Hôn Trấn Thành "ngấu nghiến" thế này, Lan Ngọc có sợ Hari Won đánh ghen?

Ngày 19/02/2019 18:00 PM (GMT+7)

Nụ hôn màn ảnh của Trấn Thành và Lan Ngọc trong phim Cua lại vợ bầu khiến trái tim khán giả xao xuyến.

Xem video: Bí kíp Cua Lại Vợ Bầu tiết lộ cảnh hôn nồng cháy của Trấn ThànhLan Ngọc (Nguồn video: NSX)

Cua Lại Vợ Bầu là bộ phim điện ảnh dù vướng lùm xùm "chơi xấu" vẫn được đông đảo khán giả ủng hộ. Diễn xuất của Trấn Thành và Lan Ngọc nhận được nhiều lời khen ngợi của người xem. Dù là trai đã có vợ, Trấn Thành và đàn em Lan Ngọc vẫn có phản ứng hóa học mãnh liệt.

Trong cảnh Trọng Thoại (Trấn Thành) đưa Nhã Linh (Lan Ngọc) về nhà sau nhiều hiểu lầm, đổ vỡ, Nhã Linh đã hỏi Trọng Thoại có gì muốn nói với mình hay không. Khi anh đang không biết phải mở lời như thế nào, Nhã Linh đã quyết định bước vào nhà. Trọng Thoại vội vã nắm tay Nhã Linh rồi ôm lấy cô. 

hon tran thanh "ngau nghien" the nay, lan ngoc co so hari won danh ghen? - 1

Yêu nhau nhiềm năm, Trọng Thoại lại khiến Nhã Linh chán ghét.

Nhã Linh liền xin lỗi Trọng Thoại vì đã từng ghét anh bởi sự nhàm chán, thậm chí không muốn nhìn mặt anh. Nhưng sau tất cả, cô mới nhận ra rằng mình không thể sống thiếu Trọng Thoại. Cả hai trao cho nhau nụ hôn mãnh liệt, nồng nàn và cháy bỏng. Nụ hôn này chính là minh chứng cho tình yêu của cả hai, xóa tan mọi đau khổ, hiểu lầm, hờn ghen trước đây. 

Nụ hôn này được khán giả nhận xét: "Chất hơn nước cất, không phải là kiểu hôn cho có." Có khán giả lại đùa rằng: "Phen này Trấn Thành "chết" với Hari Won vì hôn đắm đuối quá." "Lan Ngọc không sợ Hari Won đánh ghen hay sao mà hôn nhập tâm như vậy?"

hon tran thanh "ngau nghien" the nay, lan ngoc co so hari won danh ghen? - 2

Nhờ diễn xuất tốt, nội dung có bi có hài và tên tuổi, diễn xuất của 2 diễn viên chính, Cua Lại Vợ Bầu liên tục dành được thắng lợi phòng vé. Với tổng doanh thu 171 tỷ đồng, Em Chưa 18 đã giữ kỷ lục phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé từ năm 2017 cho đến nay. Và sau gần 2 năm không có một dự án điện ảnh nào phá vỡ được kỷ lục doanh thu đó.

Với cách biệt 5,5 tỷ đồng, Cua Lại Vợ Bầu đã chính thức thay thế kỷ lục đó và vẫn đang tiếp tục tăng khi phim vẫn còn đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

hon tran thanh "ngau nghien" the nay, lan ngoc co so hari won danh ghen? - 4

Trước khi phá vỡ tượng đài Em chưa 18, Cua lại vợ bầu còn rinh về cho mình bộ sưu tập kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” của phim Việt như sau:

Doanh thu 1 ngày cao nhất lịch sử phim Việt: 15,8 tỷ và 184.000 vé. Lập 2 “Cú Đúp” liên tiếp kỷ lục phim có doanh thu 1 ngày cao nhất lịch sử phim Việt: Ngày 7/2: 15,8 tỷ, Ngày 8/2: 18.3 tỷ, Ngày 9/2: 18.8 tỷ, Ngày 10/2: 19.6 tỷ. Phim Tết Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Phim Việt cán mốc 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại: 108,9 tỷ với 6 ngày công chiếu chính thức. Phim Việt có doanh thu ngày Valentine cao nhất mọi thời đại: 11, 6 tỷ. Phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại: 176,5 tỷ với 2.2 triệu lượt xem sau 13 ngày chiếu chính thức. 

Hiện tại, bộ phim vẫn được công chiếu trên toàn quốc. 

Làm phim cười không nổi, Hứa Minh Đạt lại bị nghi ăn theo scandal chơi xấu của Trấn Thành
Hứa Minh Đạt bức xúc vì phim bị chơi xấu như phim của Trấn Thành nhưng khán giả lại chứng minh điều ngược lại.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ninh Dương Lan Ngọc
Tin hay đừng bỏ lỡ