Dùng bùa ngải, đệ nhất mỹ nhân Sài thành khiến tình già đột tử khi đang "hành sự"

Ngày 30/05/2018 09:20 AM (GMT+7)

Cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành Ba Trang (Kim Tuyến) lâm vào ngõ cụt trong những tập cuối của phim Mộng phù hoa.

Clip tâm điểm của phim Mộng phù hoa -  Tình già của Ba Trang vừa "xung trận" đã ngã ngựa (Nguồn video: Youtube)

Mộng phù hoa những tập cuối cùng hấp dẫn khán giả bởi các tình tiết kịch tình khiến cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành Ba Trang (Kim Tuyến) rơi vào tuyệt vọng. Chỉ mới trở thành "Tú bà" sung sướng được ít ngày, Ba Trang đã khốn đốn vì cờ bạc, nghiện ngập, nợ nần và đại gia quay lưng. Thậm chí, cô còn bị chủ nợ sai giang hồ tới dí dao vào cổ dọa giết. 

Dùng bùa ngải, đệ nhất mỹ nhân Sài thành khiến tình già đột tử khi đang amp;#34;hành sựamp;#34; - 1

Từ ngày có ông chủ Triệu (Võ Hiệp), Ba Trang đã thoát cảnh làm "gái bán hoa cao cấp" để trở thành "Tú bà" mua phấn bán son. Cuộc đời cô lại trở về những ngày tiền tiêu như nước, người người cung phụng. Ngọc Thố Cung của cô tấp nập các công tử ăn chơi, quan chức... Lữ quán của Chín Phương (Thân Thúy Hà) vì sự sự phát triển mạnh mẽ của Ngọc Thố Cung mà lâm vào khó khăn. 

Dùng bùa ngải, đệ nhất mỹ nhân Sài thành khiến tình già đột tử khi đang amp;#34;hành sựamp;#34; - 2

Tuy nhiên, những ngày tháng làm bà chủ của Ba Trang nhanh chóng bị cắt đứt bởi thói cờ bạc, nghiện ngập của cô. Dù Ngọc Thố Cung kiếm được nhiều tiền và được ông chủ Triệu cung phụng tiền bạc nhưng Ba Trang lại nợ nần ngập đầu. Đến khi các bên chủ nợ hối thúc quá mức, Ba Trang quyết định trốn đi lục tỉnh miền Tây mong kiếm được khoản tiền trả nợ.

Dùng bùa ngải, đệ nhất mỹ nhân Sài thành khiến tình già đột tử khi đang amp;#34;hành sựamp;#34; - 3

Ba Trang tìm đến tình cũ - cậu Tư Phúc (Dương Hoàng Anh) khóc lóc, nhớ nhung. Thậm chí, cô còn bảo rằng mình đã tự tử vì quá đau lòng chuyện Tư Phúc lấy vợ. Vốn "thương hoa tiếc ngọc", lại yêu mến Ba Trang, Tư Phúc không kìm lòng được mà lại ôm ấp, vỗ về tình cũ dù đã yên bề gia thất. Sau chuyến đi miền Tây, Ba Trang kiếm được kha khá nhưng vẫn không đủ tiền trả nợ. 

Dùng bùa ngải, đệ nhất mỹ nhân Sài thành khiến tình già đột tử khi đang amp;#34;hành sựamp;#34; - 4

Những người muốn hãm hại Ba Trang lại bắn tin cho ông chủ Triệu chuyện cô đi miền Tây gặp cậu Tư Phúc. Vốn là người đàn ông hay ghen và độc đoán, ông chủ Triệu nổi điên. Ông ta tuyên bố để Ba Trang tự xoay sở với khoản nợ lớn của mình, nếu cô không thể trả được tiền thì cứ chuẩn bị vào tù.

Dùng bùa ngải, đệ nhất mỹ nhân Sài thành khiến tình già đột tử khi đang amp;#34;hành sựamp;#34; - 5

Sở dĩ, ông Triệu tuyệt tình đến vậy là vì Ba Trang trước đó còn vi phạm hàng loạt quy tắc kinh doanh mà ông ta đặt ra. Ông ta luôn nhắc đi nhắc lại rằng mở sòng bài thì không được đánh bạc, mở tiệm á phiện thì không được nghiện ngập vì không thể tỉnh táo điều hành. Vậy nhưng, Ba Trang bỏ ngoài tai tất cả.

Dùng bùa ngải, đệ nhất mỹ nhân Sài thành khiến tình già đột tử khi đang amp;#34;hành sựamp;#34; - 6

Dùng bùa ngải, đệ nhất mỹ nhân Sài thành khiến tình già đột tử khi đang amp;#34;hành sựamp;#34; - 7

Tình thế cấp bách, Ba Trang đã phải dùng tới bùa ngải để khiến ông chủ Triệu quy phục và đưa tiền cho cô trả nợ. Tuy nhiên, tuổi cao sức yếu, ông chủ Triệu đã chết khi đang làm tình với Ba Trang.

Bất ngờ mất chỗ dựa, Ba Trang liền tìm đến thầy biện lý để mong được giúp đỡ. Dù thầy biện lý cũng bị nhan sắc và tài "thả thính" của đệ nhất mỹ nhân Sài thành làm cho rung động nhưng ông ta chỉ đồng ý giúp cô trong cái chết của ông chủ Triệu. Về khoản nợ của Ba Trang, ông ta cương quyết nếu cô không trả nợ thì bắt giam. 

Dùng bùa ngải, đệ nhất mỹ nhân Sài thành khiến tình già đột tử khi đang amp;#34;hành sựamp;#34; - 8

Đối mặt với việc mất tất cả, Ba Trang thẫn thờ trở về Ngọc Thố Cung. Trên đường về, cô bị một tên giang hồ chặn đường, cầm dao dí vào cổ. Hóa ra, hắn được các chủ nợ thuê đến để gây sức ép khiến Ba Trang phải trả nợ, nếu cô không trả thì hắn sẽ lấy mạng cô. 

Ba Trang tuyệt vọng và sợ hãi ngồi sụp xuống, khóc nức nở. Cuối cùng, cô phải quyết định bán hết toàn bộ nữ trang, cho một nửa số kỹ nữ ở Ngọc Thố Cung nghỉ việc. Cô cũng cậy nhờ Tư Lan (Tường Vy) đến tìm ký giả Trường - một người đang muốn viết hồi ký về cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành để mong tìm được giúp đỡ. 

Dùng bùa ngải, đệ nhất mỹ nhân Sài thành khiến tình già đột tử khi đang amp;#34;hành sựamp;#34; - 9

Sở dĩ, Ba Trang lâm vào khốn đốn như hiện tại là do Chín Phương và Sáu Thẹo (Lê Vinh) đứng phía sau hãm hại. Em chồng Chín Phương còn tiết lộ cho ông chủ Triệu việc Tư Phúc là tình cũ của Ba Trang khiến ông ta nổi cơn ghen. Sau khi đại náo Ngọc Thố Cung, em chồng Chín Phương dọn hết đồ đạc bỏ đi. 

Liệu Ba Trang có thể tìm được tia hy vọng lẻ loi cứu lấy sản nghiệp và cuộc đời mình? Mộng phù hoa lên sóng vào 21h30 thứ Hai thứ, Ba tuần sau trên kênh VTV3.

Ngỡ tái hôn với chồng giàu, đệ nhất mỹ nhân Sài thành chợt nhận ra mình vẫn là tình nhân
Trong tập 28 Mộng phù hoa, Ba Trang (Kim Tuyến) đã bị vợ công tử Long (Hà Việt Dũng) gửi lời đe dọa đến tận nhà.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Kim Tuyến