NSND Hồng Vân và 3 danh hài đình đám cười tươi rói gặp lại

Ngày 07/11/2017 15:45 PM (GMT+7)

4 danh hài Hồng Vân - Đức Hải - Minh Nhí - Thanh Thủy vui vẻ khi hội ngộ. Cả 4 đều là những nghệ sĩ thuộc thế hệ 6x.

Hôm qua (6/11) 4 nghệ sĩ đình đám làng hài Việt gồm Hồng Vân, Minh Nhí, Đức Hải và Thanh Thủy cùng có mặt trong buổi ra mắt show truyền hình Tiếu lâm tứ trụ mùa 2. Đã đồng hành và hiểu nhau từ mùa 1 cũng như thân thiết lâu trong nghề nên 4 danh hài vui vẻ, thoải mái hết cỡ bên nhau ngay khi gặp lại.

NSND Hồng Vân và 3 danh hài đình đám cười tươi rói gặp lại - 1

Hồng Vân và các đồng nghiệp vô cùng "xì-tin".

Nhìn 4 nghệ sĩ hài bên nhau, ai nấy đều cảm nhận được tinh thần lạc quan, phóng khoáng của họ. Dù đã trên 50 tuổi nhưng Hồng Vân, Minh Nhí, Đức Hải và Thanh Thủy đều rất "xì-tin", trẻ trung, thậm chí tạo dáng nhí nhảnh không khác gì các bạn trẻ.

Là những nghệ sĩ đồng trang lứa nên 4 danh hài cũng rất dễ chia sẻ cùng nhau. Cả 4 đều thuộc thế hệ 6x. Thanh Thủy sinh năm 1963, Minh Nhí sinh năm 1964, còn Hồng Vân và Đức Hải cùng sinh năm 1966.

NSND Hồng Vân và 3 danh hài đình đám cười tươi rói gặp lại - 2

Nữ NSND luôn toát lên tinh thần vui vẻ.

Trở lại chương trình, Hồng Vân vui vẻ là thế nhưng cũng rất nghiêm khắc với học trò. Thậm chí ngay buổi họp báo cô đã mắng một học trò vì đi trễ. Hồng Vân cho biết: “Đến với chương trình đều là những gương mặt trẻ, tân binh mới, nên bốn huấn luyện viên đều cố gắng truyền đạt kỹ năng diễn xuất, dành thời gian để chuẩn bị, dàn dựng tiết mục sao cho phù hợp với các em nhất”.

Để loại trừ hài nhảm, cả Hồng Vân cũng như Minh Nhí, Đức Hải và Thanh Thủy đều cố gắng tạo nên một show truyền hình hài sạch sẽ. Nghệ sĩ NSƯT Đức Hải bày tỏ: “Cả bốn huấn luyện viên chúng tôi đều cố gắng mang đến một chương trình hài sạch sẽ nhất có thể. Những tiết mục dự thi sẽ mang một thông điệp rõ ràng, cụ thể có ý nghĩa và mang tính giáo dục xã hội”.

NSND Hồng Vân và 3 danh hài đình đám cười tươi rói gặp lại - 3

Phóng khoáng là thế nhưng Hồng Vân cũng vô cùng khó tính với học trò.

NSND Hồng Vân và 3 danh hài đình đám cười tươi rói gặp lại - 4

Giám khảo Thanh Thủy: “Vì chương trình vẫn là hình thức gameshow thi hài nên phải có tính giải trí vui tươi, hài hước, thế nhưng giải trí nhưng vẫn phải sạch, có chất lượng nghệ thuật trong mỗi tiết mục”.

NSND Hồng Vân và 3 danh hài đình đám cười tươi rói gặp lại - 5

Nghệ sĩ Minh Nhí: “Đây là chương trình hài có tính học thuật cao, có độ chuyên môn nhất định trong từng vở diễn mà cả bốn vị huấn luyện viên cùng thí sinh sẽ mang đến phục vụ cho khán giả”.

NSND Hồng Vân và 3 danh hài đình đám cười tươi rói gặp lại - 6

NSƯT Đức Hải cười tít mắt bên học trò khi thử phong cách tạo dáng của giới trẻ.

4 "Thánh hài" đều hào hứng được trở lại vị trí huấn luyện viên. Show lên sóng vào 21 giờ thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1, từ ngày 15/11/2017.

>> XEM TIẾP: Hồng Vân gặp nghệ sĩ Thanh Nga 30 phút trước khi vợ chồng bà bị ám sát

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề NSƯT Đức Hải