Mai Hồ: "Giờ tôi cần một người đàn ông điềm đạm hơn Trấn Thành"

Ngày 29/12/2017 19:00 PM (GMT+7)

Người yêu cũ của Trấn Thành tâm sự, với cô, nam danh hài là người rất tốt nhưng đến giờ phút này cô thấy cuộc chia tay đó hoàn toàn đúng đắn.

Clip Mai Hồ kể lại chuyện tình với Trấn Thành

Từng là người yêu của nhau, danh hài Trấn Thành và diễn viên Mai Hồ đều đã tìm được hạnh phúc mới. Trấn Thành hiện đã về chung một nhà với nữ ca sĩ mang hai dòng máu Hàn - Việt Hari Won, còn Mai Hồ cũng đã công khai người yêu Việt kiều điển trai.

Khi còn yêu nhau, Trấn Thành và Mai Hồ là cặp đôi đình đám nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo giới cũng như khán giả. Lần đầu tiên sau 2 năm chia tay, Mai Hồ chính thức lên về tình cũ Trấn Thành và khẳng định không hối tiếc khi chia tay anh.

Mai Hồ: amp;#34;Giờ tôi cần một người đàn ông điềm đạm hơn Trấn Thànhamp;#34; - 1

Mai Hồ thẳng thắn nói Trấn Thành không phải gu của mình nhưng cô bị "đổ" vì sự hài hước và chu đáo của anh

Tự nhận bản thân mình vốn là một cô gái cứng đầu và ít nhún nhường trước người đàn ông của mình, Mai Hồ thường tạo cho mình một vẻ ngoài cứng cỏi và quyết đoán. Vì những điều đó, Mai Hồ đã bỏ lỡ qua nhiều mối tình và cô luôn hối tiếc về điều đó. Mai Hồ rất tâm đắc với một câu nói của người cũ: “Phụ nữ dù sinh ra có lớn hay nhỏ hơn người đàn ông đều phải gọi họ bằng anh. Vì lúc đó họ mới có thể thể hiện được thiên chức của người đàn ông, che chở cho người phụ nữ”. Thấm thía được điều đó, Mai Hồ dần thay đổi bản thân mình để chào đón một mối tình mới.

Cô cũng thẳng thắn chia sẻ Trấn Thành thật sự không phải gu của mình. Là một cô gái khá cứng rắn về mọi mặt, Mai Hồ đến cuối cùng cũng đã “đổ” trước Trấn Thành bởi sự quan tâm, chu đáo và hài hước của anh chàng mang lại.

Mai Hồ: amp;#34;Giờ tôi cần một người đàn ông điềm đạm hơn Trấn Thànhamp;#34; - 2

Mối tình với Trấn Thành giúp Mai Hồ nhận ra những thiếu sót cua rmình

Sau khoảng thời gian 2 năm gắn bó, cuộc tình của Mai Hồ và Trấn Thành kết thúc êm đẹp và hiện tại mỗi người đều đang hạnh phúc bên mái ấm riêng của mình. Kết thúc mối tình cùng Trấn Thành, Mai Hồ dần nhận ra được những thiếu sót của mình trong tình yêu và thay đổi bản thân nhiều hơn để sẵn sàng tìm kiếm một tình yêu đích thực cho cuộc đời mình.

Mai Hồ bộc bạch, dù cuộc tình ấy đã kết thúc nhưng mỗi khi Trấn Thành xảy ra chuyện buồn đều có thể liên hệ và tâm sự với Mai Hồ một cách thành thật nhất. Bản thân Mai Hồ không ngại nói rằng, đã đến lúc cô cần một người đàn ông điềm đạm hơn cho cuộc đời mình.

Mai Hồ: amp;#34;Giờ tôi cần một người đàn ông điềm đạm hơn Trấn Thànhamp;#34; - 3

Mai Hồ tâm sự cùng Xuân Lan và Quyền Linh

"Trong mắt tôi, Trấn Thành là một người rất tốt. Nhưng đến giờ phút này tôi nhận thấy cuộc chia tay đó là hoàn toàn đúng đắn", người yêu cũ của Trấn Thành tâm sự.

Những chia sẻ của Mai Hồ được phát trong show truyền hình Hát Câu Chuyện Tình tập 11 phát sóng lúc 20h30 thứ Bảy (30/12) trên kênh HTV7.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mai Hồ