Làm phim cười không nổi, Hứa Minh Đạt lại bị nghi "ăn theo" scandal chơi xấu của Trấn Thành

Ngày 13/02/2019 12:00 PM (GMT+7)

Hứa Minh Đạt bức xúc vì phim bị chơi xấu như phim của Trấn Thành nhưng khán giả lại chứng minh điều ngược lại.

Trailer phim Táo Quậy (Nguồn video: NSX)

Là 1 trong 3 phim Việt phát sóng đúng mùa Tết, Táo Quậy bị xem là phim hài duy nhất khiến người xem cảm thấy... buồn ngủ không chịu nổi. Trong khi Cua lại vợ bầu Trạng Quỳnh liên tục thông báo doanh thu khủng thì Táo Quậy lại chật vật và đứng trước nguy cơ lỗ vốn.

Giữa lùm xùm bị chơi xấu của hai bộ phim đối thủ, Hứa Minh Đạt cũng bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân tố phim Táo Quậy của mình cũng bị chơi xấu. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại cho rằng Hứa Minh Đạt đang "ăn theo" sự chú ý từ scandal của phim Trấn Thành

lam phim cuoi khong noi, hua minh dat lai bi nghi "an theo" scandal choi xau cua tran thanh - 1

Dòng chia sẻ đầy bức xúc của Hứa Minh Đạt vì cho rằng "đứa con tinh thần" của mình bị chơi xấu.

Theo đó, Hứa Minh Đạt cho rằng những bình luận đánh giá bộ phim Táo Quậy 1 sao và chê phim là cố ý dìm hàng. Anh viết: "Cảm ơn bạn đã vào trang đánh giá phim mình ngày 31/01 khi phim mình chưa kịp công chiếu, vậy thì mình không biết bạn coi phim khi nào khi 05/02 mới khởi chiếu?

Tất cả anh em làm phim chưa kịp cháy mà đã bị bạn làm cho ướt nhẹp... Không sao đâu... Ngẩng mặt phơi cho khô gáo nước lạnh này rồi chiến đấu tiếp nào."

lam phim cuoi khong noi, hua minh dat lai bi nghi "an theo" scandal choi xau cua tran thanh - 2

Bình luận chê phim được anh đưa ra làm dẫn chứng.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã lên tiếng phản bác. Những review cũng như bình luận chê phim Táo Quậy mà Hứa Minh Đạt lấy làm dẫn chứng được đăng tải vào ngày 31/01. Đây cũng chính là ngày phim có suất chiếu riêng dành cho báo chí - truyền thông. Chính Hứa Minh Đạt cũng từng đăng tải dòng trạng thái chia sẻ anh bị khó ngủ vì đúng 31/01 phim Táo Quậy đã chính thức ra mắt.

lam phim cuoi khong noi, hua minh dat lai bi nghi "an theo" scandal choi xau cua tran thanh - 3

Dòng trạng thái của Hứa Minh Đạt vào ngày 31/01 khi phim ra mắt báo chí - truyền thông.

Điều này chứng tỏ, review và các bình luận chê phim có thể đến từ những người đã tham gia xem phim ở buổi ra mắt phim dành cho báo chí - truyền thông vào ngày 31/01. Không cần phải chờ tới ngày 05/02 là ngày công chiếu trên toàn quốc, mọi người đã có thể xem phim vào ngày 31/01 nên nhiều cư dân mạng tin rằng Táo Quậy không phải bị chơi xấu. 

lam phim cuoi khong noi, hua minh dat lai bi nghi "an theo" scandal choi xau cua tran thanh - 4

Một số cư dân mạng còn cho rằng Hứa Minh Đạt lên tiếng trong thời điểm này là để tranh thủ sự chú ý của mọi người xung quanh scandal "pr bẩn" giữa Cua lại vợ bầu Trạng Quỳnh. Đương nhiên, đây chỉ là một chiêu trò pr hay thật sự bức xúc thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu.

Đến thời điểm hiện tại, mặc kệ lùm xùm và tranh cãi, Cua lại vợ bầuTrạng Quỳnh vẫn đại thắng doanh thu. Táo Quậy chật vật trên con đường của mình còn khán giả đau đầu vì không còn biết tin ai trước những scandal liên tục xảy ra trong thị trường phim Việt. 

Hiện nay, cả 3 bộ phim vẫn được công chiếu trên toàn quốc.

Cảnh dễ như ăn kẹo, khán giả ngơ ngác không hiểu sao phim Việt lại dùng kỹ xảo ba xu
Cảnh phim giả khủng khiếp của Những cô gái trong thành phố khiến khán giả lắc đầu ngao ngán.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp