Phim điện ảnh sắp ra rạp nhưng cố NS Lê Bình chẳng chờ được vai diễn cuối cùng của mình!

Ngày 04/05/2019 15:00 PM (GMT+7)

Khán giả lại không cầm được nước mắt khi nhìn thấy những hình ảnh của vai diễn cuối cùng của cố NS Lê Bình trong teaser phim "Vô gian đạo".

Teaser phim Vô gian đạo (Nguồn video: NSX)

Sau một thời gian dài kiên cường chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác, NS Lê Bình đã ra đi mãi mãi vào ngày 01/05 trong sự tiếc thương khôn nguôi của người thân, đồng nghiệp và khán giả. Đau lòng và khâm phục hơn khi trong quá trình điều trị, lúc cảm thấy sức khỏe đã ổn hơn, NS Lê Bình lại cố gắng đi đóng phim trở lại để đỡ nhớ nghề.

Giờ đây, bộ phim điện ảnh cuối cùng của cố NS Lê Bình - Vô gian đạo đã tung teaser báo hiệu ngày công chiếu sắp tới gần. Tuy nhiên, NS Lê Bình đã chẳng thể chờ được để thấy nhân vật của mình xuất hiện trên màn ảnh rộng. 

phim dien anh sap ra rap nhung co ns le binh chang cho duoc vai dien cuoi cung cua minh! - 1

phim dien anh sap ra rap nhung co ns le binh chang cho duoc vai dien cuoi cung cua minh! - 2

Những hình ảnh của cố NS Lê Bình trong phim điện ảnh cuối cùng "Vô gian đạo".

Trong bộ phim này, cố NS Lê Bình vào vai một người đàn ông Trung Hoa. Dù ông không xuất hiện nhiều trong teaser của bộ phim nhưng vẫn để lại ấn tượng đậm nét trong lòng khán giả. Nhìn thấy ông trên màn ảnh, khán giả lại thấy nhớ thương những nhân vật được ông thể hiện xuất sắc với niềm đam mê nghề cháy bỏng trước đây. Sự ra đi của cố NS Lê Bình đã để lại mất mát lớn cho nghệ thuật nước nhà. 

phim dien anh sap ra rap nhung co ns le binh chang cho duoc vai dien cuoi cung cua minh! - 3

Ở trên phim trường, cố NS Lê Bình trở nên thoải mái, đầy sức sống hơn.

Vô Gian Đạo khai thác câu chuyện phức tạp trong thế giới đầy lọc lừa của những tay bịp thông qua mối quan hệ giữa Cháy, Đạo, Thạch và Tâm. Cháy là anh chàng giỏi bài bạc bịp và mê gái. Trong dịp tình cờ, Cháy phải lòng Linh – cô nàng xinh đẹp nhưng lại bị mù đôi mắt. Vẻ đẹp trong trẻo của Linh đã khiến Cháy rung động và phải trổ hết tài chinh phục.

phim dien anh sap ra rap nhung co ns le binh chang cho duoc vai dien cuoi cung cua minh! - 4

Nhưng hạnh phúc chẳng được bao lâu, Cháy phát hiện bố Linh là tay nghiện cờ bạc. Trớ trêu hơn, bố Linh lại là mục tiêu bị hại trong đường dây bài bịp của Cháy. Cháy rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan. Ngay thời điểm đó, Đạo – anh trai của Cháy vì cứu Cháy khỏi tay đại ca sừng sỏ mà bị liên luỵ khiến Đạo mất hết tài sản.

Liệu anh chàng sẽ phải đối mặt với tất cả chuyện này như thế nào? Liệu Cháy có cứu được bố Linh khỏi tầm ngắm và giành lại những gì đã mất cho anh trai? Và Cháy sẽ làm gì để nói với Linh mình chính là một tay cờ bạc bịp?

phim dien anh sap ra rap nhung co ns le binh chang cho duoc vai dien cuoi cung cua minh! - 5

Bộ phim có sự tham gia của La Thành (vai Cháy), Huỳnh Anh (vai Thạch), Xuân Nghị (vai Tâm) cùng “búp bê lai Tây” Võ Mỹ Phương (vai Linh) và ALX CHAN (vai Đạo). Tuy nhiên, khán giả vẫn cho rằng phim thiếu đi những tên tuổi bảo chứng phòng vé nên khó có thể hấp dẫn mọi người đến rạp.

phim dien anh sap ra rap nhung co ns le binh chang cho duoc vai dien cuoi cung cua minh! - 6

Tuy nhiên, đạo diễn phim Trần Việt Anh lại cho rằng Vô Gian Đạo không có cái tên bảo chứng phòng vé vừa là thách thức vừa là thuận lợi. Bởi khán giả sẽ khó đoán trước được những bất ngờ diễn ra. Hơn nữa, phim không bị đặt nhiều áp lực quá lớn từ khán giả và truyền thông. Nhờ đó, phim sẽ được nhìn nhận một cách công tâm nhất.

phim dien anh sap ra rap nhung co ns le binh chang cho duoc vai dien cuoi cung cua minh! - 7

Mặt khác, sự xuất hiện của La Thành và Xuân Nghị sẽ khiến khán giả phải đặt ra câu hỏi: Hai diễn viên mạnh về hài này có đủ sức tạo nên cú “twist” cho bộ phim cờ gian bạc bịp này không? 

Đạo diễn Việt Anh cho hay: “Tôi đã casting rất nhiều và với tôi mỗi nhân vật trong “Vô Gian Đạo” đều rất phù hợp với từng diễn viên. Với La Thành, anh ấy là một diễn viên rất nhạy và nắm bắt tâm lý rất tốt. Với Xuân Nghị, cậu ấy khiến tôi bất ngờ khi thể hiện một nhân vật khác cậu ấy nhất từ trước đến giờ trên màn ảnh”.

Bộ phim được dự kiến khởi chiếu vào ngày 24/05 trên các rạp chiếu phim trên toàn quốc. 

Phim 10 năm vẫn như mới hôm qua, chỉ có NS Lê Bình và Minh Thuận đã mãi ra đi
Trích đoạn phim Cô gái xấu xí 10 năm trước có sự tham gia của 2 cố nghệ sĩ Lê Bình và Minh Thuận được chia sẻ lại trên mạng xã hội khiến khán giả...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp
Tin hay đừng bỏ lỡ