Những sao Việt có cơ hội được gặp Tổng thống Mỹ Obama

Ngày 24/05/2016 19:51 PM (GMT+7)

Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai, Diva Mỹ Linh, Minh Tiệp, Mai Khôi... đã được gặp Tổng thống Mỹ Obama tại Việt Nam.

Tổng thống Mỹ Barack Obama đang có chuyến thăm Việt Nam từ ngày 21/5-25/5. Trong dịp này, nhiều ngôi sao Việt đã có vinh dự được tham gia sự kiện của Tổng thống Mỹ ở Sài Gòn và Hà Nội, trong đó có Diva Mỹ Linh, Hoa hậu Thu Thảo, ca sĩ Mai Khôi, diễn viên Minh Tiệp...

Tất cả sao Việt có cơ hội gặp Obama đều bày tỏ sự tự hào vì được tham gia sự kiện đặc biệt này. Hầu hết cũng đều chia sẻ ông Obama là người mà họ ngưỡng mộ.

Sáng nay, Diva Mỹ Linh là ca sĩ duy nhất hát Quốc ca của Việt Nam trong lễ chào cờ trước bài phát biểu của Tổng thống Mỹ. Khi Mỹ Linh hát trước ông Obama và lãnh đạo cấp cao của hai nước, cô đã rất xúc động. Nữ ca sĩ hàng đầu làng nhạc Việt cho biết, khoảnh khắc thiêng liêng ấy khiến cô bỗng nhớ tới người cha đã mất của mình.

Mỹ Linh hát trước Tổng thống Mỹ và quan chức cấp cao hai nước cùng 2.000 trí thức, doanh nhân Việt. Ảnh: Dân Trí.

Mỹ Linh đã được đại diện toà Đại sứ Mỹ tại Hà Nội liên lạc mời tham gia hát Quốc Ca Việt Nam trong sự kiện này từ 2 tuần trước. Và hôm nay, cô đã mặc áo dài đậm bản sắc văn hóa Việt, tự tin hát mà không có nhạc nền.

Mỹ Linh cảm thấy vinh dự khi được hát trước Tổng thống, cô đã rất háo hức từ hôm qua.

Cùng với Mỹ Linh, một số sao Việt khác cũng có dịp được gặp ông chủ Nhà Trắng. Minh Tiệp cũng có mặt trong buổi nói chuyện của Tổng thống Mỹ ở Hà Nội sáng nay. Anh vui khi được nhìn thấy ông Obama bằng xương bằng thịt và cho biết Tổng thống Mỹ "rất gần gũi và thân thiện". Trước đó, hôm qua anh đã rất hồi hộp và cho biết ông Obama là người mà anh đã hâm mộ từ lâu vì tính cách giản dị, tình cảm.

Minh Tiệp có mặt trong buổi nói chuyện của Tổng thống Mỹ ở Hà Nội sáng nay.

Sáng nay, ca sĩ Mai Khôi được ngồi cùng ông Obama trong một cuộc họp tại khách sạn. Clip cô ngồi trong cuộc họp cùng Tổng thống Mỹ đã được hãng thông tấn Reuters đăng tải.

Chiều nay, Tổng thống Mỹ đã đến TP.HCM. Tại đây, một số ngôi sao Vbiz cũng rất mong chờ được gặp gỡ với ông Obama.

Hôm nay, Ngô Thanh Vân khoe ảnh háo hức đi đón Tổng thống dù không biết có được cơ hội được gặp hay không.

Chiều nay, Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai Trung Tín đã tham gia buổi phát biểu của ông Obama với các doanh nhân ở TP HCM. Ảnh: Zing.

Trong ngày mai, thêm một số sao Việt khác có cơ hội gặp ông Obama. Trong đó có Lan Phương, Khánh Thi, Suboi...

nhung sao viet co co hoi duoc gap tong thong my obama - 10

Hôm qua, nữ diễn viên Lan Phương xác nhận được mời tham dự buổi nói chuyện của Tổng thống Mỹ tại TP HCM vào ngày 25/5. .

Lan Phương rất háo hức khi sắp gặp ông Obama. Ít phút trước, nữ diễn viên cho biết, cô đang đi quay nhưng thấp thỏm về việc sắp được gặp Tổng thống Mỹ: "Mai gặp ông Obama rồi. Đang đi quay mà lòng không yên về ngày mai. Đủ thứ để chuẩn bị trong quỹ thời gian hạn hẹp. Mình đã chuẩn bị xong 3 câu hỏi để hỏi ông. Đêm nay phải 2h sáng mới về được đến nhà."

Hôm nay, Khánh Thi và nữ rapper Suboi cũng vui mừng thông báo họ được mời đến buổi nói chuyện của vị chính khách nổi tiếng thế giới vào ngày mai tại TP HCM.

Khánh Thi cho biết: "Đây là cuộc gặp gỡ cuối cùng của Tổng Thống Mỹ trong chuyến thăm Việt Nam. Là cuộc gặp gỡ trao đổi cùng các thành viên của nhóm Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á mà Thi cũng là 1 trong gần 700 thành viên đó." Cô cũng cho biết rất đông người tham gia nên ít cơ hội được tiếp xúc gần với Tổng thống Mỹ: "Đành ngậm ngùi ngắm từ xa. Không có hy vọng Ngài bắt tay hay hỏi thăm gì vì quá đông và chưa biết chương trình sẽ diễn thế nào. Nhưng việc được tận mắt nhìn thấy Tổng thống và được mời tham dự đã là một vinh dự lớn cho Thi".

Thư mời Khánh Thi tới buổi nói chuyện của Tổng thống Mỹ tại TP HCM.

Suboi cũng là một trong những sao Việt có cơ hội gặp Obama.

Anh chàng Khắc Duy - trưởng nhóm Buffalo của Cười xuyên Việt - Tiếu lâm Hội cũng có được lá thư mời đầy vinh hạnh này.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tổng thống Obama sang Việt Nam