MC Thùy Minh chính thức xin lỗi vì show bênh Hà Hồ

Ngày 02/11/2015 09:43 AM (GMT+7)

MC Thùy Minh mới đây đã gửi lời xin lỗi vợ "đại gia kim cương" vì talkshow của cô ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của chị.

Những ngày vừa qua, dư luận ồn ào vì trong một talkshow, MC Thùy Minh đã đứng về phía Hà Hồ khi bênh vực câu chuyện của cô với "đại gia kim cương".

Cụ thể, theo MC Thùy Minh, chuyện tình cảm giữa Hồ Ngọc Hà và "đại gia kim cương" là câu chuyện tình bình thường. Hà Hồ và Cường Đô la chưa kết hôn dù trong 8 năm, doanh nhân Quốc Cường đã nhiều lần cầu hôn, do đó, theo Thùy Minh, Hà Hồ và Cường Đô la chưa phải là vợ chồng. Ngoài ra, nữ MC đặt giả thuyết việc đại gia kim cương đã ly dị vợ. Sau đó, cô cho rằng, dư luận "ghen tỵ" khi "ném đá" mối quan hệ của Hà Hồ và vị đại gia này.

Thậm chí, Thùy Minh còn cho rằng, Cường Đô la và vợ "đại gia kim cương" chỉ là những người đáng thương và không nên xen vào chuyện tình cảm của Hà Hồ. Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà là một người phụ nữ yếu đuối, cần đến tình yêu vậy tại sao không để Hồ Ngọc Hà có được tình yêu của mình, sao không đơn giản nhìn họ là những người yêu nhau?

MC Thùy Minh trong talkshow bàn về chuyện của Hà Hồ

Chưa hết, phía cuối chương trình MC Thùy Minh còn dự đoán rằng chỉ trong một thời gian tới, chuyện tình của Hồ Ngọc Hà với "đại gia kim cương" sẽ được công chúng ủng hộ giống như chuyện Hà Hồ và Cường đô la từng bị phản đối nhưng sau đó 2 người sống hạnh phúc thì lại được tung hô như trước đây.

Ngay sau khi chương trình được phát trên youtube, rất nhiều ý kiến phản đối nữ MC này vì thái độ quá bênh vực Hà Hồ trong talkshow. Đặc biệt, sau khi vợ của vị "đại gia kim cương" chia sẻ về đoạn clip chương trình trên trang cá nhân, MC Thuỳ Minh đã gặp nhiều phản ứng dữ dội của cư dân mạng.

Nhiều ý kiến còn cho rằng, không hiểu Thùy Minh đọc nhiều thông tin nhưng tại sao lại không biết việc cách đây không lâu, chính vợ "đại gia kim cương" đã lên tiếng khẳng định chị và chồng chưa ly hôn. Như vậy, việc Thùy Minh đặt giả thiết là sai, và cô làm show này đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của những người liên quan.

Câu chuyện của Hà Hồ vẫn đang là đề tài của cư dân mạng

Mới đây, MC Thùy Minh đã chính thức lên tiếng xin lỗi chị V.A - vợ "đại gia kim cương".

Cô cho biết: "Nói như chị V.A thì "Nếu bạn ở vị trí của mình thì bạn sẽ hiểu"- khi mình gửi lời xin lỗi vì có thể show đã ảnh hưởng đến cuộc sống của chị sáng nay. Nếu ai đó ở vị trí của Hà, cũng sẽ lại bênh vực cho Hà.

Vấn đề lớn nhất mà chương trình đã đưa ra- là mỗi người sẽ đứng ở quan điểm khác nhau. Qua thời mà chúng ta chỉ nhìn phiến diện một thứ. Hơn nữa, đây là show trên Youtube- tức là bạn có quyền xem hoặc không, không phải show truyền hình quốc gia, ép các bạn "phải" ngồi trước màn hình. Mình update những chuyện này vì mình thấy khán giả hay người thân lo lắng sợ mình bị thiệt hại. Với mình thì đây là một case truyền thông rất thú vị và liên đới khá nhiều bên. Khi sản xuất những show tiếp theo, mình sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới. Cám ơn mọi người đã vì mình mà suy nghĩ những ngày qua nhé".

Trên trang cá nhân của mình, vợ "đại gia kim cương" cũng cho biết, vì Thùy Minh đã xin lỗi nên chị sẽ gỡ status xuống. Còn một người khác đã đưa không đúng thông tin về việc riêng của chị. Người này cho rằng chị và chồng đã ly thân và "vợ đại gia kim cương" không được lòng nhà chồng. Điều này sai sự thật hoàn toàn và người đó cũng đã nhắn tin xin lỗi, tuy nhiên chị V.A cho rằng phải xin lỗi trên chính trang cá nhân của người dùng facebook đó thì mới thỏa đáng.

Trên các diễn đàn, câu chuyện của Hà Hồ và "đại gia kim cương" vẫn đang là đề tài tranh luận của cư dân mạng. Dư luận đều phản đối việc Hà Hồ quan hệ với người đang có gia đình. Một bộ phận các "bà mẹ bỉm sữa" tiếp tục thực hiện "chiến dịch Hóa đơn không Hà" - không sử dụng các mặt hàng có Hà Hồ từng là gương mặt đại diện để thực hiện quyền "trừng phạt" của người tiêu dùng.

Về phần Hồ Ngọc Hà, cô vẫn im lặng trước scandal và không đưa ra bất cứ bình luận nào kể cả việc trở thành nhân vật chính được bàn luận đến trong talkshow vừa qua của MC Thùy Minh.

Mới đây, vợ "đại gia kim cương" chính thức khẳng định chị chưa ly hôn, như vậy Hà Hồ đã sai khi cô có quan hệ tình cảm với người đang có gia đình.

Theo K.C (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bitches in town