Hình ảnh đầu tiên của Kim Tae Hee - Bi Rain trong tuần trăng mật tại Bali

Ngày 23/01/2017 09:36 AM (GMT+7)

Bi Rain luôn khoác vai vợ rất tình cảm giữa chốn đông người.

Sau khi xuất hiên tại sân bay Incheon, Kim Tae Hee và Bi Rain đã xuất hiện tại Bali, Indonesia. Một số fan không bỏ lỡ cơ hội chụp hình của cặp đôi. Sánh bước bên chồng, Kim Tae Hee mỉm cười hạnh phúc ngọt ngào trong khi đó Bi Rain luôn khoác vai và không rời vợ nửa bước.

Hình ảnh đầu tiên của Kim Tae Hee - Bi Rain trong tuần trăng mật tại Bali - 1

Hình ảnh Bi Rain và Kim Tae Hee tại Bali.

Dễ dàng có thể nhận ra Bi Rain và Kim Tae Hee ăn mặc khá thoải mái. Thời tiết ở Bali không lạnh như Hàn Quốc nên cặp đôi diện đồ nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Trong khi Kim Tae Hee diện áo trắng dài, Bi Rain lại chọn cho mình áo phông đen.

Hình ảnh đầu tiên của Kim Tae Hee - Bi Rain trong tuần trăng mật tại Bali - 2

Cặp đôi ăn mặc khá đơn giản.

Hình ảnh đầu tiên của Kim Tae Hee - Bi Rain trong tuần trăng mật tại Bali - 3

Bi Rain luôn khoác vai Kim Tae Hee không rời.

Được biết, Bi Rain và Kim Tae Hee sẽ có kỳ nghỉ kéo dài 5 ngày tại hòn đảo xinh đẹp. Cặp đôi không có vệ sĩ và người quản lý đi cùng. Cả hai muốn tận hưởng không gian riêng tư của đôi vợ chồng mới cưới. Hình ảnh hạnh phúc của cặp tình nhân nổi tiếng khi ở bên nhau khiến nhiều fan ngưỡng mộ.

Hình ảnh đầu tiên của Kim Tae Hee - Bi Rain trong tuần trăng mật tại Bali - 4

Hình ảnh cặp đôi tại sân bay trước đó.

Hình ảnh đầu tiên của Kim Tae Hee - Bi Rain trong tuần trăng mật tại Bali - 5

Cả hai luôn mỉm cười hạnh phúc.

Ngày 19/1 vừa rồi, Bi Rain và Kim Tae Hee chính thức tổ chức đám cưới tại nhà thờ ở Seoul. Cặp đôi chỉ tốn 24 triệu đồng cho đám cưới ấm cúng và nhẹ nhàng này. Kim Tae Hee và Bi Rain nhận được khá nhiều lời chúc phúc từ phía bạn bè, các fan và đặc biệt là người thân.

Video hình ảnh đáng yêu của Bi Rain và Kim Tae Hee tại sân bay Incheon:

Có thông tin cho rằng Kim Tae Hee "cưới chạy bầu". Nhưng, người đại diện của cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận mọi chuyện. Được biết, ban đầu Bi Rain và Kim Tae Hee định tổ chức đám cưới vào dịp Giáng sinh vừa rồi nhưng vì tình hình chính trị của đất nước cả hai đã lùi đám cưới vào đầu năm 2017.

Theo Tiểu Hàn/ FP (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h