Hoàng My bất ngờ chia sẻ chuyện tình yêu "sai thời điểm" với em chồng Tăng Thanh Hà

Ngày 08/10/2017 22:22 PM (GMT+7)

Theo Hoàng My, cô có ý định đi học nghề đạo diễn trước khi nảy sinh tình cảm với Phillip Nguyễn.

Sau thời gian du học và trở về nước để đảm nhận vai trò giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, mới đây, Á hậu Hoàng My gây bất ngờ khi có những trải lòng với báo chí về chuyện tình cũ cùng em chồng Tăng Thanh Hà - Phillip Nguyễn.

Hoàng My chia sẻ, kế hoạch đi du học của cô có trước khi quen và gặp em chồng Hà Tăng. Khi đó, cô còn trẻ và cảm xúc hoàn toàn chi phối mọi thứ chứ không phải lý trí. Ở thời điểm đó, dù biết chuyện tình cảm sẽ không đi tới đâu nhưng cả Hoàng My và Phillip Nguyễn vẫn quyết định yêu nhau. Cả hai chỉ nghĩ đi được cùng nhau tới đâu thì hay tới đó. Chia tay là chuyện cả hai người đã dự đoán từ trước.

Hoàng My và Phillip Nguyễn khi còn yêu nhau.

Chính Hoàng My cũng không biết nên gọi mối tình này là gì vì nó không phải là mơ khi cô còn ôm ấp nhiều hoài bão và chưa sẵn sàng cho việc lập gia đình. Hiện tại, Hoàng My vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với Phillip Nguyễn. Theo quan điểm của Hoàng My, nếu đã từng yêu nhau thì vẫn sẽ dành cho nhau một sự quan tâm nào đó tới tận cuối đời chứ không riêng thời điểm nào.

"Tôi muốn theo học ngành đạo diễn, đây là nghề nghiệp tôi muốn theo đuổi trong suốt cuộc đời mình. Ý định đó đã có từ trước khi tình yêu với Phillip đến. Khi mình tìm được ước mơ cho cả cuộc đời, biết rằng đời mình sẽ thú vị, nó giống như được sinh ra thêm một lần nữa vậy".

Hoàng My cũng bày tỏ quan điểm về chuyện Hà Tăng từ bỏ sự nghiệp để chọn chu toàn hôn nhân: "Theo tôi hiểu, trường hợp của chị Hà khác tôi. Chị Hà rất thông minh và biết lựa chọn nào là tốt nhất với bản thân chị. Chị đã có nhiều trải nghiệm trong nghề diễn viên và môi trường điện ảnh ở Việt Nam cũng chưa hội đủ điều kiện để chị đầu tư 100% công sức vào đó".

Hoàng My ngưỡng mộ sự lựa chọn của Tăng Thanh Hà.

>> Xem tiếp: TĂNG THANH HÀ ĐỘNG VIÊN EM CHỒNG SAU SỰ CỐ ARIANA GRANDE HỦY SHOW

Xem video em chồng Tăng Thanh Hà - Phillip Nguyễn và người đẹp Thúy Vân thân thiết trong sự kiện:

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tăng Thanh Hà