“MC khẩu nghiệp” của năm tung tin nghệ sĩ Minh Nhí bỏ chạy trên đôi guốc cao

Ngày 28/12/2017 16:54 PM (GMT+7)

Hồng Vân, Thanh Thủy, Đức Hải, Minh Nhí liên tục "tố" Đình Toàn vì tung tin đồn nhảm.

Vừa mở đầu Tiếu lâm tứ trụ tập 7, MC điển trai Đình Toàn “mách lẻo” với khán giả truyền hình về tin tức hot nhất của bốn vị "thánh hài" Hồng Vân, Thanh Thủy, Đức Hải, Minh Nhí. Anh còn tung tin Minh Nhí và Thanh Thủy bị bắt gặp đi mua guốc cao ở chợ Bến Thành, khi phóng viên tỏa đến hỏi thì hai nghệ sĩ bẽn lẽn và bỏ chạy. Đình Toàn cũng "bịa đặt" người bán guốc là... Hồng Vân và Đức Hải.

Trước thông tin này, 4 danh hài vội vã xuất hiện đính chính thông tin và tố rằng Đình Toàn chính là MC “khẩu nghiệp” nhất năm. “Nữ hoàng hốt hoảng” Thanh Thủy còn dọa sẽ đánh MC Đình Toàn nhập viện vì tin tức “bắp cải” này.

“mc khau nghiep” cua nam tung tin nghe si minh nhi bo chay tren doi guoc cao - 1

MC Đình Toàn.

“mc khau nghiep” cua nam tung tin nghe si minh nhi bo chay tren doi guoc cao - 2

MC bị tố là MC khẩu nghiệp của năm chỉ vì dám mách lẻo tin tức hot của 4 thánh hài với khán giả truyền hình.

Ở tập này, rất nhiều câu chuyện đằng sau ánh hào quang showbiz được bốn môn sinh của bốn hài phái trứ danh “buôn lê” với khán giả qua những tiết mục hài hước, dí dỏm. Hội tám chuyện xuyên lục địa sẽ là Bin Nguyễn, Ngọc Phước, Khương Đại Vệ và Quốc Dũng cùng mang đến khán giả những tràng cười no bụng. 

“mc khau nghiep” cua nam tung tin nghe si minh nhi bo chay tren doi guoc cao - 3

 Hài phái Trào phúng với môn sinh Bin Nguyễn sẽ đem đến một câu chuyện hài hước, thú vị của một cô bé mơ mộng “đập nát mặt” để bước chân vào showbiz. 

“mc khau nghiep” cua nam tung tin nghe si minh nhi bo chay tren doi guoc cao - 4

 Xuất chiêu trong đêm thi của hài phái Hoạt hình chính là anh chàng duyên dáng Khương Đại Vệ. Với sự chỉnh chu vốn có của sư phụ Minh Nhí, Khương Đại Vệ sẽ đem đến một tiết mục không thể vui hơn khi trở thành một chàng trai bất tài quyết tâm thành ngôi sao bằng mọi chiêu trò. 

“mc khau nghiep” cua nam tung tin nghe si minh nhi bo chay tren doi guoc cao - 5

 Cô nàng cá tính Ngọc Phước sẽ “lật mặt” những chiêu trò showbiz hiện nay. Hóa thân thành một cô quản lý lắm chiêu, Ngọc Phước khiến người xem cười nghiêng ngả trước những tình huống bá đạo của cô nàng để lăng xê cho Di Dương.

“mc khau nghiep” cua nam tung tin nghe si minh nhi bo chay tren doi guoc cao - 6

 Với góc nhìn mới về showbiz, Quốc Dũng không khai phá bí mật những góc khuất của người nổi tiếng mà dựng nên một câu chuyện của thần chết đam mê nghệ thuật. Quốc Dũng có lẽ là “thần chết” lấy được nhiều tiếng cười nhất của khán giả từ trước đến nay vì chưa thấy có thần chết nào lại sợ ma và hài hước vô đối như học trò Đức Hải.

Tập 7 Tiếu Lâm Tứ Trụ được phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 27/12 trên THVL1. 

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Minh Nhí
Tin hay đừng bỏ lỡ