Đông Hùng khoe bạn gái xinh đẹp sẵn sàng giặt quần áo, tìm cách giúp anh trả nợ

Ngày 05/09/2017 15:49 PM (GMT+7)

Đông Hùng cho biết, gia đình bạn gái biết và thông cảm với hoàn cảnh của anh.

Sau khi chia sẻ việc bị chém vì mẹ nợ tiền tỷ, mới đây, ca sĩ Đông Hùng khiến nhiều người xúc động khi đăng tải hình ảnh bạn gái xinh đẹp sẵn sàng giặt quần áo, rửa bát, lau vết thương và hết sức thông cảm với hoàn cảnh của anh.

"Em đến với anh khi anh không có gì, không có một cái gì ngoài những sóng gió, ngoài những buồn phiền. Em từng nói: "Em yêu anh vì đơn giản anh chẳng có gì cho em cả. Em yêu anh không phải vì anh là ca sĩ, vì anh đẹp trai, hay gì gì... Em yêu anh vì ý chí của anh". Chỉ câu đấy thôi... đủ rồi.

Lúc mới xảy ra chuyện, hai đứa facetime với nhau, nhiều khi chẳng nói mà em cứ khóc, cái cảm giác lau nước mắt cho bạn gái mình qua cái màn hình điện thoại thật khó chịu. Khó chịu lắm!

Thế rồi hai đứa cứ nhìn mặt nhau qua điện thoại, nói những câu đùa, cùng cười, cùng nói. Với anh, em không chỉ đơn thuần là một 'vệt màu hồng' đâu, với anh, em là sự yên bình. Đó là điều anh cần đấy... sự yên bình".

Đông Hùng khoe hình ảnh bạn gái xinh đẹp dù anh vẫn đùa là cô "cao chưa được mét 6".

Đông Hùng cũng cho biết thêm, bạn gái anh sinh năm 1992, làm việc trong lĩnh vực ngân hàng tại Hà Nội. Cả hai đã yêu nhau được gần 1 năm.

Không ít lần bạn gái đề nghị hỗ trợ về tiền bạc để giúp Đông Hùng trả nợ cho mẹ nhưng anh nhất quyết từ chối. Khi được hỏi về việc gia đình bạn gái có phản đối tình yêu của hai người hay không, nam ca sĩ cười nói, bố mẹ cô rất yêu mến anh và ủng hộ cặp đôi. Đó chính là động lực giúp anh vượt qua mọi chuyện:

"Mọi người nói anh cố lên, gắng lên, cố gắng bằng mọi cách. Đó là điều anh đã và đang làm. May mắn là khi mệt anh có nơi để dựa vào. Điều mà có lẽ làm anh thấy khó chịu nhất là không chia sẻ được với em, những điều em giấu trong mình, là những khó khăn mà em đối mặt, là những mệt mỏi của em. Anh muốn chia sẻ với em tất cả những điều ấy. Đôi khi, không phải để giải quyết. Mà chỉ đơn giản là chia sẻ thôi, thật đấy....

Cùng cố gắng để thực hiện được kế hoạch mà cả anh và em đã đặt ra nhé. Anh yêu em, cô gái chưa được 1m6 ạ .

P/S: Có mấy cái ảnh em kêu em xấu. Nhưng với anh, chẳng có lúc nào em xấu hết, em luôn đẹp theo cách của riêng mình".

dong hung khoe ban gai xinh dep san sang giat quan ao, tim cach giup anh tra no - 4

Bạn gái Đông Hùng làm trong ngành ngân hàng, biết rõ hoàn cảnh của anh.

Cô sẵn sàng chịu mọi gian khổ, ở bên giúp Đông Hùng trong lúc khó khăn.

Video Đông Hùng chia sẻ về hoàn cảnh hiện tại:

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu