Đệ nhất mỹ nhân Sài thành khốn đốn vì đại gia quay lưng, tự rước địch vào nhà

Ngày 23/05/2018 10:00 AM (GMT+7)

Trong tập 32 Mộng phù hoa, Ba Trang (Kim Tuyến) đã chọc giận Chín Phương (Thân Thúy Hà) và bị bà ta âm mưu hãm hại.

Mộng phù hoa - bộ phim truyền hình lấy cảm hứng từ nhân vật lịch sử có thật - đại mỹ nhân Sài Gòn Ba Trà, đang khiến khán giả mỏi mệt "dần đều" vì nội dung luẩn quẩn.

Ở tập 32 Mộng phù hoa mới phát sóng, nữ chính Ba Trang (Kim Tuyến) tiếp tục chìm trong tuyệt vọng và tự đẩy cuộc đời mình vào vũng bùn. Từ "Tú bà" sở hữu khối tài sản kếch xù, được ông Triệu (Võ Hiệp) hết lòng cung phụng, cô bị các đại gia lần lượt quay lưng và bị Chín Phương (Thân Thúy Hà) cùng Sáu Thẹo (Lê Vinh) lên kế hoạch hãm hại. 

Đệ nhất mỹ nhân Sài thành khốn đốn vì đại gia quay lưng, tự rước địch vào nhà - 1

Ả tú bà Chín Phương sau khi bán đứt Ba Trang cho ông Triệu thì đứng ngồi không yên vì Lữ quán bị Ngọc Thố Cung - cũng là chốn "mua hương bán phấn" do Ba Trang làm chủ - cướp hết khách. Bà ta liền tìm đến "gà cũ" của mình để dò xét tình hình.

Ban đầu vốn Chín Phương vẫn nghĩ tới tình xưa nghĩa cũ nên nhắc nhở cô phải cẩn thận với tính ghen bóng ghen gió của ông Triệu. Vậy nhưng Ba Trang lại giận dỗi khiến bà ta phật ý và quyết tâm cùng Sáu Thẹo lên kế hoạch hãm hại cô. 

Đệ nhất mỹ nhân Sài thành khốn đốn vì đại gia quay lưng, tự rước địch vào nhà - 2

Sáu Thẹo đưa người tới Ngọc Thố Cung làm bảo vệ. Không chút nghi ngờ, Ba Trang vô tư nhận người của ông ta mà chẳng hay biết bản thân đang rước địch vào nhà.

Chưa hết, Sáu Thẹo và Chín Phương còn muốn gieo nghi ngờ, ghen tuông vào lòng ông chủ Triệu để ông ta sớm rời khỏi Ba Trang. Biết Ba Trang đi cùng Tư Phúc (Dương Hoàng Anh) - gã đàn ông nổi tiếng về độ giàu có và chịu chơi trong giới thượng lưu - tới sòng bạc, bà ta liền lén báo ông Triệu đến bắt tận nơi. 

Đệ nhất mỹ nhân Sài thành khốn đốn vì đại gia quay lưng, tự rước địch vào nhà - 3

Ở đây, ông chủ Triệu không chỉ thị uy, dọa sẽ tịch thu mọi sản nghiệp của Ba Trang mà còn ép cô phải nhận mình là chồng trước mặt Tư Phúc. Không muốn mất tài sản kếch xù, Ba Trang đã đuổi Tư Phúc về.

Clip Mộng phù hoa - Đang vui với trai thì bị bắt quả tang (Nguồn video: Youtube)

Việc này khiến công tử Tư Phúc rất tức giận và không bao giờ muốn nhìn mặt đệ nhất mỹ nhân Sài thành một lần nữa. Về phía ông chủ Triệu, ông ta cũng dần nảy sinh nghi ngờ với cô bồ xinh đẹp. 

Đệ nhất mỹ nhân Sài thành khốn đốn vì đại gia quay lưng, tự rước địch vào nhà - 4

Bị đại gia lần lượt quay lưng, Ba Trang bật khóc vì dù xinh đẹp động lòng người cô cũng không tìm được người đàn ông nào thực sự yêu thương và để cô dựa vào. Một chuỗi những bi kịch vì suốt đời làm nhân tình, mất đi người đàn ông mình yêu thương nhất khiến Ba Trang đắm chìm trong á phiện, rượu chè, bài bạc mà không muốn thoát ra. 

Đệ nhất mỹ nhân Sài thành khốn đốn vì đại gia quay lưng, tự rước địch vào nhà - 5

Trong tập phim này, Ba Trang không chỉ rước người của Sáu Thẹo vào Ngọc Thố Cung mà còn chấp nhận cho dì Huê (Kiều Linh) vào làm việc ở đây. Dì Huê là người đàn bà năm lần bảy lượt hãm hại cuộc đời Ba Trang. Cũng chính bà ta là người đã khiến Ba Trang mất đi trinh tiết đời con gái. Thậm chí, bà ta còn đẩy Ba Trang vào tù vì cô không chịu ngoan ngoãn làm "gái bán hoa".

Đệ nhất mỹ nhân Sài thành khốn đốn vì đại gia quay lưng, tự rước địch vào nhà - 6

Vốn bản tính lương thiện, thấy dì Huê giờ trở thành một kẻ ăn xin đói nghèo, hôi hám, Ba Trang lại động lòng thương. Cô để dì Huê ở lại Ngọc Thố Cung mặc Tư Lan (Tường Vy) khuyên nhủ cô phải cẩn thận vì bà ta là người phụ nữ gian xảo. Lần lượt tự đón địch về bên mình, lại bị các đại gia quay lưng, Ba Trang sẽ gặp phải những sóng gió gì trong tương lại?

Mộng phù hoa được phát sóng vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Mộng phù hoa: Gái có chồng Kim Tuyến vẫn mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ cùng tình đầu
Dù đã kết hôn cùng công tử Long (Hà Việt Dũng), Ba Trang (Kim Tuyến) vẫn hạnh phúc trong tình yêu của Mân (Nhan Phúc Vinh) và mong được kết hôn cùng...
Hoàng Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình