Tú Vi bật khóc vì trầm cảm sau sinh, Lâm Khánh Chi lại cho rằng cô ích kỷ!

Ngày 30/07/2018 12:00 PM (GMT+7)

Tú Vi nói, Khánh Chi không có con nên khó thể nào hiểu được cảm giác một người phụ nữ sau khi sinh là như thế nào!

Tối qua (29/7) trong show Học viện mẹ chồng tập 1, gia đình Lâm Khánh Chi - ông xã Phi Hùng - mẹ chồng Trần Liên và gia đình Tú Vi - ông xã Văn Anh cùng mẹ nuôi Tú Vi là cô Kiều Thu đã xuất hiện tại chương trình cùng 3 gia đình khác.

Bộ ba diễn viên nổi tiếng của “Sống chung với mẹ chồng” là NSND Lan Hương, diễn viên Bảo Thanh và diễn viên Anh Dũng dẫn dắt chương trình. Ngoài ra còn có sự góp mặt đặc biệt của Tiến sĩ Tâm Lý Phan Thị Huyền Trân (Dr Pepper) - nhân vật "gây sốt" chị em trong thời gian gần đây.

XEM CLIP: Gia đình Lâm Khánh Chi và gia đình Tú Vi xuất hiện cùng 3 gia đình khác.

Tại chương trình, Tú Vi đến cùng chồng và mẹ nuôi cũng là dì ruột của mình - cô Kiều Thu. Văn Anh được cô Kiều Thu nhận xét là một người hiền lành, chăm con tốt và rất kiệm lời. Chính Tú Vi cũng cảm thấy Văn Anh là một người chồng hoàn hảo mà cô may mắn có được trong đời.

Tuy nhiên, không ai sinh ra là có thể làm một người chồng/người vợ tốt và việc đối diện với những vấn đề trong hôn nhân, mâu thuẫn là điều không tránh khỏi. Trước khi sinh em bé, Tú Vi vốn là một người hướng ngoại, “rất hay gặp gỡ mọi người, ngoại giao”. Cũng như rất nhiều phụ nữ khác, sau khi có đứa con đầu lòng, Tú Vi mắc chứng trầm cảm sau sinh: “Trong khoảng thời gian 1 tháng đầu tiên, ngày nào em cũng khóc”.

Tú Vi bật khóc vì trầm cảm sau sinh, Lâm Khánh Chi lại cho rằng cô ích kỷ! - 1

Tú Vi luôn muốn có chồng bên cạnh và cảm thấy tủi thân khi Văn Anh ra ngoài.

Không đồng ý với Tú Vi về việc lúc nào cũng muốn chồng ở nhà và “đàn ông là phải có thú vui”, Khánh Chi nhận xét Tú Vi “ích kỷ” và ủng hộ sở thích đá bóng của Văn Anh.

Trong khi đó, Tú Vi lại cho rằng Khánh Chi không có con nên khó thể nào hiểu được cảm giác một người phụ nữ sau khi sinh là như thế nào.

Tú Vi bật khóc vì trầm cảm sau sinh, Lâm Khánh Chi lại cho rằng cô ích kỷ! - 2

Đáp lại Tú Vi, Lâm Khánh Chi thẳng thắn. “Là con gái ai cũng phải đẻ. Tại chị đặc biệt nên chị đẻ không được thôi, chứ đẻ được chị cũng đẻ 10 đứa nữa!”

Còn về phía gia đình mình, mới kết hôn cách đây không lâu, Khánh Chi hào hứng chia sẻ về tổ ấm: “Mình và mẹ chồng rất hoà thuận và chưa có bất kỳ một mâu thuẫn nào xảy ra. Khánh Chi và chồng ở xa nên mỗi khi về nhà chỉ nói những chuyện vui thôi”.

Ngoài ra, Khánh Chi còn rất hiểu tính của bố chồng và thường xuyên là người đứng ra giảng hoà những “lục đục” của bố mẹ chồng. Không những vậy, cô luôn biết sắp xếp công việc để dành thời gian cho gia đình, quan tâm chăm sóc bố mẹ chồng. Đặc biệt, Khánh Chi còn biết cân bằng tình cảm và dùng sự hài hước của mình để làm cho không khí trong nhà luôn vui vẻ và thoải mái.

XEM CLIP: Lâm Khánh Chi với nỗi niềm cùng mẹ chồng.

Tú Vi bật khóc vì trầm cảm sau sinh, Lâm Khánh Chi lại cho rằng cô ích kỷ! - 3

Nàng dâu mới Lâm Khánh Chi cho biết giữa mình và mẹ chồng Trần Liên chưa có bất kỳ mâu thuẫn gì.

Lắng nghe những chia sẻ từ cô con dâu Khánh Chi, Tiến sĩ Tâm lý Dr. Pepper đã dành lời khen ngợi nữ ca sĩ: “Khánh Chi như là nhà tâm lý học bẩm sinh, bạn ấy biết cách cân bằng và vì bạn ấy rất hài hước nên mọi việc xảy ra trong gia đình bạn ấy xem nó một cách rất nhẹ nhàng”. Quả thật, Khánh Chi may mắn khi có mẹ chồng là cô Liên cũng rất yêu thương và xem Khánh Chi như một đồng minh của mình trong gia đình.

Tú Vi bật khóc vì trầm cảm sau sinh, Lâm Khánh Chi lại cho rằng cô ích kỷ! - 4

Tiến sĩ Tâm lý Dr. Pepper khen: “Khánh Chi như là nhà tâm lý học bẩm sinh".

Ngoài ra, 3 gia đình khác trong chương trình là cô Thu Ba (Nhật Vũ – Bích Hồng), cô Lan Anh (Như Nam – Lan Dung) và cô Kim Chi (Tiểu Long – Kiều Oanh) đều có những nỗi niềm riêng. Các gia đình cũng có những giây phút vui vẻ "khó đỡ" khi Bảo Thanh làm khó ở trò chơi Tam sao thất bản.

XEM CLIP: Bật cười khi các gia đình bị  Bảo Thanh “làm khó” ở trò chơi Tam sao thất bản.

Tú Vi bật khóc vì trầm cảm sau sinh, Lâm Khánh Chi lại cho rằng cô ích kỷ! - 5

Tú Vi bật khóc vì trầm cảm sau sinh, Lâm Khánh Chi lại cho rằng cô ích kỷ! - 6

Tú Vi bật khóc vì trầm cảm sau sinh, Lâm Khánh Chi lại cho rằng cô ích kỷ! - 7

Bộ ba "Sống chung với mẹ chồng" dẫn dắt chương trình.

Tú Vi bật khóc vì trầm cảm sau sinh, Lâm Khánh Chi lại cho rằng cô ích kỷ! - 8

Mẹ Thu - người mẹ đặc biệt của Tú Vi, vừa là dì ruột vừa dạy cô.

Tú Vi bật khóc vì trầm cảm sau sinh, Lâm Khánh Chi lại cho rằng cô ích kỷ! - 9

Tú Vi bật khóc vì trầm cảm sau sinh, Lâm Khánh Chi lại cho rằng cô ích kỷ! - 10

Tú Vi bật khóc vì trầm cảm sau sinh, Lâm Khánh Chi lại cho rằng cô ích kỷ! - 11

Các gia đình khác trong chương trình.

Học viện mẹ chồng tập 2 được phát sóng vào 20h00, Chủ nhật, ngày 05/08/2018 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Tú Vi nói về bảng dự chi nửa tỷ đồng cho con gây tranh cãi cộng đồng mẹ bỉm sữa
Vợ nam diễn viên "Phía trước là bầu trời" Văn Anh đã nói lên suy nghĩ của mình về bảng dự toán đang "gây sốt" cộng đồng mạng này.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Học viện mẹ chồng