Ngỡ tái hôn với chồng giàu, đệ nhất mỹ nhân Sài thành chợt nhận ra mình vẫn là tình nhân

Ngày 09/05/2018 11:25 AM (GMT+7)

Trong tập 28 Mộng phù hoa, Ba Trang (Kim Tuyến) đã bị vợ công tử Long (Hà Việt Dũng) gửi lời đe dọa đến tận nhà.

Mộng phù hoa khiến người xem lo lắng bởi những biến cố mới ập đến trong đời Ba Trang (Kim Tuyến). Việc lấy được công tử Long (Hà Việt Dũng) giúp mỹ nhân nức tiếng Sài thành thoát được thân phận "gái bán hoa" nhưng những đau khổ, khó khăn vẫn cứ đeo bám cô.

Trong tập 28 Mộng phù hoa, Ba Trang cay đắng nhận ra rằng mình chỉ là nhân tình của công tử Long vì anh ta vẫn còn chưa ly dị vợ. 

Ngỡ tái hôn với chồng giàu, đệ nhất mỹ nhân Sài thành chợt nhận ra mình vẫn là tình nhân - 1

Ở Lữ quán, mọi người vẫn cho rằng Ba Trang lấy công tử Long là "chuột sa chĩnh vàng". Cuộc đời Ba Trang từ nay sẽ là cơm no áo ấm, tiền bạc tiêu xài thoải mái vì chồng là chủ nhà băng.

Ấy mà còn chưa hết tuần trăng mật, Chín Phương (Thân Thúy Hà) đã thấy công tử Long đến Lữ quán tìm cô gái khác giải sầu. Bị chồng phản bội thôi chưa đủ, Ba Trang còn đau khổ phát hiện ra nhiều sự thật đau khổ khác. 

Ngỡ tái hôn với chồng giàu, đệ nhất mỹ nhân Sài thành chợt nhận ra mình vẫn là tình nhân - 2

Tư Lan (Tường Vy) khi biết tin công tử Long còn chưa ly dị vợ nhưng lừa dối Ba Trang thì đã tức tốc về quê báo cho chị mình biết. Ba Trang nghe tin dữ nhưng vẫn cố gắng bình tĩnh ở lại quê cùng mẹ và ngoại. Hơn nữa, cô cũng đã tìm được hạnh phúc khác cho mình

Mân (Nhan Phúc Vinh) là tình đầu và cũng là người cô yêu sâu nặng nhất từ trước tới nay. Về phía Mân, dù biết Ba Trang là kỹ nữ nhưng anh vẫn muốn lấy cô làm vợ. 

Ngỡ tái hôn với chồng giàu, đệ nhất mỹ nhân Sài thành chợt nhận ra mình vẫn là tình nhân - 3

Ngỡ tái hôn với chồng giàu, đệ nhất mỹ nhân Sài thành chợt nhận ra mình vẫn là tình nhân - 4

Sau thời gian dài gặp lại và hẹn hò, Mân càng yêu Ba Trang thắm thiết hơn. Khi Ba Trang biết sự thật mình chỉ là tình nhân của công tử Long, cô đã quyết định trao lời ước hẹn và trao thân cho Mân. Cô mong cùng anh lên Sài Gòn xây dựng cơ nghiệp và cùng nhau đi đến cuối.

Nhưng vì Út Huệ (Khánh Hà) vẫn yêu thầm Mân nên đã lập mưu khiến chuyện Ba Trang lấy chồng bị bại lộ. Mân đau khổ vì bị phản bội. Anh không thèm nghe Ba Trang giải thích mà bỏ đi biệt tích. 

Ngỡ tái hôn với chồng giàu, đệ nhất mỹ nhân Sài thành chợt nhận ra mình vẫn là tình nhân - 5

Mất người mình yêu, công tử Long lại đánh điện gọi Ba Trang lên thành phố. Cô đành từ biệt mẹ và ngoại để lên thành phố tìm công tử Long mong giữ được cuộc sống thoải mái nơi phồn hoa.

Tuy nhiên tới nơi, cô mới biết công tử Long thường xuyên không về nhà, áo còn dính vết son môi. Vợ chồng son lâu ngày gặp lại nhưng công tử Long không háo hức về đón cô mà để Ba Trang chờ suốt đêm mòn mỏi. Đến khi cô tìm tới phòng làm việc, dùng lời ngon ngọt để dỗ công tử Long đi ngủ, anh ta mới bớt phần nào sự lạnh lùng. 

Ngỡ tái hôn với chồng giàu, đệ nhất mỹ nhân Sài thành chợt nhận ra mình vẫn là tình nhân - 6

Dù biết công tử Long phản bội mình nhưng giờ Ba Trang đã khác, cô biết mình chỉ là nhân tình nên phải biết giữ trái tim anh ta ở lại. Chỉ đến khi nhận được chiếc kéo và chiếc dao lam do vợ công tử Long gửi tới, Ba Trang mới không kìm được tức giận nữa. 

Ngỡ tái hôn với chồng giàu, đệ nhất mỹ nhân Sài thành chợt nhận ra mình vẫn là tình nhân - 7

Ngỡ tái hôn với chồng giàu, đệ nhất mỹ nhân Sài thành chợt nhận ra mình vẫn là tình nhân - 8

Ba Trang tức tốc tới nhà băng tìm công tử Long. Ở đây, cô mới phát hiện thêm rằng công tử Long đang bị những người gửi tiền đòi rút tiền, bố và vợ của anh ta cũng sai người lên tìm. Cuối cùng, để bảo vệ an toàn cho bản thân, Ba Trang phải quay về Lữ quán của Chín Phương ở tạm.

Điều này lại khiến Chín Phương vui mừng bởi bà ta đang có âm mưu chia rẽ Ba Trang và công tử Long. Từ ngày Ba Trang giải nghệ, Lữ quán làm ăn sa sút vì vậy bà ta cùng Sáu Thẹo (Lê Vinh) muốn kéo cô vào con đường "gái bán hoa" lần nữa.

Mộng phù hoa được phát sóng lúc 21h30 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Sau Kim Tuyến, đến lượt Dương Mỹ Linh - Ngân Khánh làm đệ nhất mỹ nhân Sài Thành
Sau thời gian dài thực hiện, bộ phim Mỹ nhân Sài thành với sự tham gia của bộ ba Ngân Khánh, Dương Mỹ Linh và Khánh My sẽ chính thức lên sóng từ 7.5...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Kim Tuyến