quê em”. Quang Trung giả gái để vào vai một cô gái bán bùa ở chùa, chuyên lường gạt người khác. Nữ thí sinh có vóc dáng đặc biệt Ngọc Hoa cải nam trang để vào vai gã trộm vặt.

Cô gái "bé bự" Ngọc Hoa – người mà NSND Ngọc Giàu nhận là con nuôi ở tuần trước được bà khen diễn rất tốt và rất giống bà. Còn thí sinh Quang Trung thì được bà cho là rất giống NSƯT Hoài Linh.  Giám khảo Kiều Oanh cũng dành nhiều lời khen cho Quang Trung và Ngọc Hoa vì sự chỉn chu, duyên dáng. Chị nói vui rằng đáng lý ra đã cho tiết mục này điểm cao nhưng quyết định “giựt bớt” điểm lại vì không chấp nhận một diễn viên còn nhỏ mà giỏi như vậy.

Thí sinh Hữu Đằng và Tấn Hảo của đội Diệp Tiên – Nam Thư đã có tiết mục “Nước ơi…” nhận được nhiều lời khen của các Giám khảo. Tiểu phẩm đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười với cuộc hành trình đi tìm nguồn nước của 2 anh chàng người dân tộc cho bộ lạc đang gặp phải cảnh hạn hán.

Những mảng miếng hài dí dỏm của 2 thí sinh đã làm NSND Ngọc Giàu cảm thấy rất vui và thích thú. Bà dành cho 2 thí sinh cùng số điểm 9. Với những lời khen của NSND Ngọc Giàu, 2 kiều nữ Nam Thư và Puka – như thường lệ - đã chạy ra trước mặt của giám khảo Kiều Oanh để thuyết phục chị cho điểm thí sinh cao. Ngay lập tức, nữ giám khảo quát và đuổi 2 kiều nữ về chỗ ngồi. Giám khảo Kiều Oanh cùng cho Hữu Đằng và Tấn Hảo 10 điểm.

Lấy ý tưởng về sự cô đơn của những đứa trẻ thiếu sự quan tâm của bố mẹ trong thời buổi công nghệ, hiện đại, thí sinh Lạc Hoàng Long và Trà Ngọc mang đến tiểu phẩm “Một vụ bắt cóc” nói về một cậu bé nhà giàu đã lên kế hoạch nhờ người bắt cóc mình nhằm gây chú ý cho bố mẹ.

Hoàng Long và Trà Ngọc vào vai 2 anh em người giúp việc có nhiệm vụ dụ cậu bé ra công viên để phi vụ bắt cóc được thực hiện dễ dàng hơn, tuy nhiên sau khi biết sự thật, cả hai đã quyết định đưa cậu về quê mình để cậu được trải nghiệm những trò chơi tuổi thơ vui nhộn, vô tư như bao đứa trẻ khác. Dù có thông điệp tốt nhưng tiểu phẩm đã không chinh phục được các giám khảo. Và cả hai đã phải rơi vào nhóm thí sinh nguy hiểm.

Thí sinh Cười Xuyên Việt kết hợp Gangnam Style và cải lương. Đó chính là phần thi của 2 thí sinh đội Huỳnh Lập – Puka: Quốc Khánh và Hoài Bảo. Tiểu phẩm “Gia đình bá đạo” của cả hai nói về ông bố Quốc Khánh bị nghiện sao Kpop nên suốt ngày anh hát và nhảy Gangnam Style và nhạc phim “Hậu duệ mặt trời”.

Cười xuyên Việt tập 4: quot;Hot boy xoài lắcquot; lại gây sốt, thí sinh quot;đá xoáyquot; Ngọc Trinh - 20

Trong khi đó, bà vợ là  Hoài Bảo thì lại nghiện cải lương, suốt ngày mặc đồ cổ trang, vắt kiếm nhựa và mỗi lần làm việc gì, chị cũng ca cải lương. Vì 2 vợ chồng quá “bá đạo” nên bỏ bê việc học hành của con gái, khiến cô bé học đội sổ, thậm chí cả hai còn quên luôn việc đón con tan trường để cô bé tự đi bộ về nhà, rồi chuyện cơm nước cho con cả hai cũng bê trễ…

Kết thúc tập 4 Cười Xuyên Việt 2016, mỗi đội Quân sư đã phải chia tay một thí sinh có số điểm thấp nhất. Và 2 thí sinh đầu tiên phải dừng cuộc chơi đó là cô giáo dạy Toán đến từ Cà Mau Hoài Bảo và Nguyễn Hồng Đào. Số điểm mà mỗi thí sinh nhận được trong đêm thi sẽ được quy đổi thành tiền thưởng cho thí sinh và Quân sư của mình.

Theo Anne - Ảnh: Khang - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình