Ngọc Sơn: "Tôi sợ không có thời gian dành cho người mình yêu"

Ngày 10/03/2017 17:14 PM (GMT+7)

Danh ca Ngọc Sơn cũng bất ngờ tiết lộ mẫu bạn gái anh mong ước và chuyện anh đổi số điện thoại liên tục vì sợ không đáp lại được tình cảm của những cô gái yêu quý mình.

Những năm gần đây, Ngọc Sơn có lối sống khép kín, anh ăn chay trường và có khi nhiều ngày không ra khỏi nhà. Đến giờ, anh vẫn sống cùng mẹ. Nam danh ca cũng chưa lần nào hé lộ chuyện tình cảm, thậm chí từng vướng tin đồn về giới tính.

ngoc son: "toi so khong co thoi gian danh cho nguoi minh yeu" - 1

Danh ca Ngọc Sơn và mẹ

ngoc son: "toi so khong co thoi gian danh cho nguoi minh yeu" - 2

Ở tuổi 47, nam danh ca vẫn cô đơn

Gần đây, khi ngồi ghế nóng Ai sẽ thành sao, Ngọc Sơn nhiều lần khẳng định mình "chuẩn men" nhưng học trò của anh chủ yếu vẫn là nam. Ngọc Sơn lý giải: "Học trò của tôi cũng có nữ nhưng nam vẫn là chủ yếu vì nam hợp với chất giọng của tôi, chứ thật ra tôi rất yêu phụ nữ. Tôi muốn một lần nữa khẳng định tôi là đàn ông đích thực, yêu sâu đậm phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Việt  Nam. Tôi muốn bạn gái tôi là một cô gái mềm mại, nhẹ nhàng, có đạo đức và biết cư xử.

Cũng có nhiều phụ nữ yêu mến, viết thư, gọi điện, tỏ tình với tôi. Tôi sợ nếu không đáp lại thì tôi có lỗi với họ thành ra tôi đổi số điện thoại liên tục là vậy. Bao nhiêu thời gian tôi dành hết để viết nhạc, tôi sợ không có thời gian dành cho người mình yêu. Vì vậy đến giờ tôi vẫn cô đơn và chờ đợi tình yêu mỉm cười với mình."

ngoc son: "toi so khong co thoi gian danh cho nguoi minh yeu" - 3

Anh cho biết mình phải đổi số điện thoại nhiều lần vì sợ không đáp ứng được tình cảm của những cô gái yêu quý mình

ngoc son: "toi so khong co thoi gian danh cho nguoi minh yeu" - 4

Danh ca cho biết mình vẫn đang chờ đợi tình yêu mỉm cười

Ở tuổi U50, Ngọc Sơn vẫn dành nhiều tâm huyết cho âm nhạc. Nhưng hiếm khi thấy anh nhận đệ tử, giúp đỡ đàn em. Ngọc Sơn thổ lộ rằng anh sẽ rất buồn khi giọng ca mình giới thiệu đến khán giả bị đánh giá không hay. Thế nhưng khi nhận lời làm giám khảo chương trình Ai sẽ thành sao, anh đã cùng Minh Tuyết, Phương Thanh, Quang Dũng chiêu mộ học trò.

Ngọc Sơn cho biết đây là một bước ngoặt trong cuộc đời mình. Anh tâm sự: "Trước đây tôi rất hạn chế nhận đệ tử, dù có người xin tôi ròng rã hàng chục năm trời. Hoặc nếu có nhận, tôi làm lễ bái sư rất kín đáo, thiêng liêng, chỉ có hai thầy trò biết với nhau. Thậm chí có những khi, tôi nhận học trò mà chính tôi quỳ xuống bái tạ, rồi cả thầy và trò cùng khóc. Đó là những lần bái sư hiếm hoi được tạo nên từ cơ duyên, từ tài năng và đạo đức quá tuyệt vời của người tôi nhận là học trò

Nhưng từ khi ngồi ghế nóng chương trình Ai sẽ thành sao, tôi đã mở lòng hơn. Tôi trực tiếp nhận và đào tạo đệ tử ngay trên sóng truyền hình bởi đây thực sự là một chương trình bổ ích. Nó giống như một lớp học thanh nhạc, khi tôi rèn rũa luyện tập cho các học trò của tôi thì rất nhiều khán giả đang coi chương trình cũng tiếp thu được. Tôi phải cảm ơn nhà sản xuất vì nhờ chương trình, mà tôi tìm lại được rất nhiều khán giả thân yêu, những học trò yêu quý tôi bao nhiêu năm, muốn thông qua gameshow này để tiếp cận thần tượng. Và quan trọng hơn cả, tôi cảm thấy hạnh phúc vì truyền được cảm hứng tích cực cho nhiều người, đồng thời nhận lại vô vàn tình cảm yêu quý dành cho mình."

ngoc son: "toi so khong co thoi gian danh cho nguoi minh yeu" - 5

Ngọc Sơn phấn khích khi làm giám khảo truyền hình

ngoc son: "toi so khong co thoi gian danh cho nguoi minh yeu" - 6

Anh cùng Minh Tuyết, Phương Thanh, Quang Dũng chiêu mộ học trò

Nam danh ca coi mỗi thí sinh là một bông hoa với màu sắc và cách tỏa hương khác nhau, dù nhiều thí sinh chưa được đào tạo qua trường lớp chính quy. Theo Ngọc Sơn, họ cần được rèn giũa, luyện tập nhiều về giọng ca, cách trình diễn… để vươn tới thành công.

Ngọc Sơn cũng lấy câu chuyện của mình để khuyên lớp đàn em không nên nản lòng khi thất bại: "Bản thân tôi, sau khi tốt nghiệp trường Nghệ thuật sân khấu, cũng phải mất ròng rã 6, 7 tháng mới tìm được việc. Lần đầu tiên tôi hát trên sân khấu với tư cách là ca sĩ của đoàn nghệ thuật Vĩnh Long. Hát bài đầu tiên, khán giả yêu quý đòi hát lại nhiều lần, tôi vui lắm. Nhưng mấy ngày sau đó, đoàn giảm biên chế, tôi gầy gò, ốm yếu, cao 1,75m nhưng nặng có 47kg nhìn không ăn sân khấu một chút nào, lại nghèo, không có quần áo đẹp để biểu diễn. Vậy là tôi nằm trong danh sách giảm biên chế. Lúc đó, tôi lại bắt đầu hành trình đi xin việc. Phải mất 6 tháng sau, tôi mới được hát trên một sân khấu nhỏ ở quận 11, TP.HCM. Nhờ bài “Nhớ” tôi mới dần trụ được với nghề và có được thành công hôm nay."

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ