Giữa tâm bão lùm xùm với chồng cũ, danh hài Lê Giang đi chùa cầu an

Ngày 09/12/2017 11:00 AM (GMT+7)

Loạt ảnh Lê Giang đi chùa cầu an vừa được một người em thân thiết của cô đăng tải trên trang cá nhân.

Số phát sóng Sau ánh hào quang tối 4/12 đang gây nhiều tranh cãi với sự tham gia của nghệ sĩ hài Lê Giang. Tại đây, cô chia sẻ về khoảng thời gian chịu đòn roi đau đớn từ chồng cũ - danh hài Duy Phương. Thậm chí, nữ diễn viên còn cho biết từng bị chồng cũ ném từ cầu thang xuống đất khiến người xem không khỏi phẫn nộ và chỉ trích hành động vũ phu của Duy Phương.

Sau chương trình, Duy Phương bức xúc lên tiếng cho rằng Lê Giang "đã quá lời". Nghệ sĩ 64 tuổi mất ăn, mất ngủ, công việc buôn bán bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những lời tố của vợ trên sóng truyền hình.

Mới đây, trong khi ồn ào còn chưa được giải quyết, danh hài Lê Giang bình thản đi chùa cầu an giữa tâm bão. Nhìn những hình ảnh vừa được chia sẻ, có thể thấy Lê Giang khá buồn bã và ủ rũ sau loạt câu chuyện không hay.

Lê Giang là một trong những danh hài được khán giả vô cùng yêu mến. Sau chuyện đời tư không hay, nhiều sao Việt cũng đứng về phía cô.

Sau loạt ồn ào, nghệ sĩ Duy Phương đã suy nghĩ lại về quyết định đâm đơn kiện. Ông không muốn vợ cũ - Lê Giang phải đối mặt với pháp luật. Điều này khiến con gái ông là Lê Lộc cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Cô bày tỏ: "Vẫn luôn tự hào về ba. Chính ba là người đã đỡ lấy mẹ ngay lúc này".

Lê Giang đến chùa phóng sanh để cầu bình an và may mắn.

Những bức ảnh được một người em của nữ danh hài Lê Giang ghi lại.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Danh hài Lê Giang