Minh Béo và nỗi đau gia đình trước scandal

Là diễn viên hài được yêu mến, Minh Béo đã mất đi tất cả, và người đau buồn nhất là những người thân của anh.

Diễn viên "đa-zi-năng"

Minh Béo (tên thật là Hồng Quang Minh) sinh ngày 27/12/1977, quê ở Tiền Giang. Anh có nhiều vai diễn ấn tượng trên sân khấu kịch như cậu Phước (Số đỏ), ông già Tàu (Làm gái), Minh "nhổ lông vịt" (Đêm giao thừa đáng nhớ), Tám "búa xua" (Mướn chồng). Ngoài ra, Minh Béo còn đóng phim, (Tội phạm, Lục Vân Tiên, Dưới cờ đại nghĩa, Anh chỉ có mình em...), đạo diễn kịch (Người cùng xóm, Những dòng xoáy, Chế tạo ca sĩ...), làm MC chương trình Lục Lạc Vàng (VTV), Tíc Tắc Tíc Tắc, Ai vào bếp (HTV).

Minh Béo sở hữu sân khấu riêng mang tên mình tại quận 11 TP HCM. Năm 2010, anh gây chú ý khi tham gia chương trình "Bước nhảy Hoàn vũ" mùa đầu tiên.

Diễn viên hài Minh Béo

Từng nhiều lần bị tố cáo...

Vào tháng 2/2014, nam ca sĩ kiêm diễn viên trẻ N.H đã liên tiếng tố cáo bị Minh Béo "sàm sỡ quá đáng". Anh chàng nghệ sĩ trẻ tuổi đã kể lại toàn bộ sự việc trên trang cá nhân và đảm bảo chịu trách nhiệm trước thông tin nói ra.

Không lâu sau vụ đầu tiên, một trai trẻ khác lại tố Minh Béo sàm sỡ, gạ tình mình. Người tố cáo là một sinh viên năm cuối ngành diễn viên của Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM có tên T.C.

"Tôi nghe khá nhiều về chuyện này từ các bạn bè làm nghệ thuật, cũng được anh ấy cho một lần “vinh dự đến công ty” của mình. Đó chỉ là một căn nhà trên đường Trần Nhân Tôn (Q.5 TP.HCM). Chiêu trò thì cũng giống tương tự bạn N.H. kể vậy. Cứ thế mọi người đều phản ứng và đi về trong âm thầm. Do họ biết mình mới vô nghệ thuật nên sợ anh ấy lắm", T.C từng chia sẻ.

Minh Béo từng bị nhiều người tố cáo 

Sau đó, nam ca sĩ Hoàng Tôn cũng lên tiếng về scandal quấy rối tình dục của Minh Béo. Không phải nhân vật trong cuộc nhưng anh đã có 2 người bạn trong nghề kể lại từng bị nam diễn viên này gạ tình: "Tôi có tới 2 người em trong nghề từng bị Minh Béo rủ đi cà phê với lời ngỏ sẽ giới thiệu show diễn. Nhưng khi đến nơi, Minh Béo cũng có những hành động quá đáng và những lời lẽ gạ tình gần giống như nam ca sĩ kia đã chia sẻ. Tuy nhiên, đây chỉ là những lời tôi nghe kể lại thông qua 2 người em. Sự thật như thế nào thì chỉ có Minh Béo và những người trong cuộc biết rõ nhất".

Tuy nhiên, Minh Béo phủ nhận tất cả những thông tin này và cho rằng, mọi người "dựa hơi" anh để nổi tiếng. 

Đến cáo buộc ở Mỹ...

Mới đây, thông tin Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì bị cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em khiến dư luận bàng hoàng. Quản lý đồng thời là anh trai của danh hài Minh Béo đã xác nhận thông tin Minh Béo bị bắt tại Mỹ. Người này cho biết: “Gia đình đã nhận được thông tin Minh bị bắt ở Mỹ. Những ngày đầu lưu diễn, Minh vẫn gọi điện thoại về nhà. Tuy nhiên, 3 ngày nay chúng tôi không liên lạc được với Minh vì cảnh sát không cho gặp. Gia đình tôi đã nhờ người thân bên Mỹ thuê luật sư để bảo vệ Minh...Tôi nghĩ Minh đã bị hại, có thể là bị gài thuốc. Mấy năm nay, Minh gặp đủ chuyện tai tiếng vì có nhiều người ganh ghét".

Dũng Taylor – chồng của ca sĩ Thu Phương chia sẻ: Minh Béo mới bị cảnh sát giữ và mức bảo lãnh tại ngoại lên đến 1 triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng).

Đại diện cơ quan công tố cho biết Minh Béo bị truy tố với ba tội danh gồm hành vi dâm ô với một trẻ em, sắp xếp gặp gỡ với trẻ em (không được phép của gia đình) và dụ dỗ trẻ em. Lần xuất hiện tiếp theo tại tòa của nghệ sĩ Minh Béo là ngày 15/4.

Mới đây, anh đã bị bắt ở Mỹ

Thương mẹ trước áp lực dư luận

Mới đây, một người nhà sang thăm Minh Béo đã tiết lộ cuộc sống trong tù ở Mỹ của nam diễn viên này. Theo đó Minh Béo kể anh bị cảm từ hôm mới vào tù, đã được bác sĩ khám và cho thuốc uống trong nhà giam. Vừa nói, nam diễn viên vừa ho. Tuy vậy, Minh Béo cho biết anh muốn đổi phòng giam vì bị bạn tù cùng phòng làm khó.

Về việc thuê luật sư bảo vệ trước tòa, Minh Béo cho biết anh đã được người nhà lo hộ. Theo nam diễn viên, đó là một luật sư người Việt Nam nhưng anh cũng chưa biết tên cũng như gặp mặt.

Minh Béo cũng tâm sự, nỗi lo nhất của anh bây giờ là mẹ ở nhà. Anh sợ mẹ sẽ không chịu được những lời đồn thổi và áp lực dư luận. 

Có lẽ, giờ đây trong tù, Minh Béo đã thấm thía hơn hết những gì anh đã gây ra. Vì thế, điều công chúng mong muốn, pháp luật sẽ xét xử công minh, còn gia đình Minh Béo hoàn toàn vô tội, nên có lẽ, dư luận không nên gây áp lực lên gia đình vốn đang phải chịu nhiều đau khổ này. 

Theo Thiên Di (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Minh Béo