Làng Hài Mở Hội: Việt Hương, Chí Tài phát cuồng với cải lương Pokemon Go

Ngày 06/10/2016 10:42 AM (GMT+7)

Ngoài đội Đồng Dao, đội Dí Dỏm cũng được giám khảo khen hết lời vì làm show đạt đẳng cấp Las Vegas trong Làng Hài Mở Hội tập 23.

Tối 5/10, Làng Hài Mở Hội tập 12 - đêm thi bán kết bảng B đã diễn ra với đầy ắp những tiếng cười cảm xúc cùng cơn bão điểm 10 đến từ ba vị giám khảo Việt Hương, Chí Tài và Đại Nghĩa. Các đội thi tiếp tục thể hiện sự sáng tạo không ngừng nghỉ qua từng tiết mục.

Làng Hài Mở Hội: Việt Hương, Chí Tài phát cuồng với cải lương Pokemon Go - 1

Làng Hài Mở Hội: Việt Hương, Chí Tài phát cuồng với cải lương Pokemon Go - 2

Bộ ba giám khảo của Làng hài mở hội

Việt Hương, Chí Tài phát cuồng với cải lương Pokemon Go

Làng Hài Mở Hội: Việt Hương, Chí Tài phát cuồng với cải lương Pokemon Go - 3

Với chủ đề Tự do, đội tài tử Đồng Dao - Lê Khâm, Quỳnh Hương, Duy Mỹ, Thúy Loan đem đến cho khán giả Kế hoạch Pokemon. Tiểu phẩm mang nhiều màu sắc kinh dị khi tái hiện lại buổi cúng tế giả để cảnh tỉnh cô em gái mê chơi game.

Làng Hài Mở Hội: Việt Hương, Chí Tài phát cuồng với cải lương Pokemon Go - 4

Đặc biệt, trong đêm thi này, trích đoạn cải lương cảnh báo sự nguy hiểm của trò chơi Pokemon Go vui nhộn do NSƯT Quỳnh Hương thể hiện khiến các khán giả trẻ vô cùng thích thú.

Làng Hài Mở Hội: Việt Hương, Chí Tài phát cuồng với cải lương Pokemon Go - 5

Làng Hài Mở Hội: Việt Hương, Chí Tài phát cuồng với cải lương Pokemon Go - 6

Kết thúc phần thi, đội Đồng Dao nhận được tổng điểm là 39.6.

Việt Hương khen đội Dí Dỏm hết lời vì làm show đạt đẳng cấp Las Vegas

Làng Hài Mở Hội: Việt Hương, Chí Tài phát cuồng với cải lương Pokemon Go - 7

Sau nhiều tuần thi có phần chểnh mảng và bị ban giám khảo nhắc nhở, đội Dí Dỏm đã có sự chấn chỉnh về tinh thần để thể hiện màn trình diễn khiến ban giám khảo và khán giả phải cười ngả nghiêng.

Làng Hài Mở Hội: Việt Hương, Chí Tài phát cuồng với cải lương Pokemon Go - 8

Tiểu phẩm "Vô gian đạo" là một câu chuyện ân oán giang hồ đầy đủ nội dung, tình tiết từ hài, hành động đến nước mắt đều được diễn ra xuyên suốt, liên tục trên cùng một sân khấu.

Làng Hài Mở Hội: Việt Hương, Chí Tài phát cuồng với cải lương Pokemon Go - 9

Không chỉ ví phần trình diễn đặc sắc, hoành tráng như một show diễn đẳng cấp ở Las Vegas, nghệ sĩ Việt Hương còn dành cho đội nhiều lời khen ngợi: “Ở các vòng trước tôi gào thét, sau cánh gà cũng lén ra chửi thêm một trận nữa, nhưng lần này, các bạn cho tôi coi tiểu phẩm mà không một giờ phút nào có thể ngưng lại”.

Làng Hài Mở Hội: Việt Hương, Chí Tài phát cuồng với cải lương Pokemon Go - 10

Đồng tình với đàn chị, giám khảo Đại Nghĩa tiếp lời: “Đúng như chị Hương nói, tiểu phẩm như một bộ phim có đầu, đuôi và kết thúc. Những sự sáng tạo mà các em đã làm, anh rất ghi nhận”. Nhận được ba điểm 10 tuyệt đối từ ban giám khảo để có tổng điểm là 39.7, Dí Dỏm là đội chơi đạt được điểm cao nhất trong đêm thi bán kết của Làng Hài Mở Hội

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Làng Hài Mở Hội tập 12:

Làng Hài Mở Hội: Việt Hương, Chí Tài phát cuồng với cải lương Pokemon Go - 11

Năm cô gái đội Tỷ Muội quay lại với sở trường tại viện dưỡng lão qua tiểu phẩm Con yêu. Tiểu phẩm là câu chuyện tình bạn xúc động của những bà lão trong viện dưỡng lão.

Làng Hài Mở Hội: Việt Hương, Chí Tài phát cuồng với cải lương Pokemon Go - 12

Làng Hài Mở Hội: Việt Hương, Chí Tài phát cuồng với cải lương Pokemon Go - 13

Sự xuất hiện bất ngờ của đội Anh Em để phụ diễn cho đội Tỷ Muội khiến các khán giả vô cùng phấn khích. Dù nhận xét, tiểu phẩm của đội Tỷ Muội đêm thi này không xuất sắc bằng các đội khác nhưng nghệ sĩ Việt Hương vẫn cho đội 10 điểm sau khi được chứng kiến tình đồng nghiệp giữa của các diễn viên trẻ.

Làng Hài Mở Hội: Việt Hương, Chí Tài phát cuồng với cải lương Pokemon Go - 14

Thành công lội ngược dòng trong đêm thi trước, đội Hồn Nhiên lựa chọn thể hiện Cái chợ éo le. Tiểu phẩm xoay quanh cuộc diễn tập chống tình huống nguy hiểm tại một khu chợ. Vì muốn tạo sự bất ngờ mà ban quản lý khu chợ đã cho loan tin đồn bị tấn công bởi sự xuất hiện của một bệnh nhân tâm thần nguy hiểm.

Làng Hài Mở Hội: Việt Hương, Chí Tài phát cuồng với cải lương Pokemon Go - 15

Đưa ra những tình huống hợp lí dễ thương, phần trình diễn của đội Hồn Nhiên liên tục khiến khán giả phải bật cười đến mức giám khảo Việt Hương phải thốt lên: “Chết rồi, hôm nay không biết phải chấm làm sao. Tiểu phẩm của các bạn vui quá, hay, duyên dáng đúng với tiêu chí của Làng Hài Mở Hội”.

Làng Hài Mở Hội: Việt Hương, Chí Tài phát cuồng với cải lương Pokemon Go - 16

Làng Hài Mở Hội: Việt Hương, Chí Tài phát cuồng với cải lương Pokemon Go - 17

Không chỉ Việt Hương bối rối, giám khảo Đại Nghĩa cũng phải thốt lên: “Khó quá”. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen, Đại Nghĩa cũng nghiêm khắc chỉ ra những thiếu sót của đội Hồn Nhiên: “Các bạn đặt ra tình huống hợp lí dễ thương vô cùng nhưng vì làm hài tình huống nên nhiều chi tiết các bạn đẩy vẫn chưa tới”.

Chỉ nhận được tổng điểm 39, đội Hồn Nhiên ngậm ngùi chia tay sau dù Làng Hài Mở Hội tập 12 đã có phần thi lội ngược dòng rất xuất sắc trong đêm thi trước.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Hương