'Đau ruột' với hình ảnh giả gái của bạn trai Hương Giang Idol

Ngày 28/04/2016 16:36 PM (GMT+7)

Chàng Việt kiều Criss Lai - bạn trai Hương Giang Idol phải làm "cô đào" trong tập 5 Cuộc Đua Kỳ Thú 2016.

tập 4 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016, các tay đua đã có những kỷ niệm khó quên tại chặng Nam Định và Hà Nam. Tạm rời vùng đồng bằng miền Bắc, 8 đội chơi đã di chuyển bằng tàu lửa từ ga Nam Định đến ga Huế. Khung cảnh nên thơ với những công trình lịch sử cổ kính nơi kinh thành Huế sẽ là bối cảnh sinh động cho những thử thách tiếp theo trong tập 5 Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 phát sóng tối nay (28/4).

Đến Huế, các đội chơi sẽ được trải nghiệm làm diễn viên hát tuồng lần đầu tiên trong đời. Vở tuồng gồm hai vai: một vai nam, một vai nữ. Trong hình ảnh vừa được hé lộ của chặng đua, Criss Lai - bạn trai Hương Giang Idol và Hà Việt Dũng - người đồng hành của Pha Lê vốn là hai “hotboy nhiều người yêu” của Cuộc Đua Kỳ Thú đã phải vào vai hai cô đào dịu dàng, ngọt ngào.

Cả hai phối hợp ăn ý với hai “bạn diễn nam” là Hương Giang và Pha Lê. Bạn trai Hương Giang Idol cho biết: “Không chỉ mặc đồ mà còn trang điểm rất đậm. Hai lông mày màu đen, môi đỏ, mặt thì trắng bệch. Lần này hai người phải trang điểm cho nhau nên cứ giao phó cho Giang lo “bộ mặt” mình. Mình cũng phải học theo cử chỉ, điệu bộ của vai con gái. Nhưng việc mặc đồ phụ nữ vẫn không khó bằng việc hát. Hát tuồng giọng Bắc, mình giọng Nam hát nghe rất ghê nhưng vẫn cố hết sức để tập thôi”.

Anh chàng còn ngậm ngùi chia sẻ vì tập trước lỡ cười Lincoln giả gái: "Mới chặng trước còn cười Lincoln hoá trang Thị Nở kinh quá thì ngay chặng này, cả đám phải hoá trang thành Thứ Phi với son phấn đầy mặt. Ai sẽ là Thứ Phi xinh và kinh nhất?"

Criss Lai phải giả gái và trang điểm đậm. Trước đó, trong tập 4 tại Hà Nam vừa qua, một tay đua nam cũng phải giả gái, đó là Thúc Lĩnh Lincoln trong hình tượng Thị Nở.

Bạn trai Hương Giang Idol hài hước hóa cô đào với trang phục hồng yểu điệu.

Người cùng cảnh ngộ với anh là Hà Việt Dũng đội Cam - bạn đồng hành của nữ ca sĩ Pha Lê.

Hai chàng "hot boy" phải trang điểm rất đậm.

Trong khi đó, Hương Giang Idol lại làm "nam nhân".

Đau ruột với hình ảnh giả gái của bạn trai Hương Giang Idol - 7

Cô tỏ ra oai phong trong trang phục xưa.

Vận động viên Thùy Dung trở nên dịu dàng với quần áo là lượt.

Đau ruột với hình ảnh giả gái của bạn trai Hương Giang Idol - 9

Tuy nhiên, lối trang điểm của họ vô cùng hài hước.

Các tay đua sửa sang trang phục và make-up cho nhau.

Trong tập 5 Cuộc Đua Kỳ Thú 2016, các đội sẽ phải tìm người giữ mật thư bên trong Đại Nội, nơi có hàng trăm khách du lịch qua lại cộng với số lượng người được Ban tổ chức tập hợp để tham gia vào thử thách là rào cản lớn với các đội. Có 8 mật thư duy nhất liên tiếp được chuyền tay nhau càng khiến nhiệm vụ này khó như mò kim đáy bể.

Ca sĩ Pha Lê chia sẻ: “Đúng là kinh hoàng, đội mình cứ nghĩ là tìm nhanh lên để sớm qua nhiệm vụ khác nhưng Đại Nội quá rộng lớn, không biết đâu mà lần. Đội mình ít nhất cũng phải chạy lại tìm hơn 100 người rồi đấy chứ”.

Hương Giang Idol thì chia sẻ, cô từng tìm mật thư ở chặng Chung kết Cuộc Đua Kỳ Thú 2014, nhưng chưa lần nào thấy mệt mỏi như ở Huế lần này: “Đội mình thường khá may mắn trong những thử thách tìm kiếm thế này, cứ thấy ai nghi là bay vào hỏi thôi, mà phải hỏi rất nhiều người. Thấy các đội khác cũng đổ mồ hôi tìm như mình, mặt mày ai nấy cũng tiu nghỉu mới nghĩ đây là thử thách tìm mật thư khó nhất từ trước đến giờ”.

Hình ảnh các đội tại ga Nam Định và di chuyển đến Huế.

Tiến Đạt.

Cặp đôi ngọt ngào của đội Hồng.

Hương Giang và Pha Lê.

Thu Hiền, Minh Long và Pông Chuẩn thân thiết bên nhau.

Tiếp nối những thử thách thiên về khám phá văn hoá, chặng đua ở Huế tiếp tục là chặng đua của trí tuệ và sự khéo léo.

Sau sự dừng bước của đội Vàng và Xanh ngọc, những chặng đua loại khốc liệt của Cuộc Đua Kỳ Thú sẽ tiếp tục làm nên cuộc cạnh tranh gay gắt của các đội đua.

Trong không khí mùa hè nóng bức nơi tỉnh thành miền Trung, các đội đua phải thực hiện Lộ trình tìm mật thư đầy gian nan.

Với đội đua nào tìm được mật thư đầu tiên, đây là cơ hội để họ có thể bứt phá thật nhanh.

Những diễn biến nóng trong tập 5 Cuộc Đua Kỳ Thú 2016.

Hé lộ những câu chuyện hậu trường thú vị của Tập 4 Cuộc Đua Kỳ Thú 2016.

Tập 5 Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 tại Huế sẽ lên sóng vào 21h10 tối nay - thứ Năm, ngày 28/04 đồng thời trên cả hai kênh VTV6, VTV9 và phát lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 01/05 trên VTV3.

Theo Anne - Ảnh: Nhân Phạm (Video: BTC) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tiến Đạt