MC Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi đồng loạt đăng status lạ, vướng tin đồn chia tay?

Công Tuấn Ngày 28/05/2022 12:00 PM (GMT+7)

Động thái mới nhất của Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát khiến cư dân mạng hoang mang. Sau đó không lâu, bộ đôi nghệ sĩ đồng loạt xóa bài đăng.

XEM CLIP: Đại Nghĩa trong một đợt đến vùng lũ lụt tại Hà Tĩnh.

Ít giờ trước, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát rạn nứt tình cảm. Một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz đã đăng tải bài viết với dòng chú thích: “Đại Nghĩa và người yêu tin đồn âm thầm xác nhận chia tay. Hiện tại cả hai đã xoá bài viết khỏi Facebook”. Theo đó, Võ Tấn Phát viết trên trang cá nhân: “Hạnh phúc nhé”, đính biểu tượng trái tim màu đen.

MC Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi đồng loạt đăng status lạ, vướng tin đồn chia tay? - 1

Võ Tấn Phát đăng status lạ với biểu tượng trái tim đen. Dòng chú thích ngắn gọn của nam diễn viên cũng ngầm gửi gắm lời chúc phúc tới 1 ai đó.

Đại Nghĩa cũng gửi lời nhắn nhủ tới ai đó: “Từng lời đã hứa nay chẳng thể giữ nữa, đành phải nhờ người khác gánh vác”. Sau đó, cả Võ Tấn Phát và Đại Nghĩa cùng ẩn/xóa bài viết như để tránh sự bàn tán của cư dân mạng. Thế nhưng, nhiều người vẫn kịp chụp lại dòng trạng thái lạ của bộ đôi diễn viên và đặt ra nhiều nghi vấn rạn nứt tình cảm. Đồng thời cũng có nhiều nhận định rằng dòng trạng thái trên không nói lên điều gì, có thể chỉ là những dòng tâm sự vu vơ.

MC Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi đồng loạt đăng status lạ, vướng tin đồn chia tay? - 3

Đại Nghĩa cũng có những chia sẻ bất thường trên trang cá nhân. Nhiều người đặt nghi vấn, nam MC và bạn trai tin đồn đã chia tay nhau. Tuy nhiên cả hai nghệ sĩ sau đó đã xóa status khiến dân tình thêm hoang mang.

Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi - Võ Tấn Phát được khán giả biết đến là những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết. Bên cạnh đó, hai người không ít lần vướng phải tin đồn về mối quan hệ trên mức tình bạn. Dù liên tục bị soi hàng loạt chi tiết đã sống chung, gắn bó cực tình cảm nhưng Võ Tấn Phát và Đại Nghĩa đều một mực giữ im lặng. “Tôi không có gì phản hồi cả. Quan điểm của tôi từ xưa tới nay là tất cả những câu chuyện bên ngoài lề cuộc sống, công việc đều sẽ không trả lời”, MC Đại Nghĩa từng chia sẻ.

MC Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi đồng loạt đăng status lạ, vướng tin đồn chia tay? - 4

MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát liên tục bị đặt nghi vấn hẹn hò khi nhiều lần mặc đồ đôi, đi du lịch chung, sống cùng nhà. Thế nhưng cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện này khiến cho tin đồn vẫn mãi chỉ là tin đồn.

Võ Tấn Phát cũng từng khéo léo trả lời khi được hỏi chuyện tình cảm: “Tôi rất ngại khi chia sẻ về chuyện tình cảm. Đó là chuyện riêng tư, tôi xin phép được giữ kín. Việc mọi người bình luận, bàn tán thế nào, tôi xin phép không bình luận. Tin đồn là từ miệng của mọi người, ai thích nghĩ sao thì nghĩ thôi! Có yêu hay không thì đó vẫn là chuyện riêng tư của tôi, mong khán giả hãy tôn trọng. Khi xác định bước vào showbiz, dù có khó chịu hay không khi phải đối mặt với những tin đồn thì tôi cũng phải chịu đựng. Tôi không trách sự tò mò của mọi người.

Tôi cũng xem việc được mọi người đồn không phải điểm xấu. Tôi nghĩ tích cực nên cho rằng việc này xuất phát từ sự quan tâm của khán giả. Họ yêu mến mình họ mới bàn tán. Tôi luôn xem những lời đồn là động lực, để bản thân phấn đấu hơn trong sự nghiệp. Tin đồn với nghệ sĩ là thứ không thể tránh khỏi. Tôi tâm niệm khi làm nghề, chỉ cần bản thân cống hiến những gì tốt đẹp nhất cho khán giả thì sứ mệnh của người nghệ sĩ đã được thực hiện”.

MC Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi đồng loạt đăng status lạ, vướng tin đồn chia tay? - 5

"Khi xác định bước vào showbiz, dù có khó chịu hay không khi phải đối mặt với những tin đồn thì tôi cũng phải chịu đựng. Tôi không trách sự tò mò của mọi người", Võ Tấn Phát từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Hồi tháng 7/2020, Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát khiến người hâm mộ xôn xao khi chính thức công khai ngôi nhà chung vừa mới hoàn thiện tại TP HCM. Trên trang cá nhân, Đại Nghĩa hạnh phúc viết: "Một ngôi nhà xinh xinh cho chính mình. Cũng hơn 2 tháng cho nơi đây, là công sức, là sự chắt chiu nay mới nên vóc nên hình, để giờ đây mọi thứ đang đi vào giai đoạn hoàn thiện". 

Tấn Phát cũng hào hứng khoe hình ảnh ngôi nhà này với chia sẻ: "Gần 4 tháng thi công và hoàn thiện nội thất cơ bản, căn nhà đầu tiên với tất cả yêu thương do đích thân Phát chọn từng viên gạch lót, màu sơn, sàn gỗ, đèn... là người duy mỹ nên mọi thứ Phát làm đều phải chất lượng và đẹp mắt". 

MC Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi đồng loạt đăng status lạ, vướng tin đồn chia tay? - 6

Khi MC Đại Nghĩa khoe ngôi nhà mới thì Võ Tấn Phát cũng đăng hình ảnh về cơ ngơi này lên trang cá nhân.

MC Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi đồng loạt đăng status lạ, vướng tin đồn chia tay? - 7

Nhiều lần bộ đôi nghệ sĩ bị soi đang sống chung. Sau tất cả, tin đồn MC Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát hẹn hò và việc có chia tay hay không vẫn đang là 1 ẩn số khó đoán.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/mc-dai-nghia-va-dan-em-kem-17-tuoi-dong-loat-dang-stat...

Liên tục bị Việt Hương đá xéo, tình tin đồn kém 17 tuổi của MC Đại Nghĩa nói gì?
Sau hơn nửa chặng đường làm MC cho "Cặp đôi hài hước", cuối cùng Võ Tấn Phát cũng được dịp đáp trả đàn chị, dù chỉ là 1 câu nói.

Show truyền hình

Theo Công Tuấn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề MC Đại Nghĩa