Nghi vấn: Bỏ trốn thành công, Cảnh "soái ca" chuyển nghề làm bảo vệ trường cấp 3?

Ngày 04/10/2018 00:52 AM (GMT+7)

Khán giả đồng loạt chia sẻ hình ảnh Doãn Quốc Đam làm bảo vệ trường cấp 3 và hài hước cho rằng đây là nghề nghiệp mới của anh sau khi bỏ trốn thành công trong phim Quỳnh Búp Bê.

Thuyết âm mưu: Cảnh soái ca giải nghệ làm bảo vệ?

Preview tập 15 Quỳnh Búp Bê tiết lộ nụ hôn ngập nước mắt của Cảnh (Doãn Quốc Đam) và Quỳnh (Phương Oanh) khiến khán giả bất an, lo lắng. Nhiều giả thuyết cho rằng số phận của Cảnh sẽ hết sức bi kịch vì không thể bỏ trốn thành công, thậm chí anh có thể chết trong những tập tới của Quỳnh Búp Bê.

Để xua tan không khí đau buồn, hoang mang hiện nay, nhiều fan phim đã đồng loạt chia sẻ hình ảnh nhân vật bảo vệ mà Doãn Quốc Đam đảm nhận trong sitcom Nhật ký tuổi hồng và đùa rằng: Cảnh sẽ bỏ trốn thành công và bắt đầu cuộc sống ở ẩn của mình bằng công việc bảo vệ trường cấp 3. "Thuyết âm mưu" thú vị này được nhiều người hưởng ứng vì vốn dĩ Cảnh đã quen với việc bảo vệ người khác hay bảo vệ nhà cửa...

Nghi vấn: Bỏ trốn thành công, Cảnh amp;#34;soái caamp;#34; chuyển nghề làm bảo vệ trường cấp 3? - 1

Xuất hiện trong tập 2 Bạo lực học đường của sitcom Nhật ký tuổi hồng, anh bảo vệ của Doãn Quốc Đam khá hài hước: da ngăm đen và còn có tật nói ngọng. Bảo vệ trường học là công việc phải đối mặt với những trò đùa hết sức quỷ quái của đám nhóc học sinh hiếu động. Từ trước đến nay người ta vẫn nói rằng "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" nên công việc của Doãn Quốc Đam cũng không dễ dàng gì. 

Nghi vấn: Bỏ trốn thành công, Cảnh amp;#34;soái caamp;#34; chuyển nghề làm bảo vệ trường cấp 3? - 2

Khi đám học sinh thả bóng bay xuống sân trường, Quốc Đam cùng đồng nghiệp bảo vệ đã bắt được số bóng này. Anh đứng định vị từng ô cửa, từng tầng để xem học sinh lớp nào dám nghịch như vậy. Kinh nghiệm của người bảo vệ nắm rõ từng ngóc ngách của nhà trường đã giúp Quốc Đam xác định được lớp học của các "tiểu quỷ" này. 

Nghi vấn: Bỏ trốn thành công, Cảnh amp;#34;soái caamp;#34; chuyển nghề làm bảo vệ trường cấp 3? - 3

Sau đó, anh cũng xuất hiện thật nhanh để ngăn cản việc đánh nhau của đám học sinh quậy phá. Chỉ liếc mắt một cái, Quốc Đam đã nhận ra ngay những thành phần cá biệt vừa đánh bạn. Anh nhanh nhẹn gọi đúng tên, lớp của từng đứa khiến đám học trò vừa gây chuyện không còn đường chạy trốn. Kết quả của việc đánh bạn trong trường chính là bị bảo vệ đưa lên phòng giám hiệu làm việc. 

Nghi vấn: Bỏ trốn thành công, Cảnh amp;#34;soái caamp;#34; chuyển nghề làm bảo vệ trường cấp 3? - 4

Những tình tiết quen thuộc này khiến người xem lại nhớ về những năm tháng học trò của mình. Dù chưa biết kết cục của Cảnh trong phim Quỳnh Búp Bê sẽ bi thảm hay hạnh phúc nhưng trong lúc chờ tập 15 lên sóng để biết đáp án thì xem những bộ phim khác của Doãn Quốc Đam cũng là một lựa chọn thú vị. 

Tập 15 Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai trên kênh VTV3 ngày 08/10.

Bị chê hôn bẩn Quỳnh Búp Bê, Cảnh soái ca Doãn Quốc Đam nói gì?
Diễn viên Doãn Quốc Đam lên tiếng phản pháo khi bị chê hôn kém sang trong preview tập 15 Quỳnh Búp Bê.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Doãn Quốc Đam