Nữ MC Việt sướng khi đọc bình luận của anti-fan chê mình sống ảo, vòng 1 "xệ"

Kỳ Dương - Ngày 05/08/2020 12:00 PM (GMT+7)

MC Cát Tường cho biết tới giờ không còn bận lòng về những bình luận mang tính chất công kích của anti-fan, ngược lại còn thấy "sướng" khi đọc.

XEM VIDEO: Cát Tường nhắn gửi anti-fan - những “anh hùng bàn phím” khi bị chê bai.

Việc nghệ sĩ nổi tiếng bị anti-fan công kích bằng nhiều lời lẽ khó nghe không còn là điều hiếm thấy trong showbiz Việt, nhất là thời điểm mạng xã hội "lên ngôi" như hiện nay. Khi đối diện với hoàn cảnh này, mỗi người lại có những cách đối mặt khác nhau. Mới đây, trường hợp của nghệ sĩ Cát Tường gây chú ý khi cô bị nhiều anti-fan chê xấu, "soi" cả vòng 1 với lời lẽ khiếm nhã. 

Nữ MC Việt sướng khi đọc bình luận của anti-fan chê mình sống ảo, vòng 1 amp;#34;xệamp;#34; - 1

MC Cát Tường cho biết cô có thói quen đọc hết những bình luận, cả của người hâm mộ lẫn anti-fan trên mạng xã hội.

Cụ thể, “bà mối” của nhiều chương trình hẹn hò đăng tải một đoạn clip nói về việc thường xuyên bị các “anh hùng bàn phím” vào công kích, xúc phạm bằng những lời lẽ nhạy cảm, thô tục. Cát Tường cho biết nếu cô khoe vườn thì sẽ bị “soi” là nhà cửa bề bộn, chia sẻ cảnh đi quay chương trình ẩm thực thì bị nói là sống kiểu thiếu thốn, “ăn như chết đói”...

MC Cát Tường nhiều lần bị nói là “sống ảo”, thích khoe khoang tài sản khi đăng tin mua nhà ở Úc hay nói về mảnh đất hơn 5 tỷ tại Quận 12, TP.HCM. Thậm chí, nhiều tài khoản còn vào chê... vòng 1 của cô: “Sao ngực xệ, thòng quá vậy”, “Như heo”, “Nghệ sĩ gì mà xấu quắc”… 

Nữ nghệ sĩ tâm sự từ lâu đã "miễn nhiễm" trước sự công kích như thế này, bởi cô làm nghề quá lâu, nếu dễ chịu ảnh hưởng bởi những lời tiêu cực thì sẽ sớm trầm cảm, nản lòng với nghề. Thậm chí, đến bây giờ, mỗi khi đọc những tin tức sai lệch hay bị công kích trên trang cá nhân, MC Cát Tường lại cảm thấy “sướng”. 

Nữ MC Việt sướng khi đọc bình luận của anti-fan chê mình sống ảo, vòng 1 amp;#34;xệamp;#34; - 3

Mặc cho trời mưa, MC Cát Tường vẫn ngồi nói về chuyện bị anti-fan xúc phạm, thậm chí công kích cả con gái cô.

Nghệ sĩ Cát Tường thẳng thắn: “Tôi như khùng thật, tôi đọc bình luận chửi mà tôi cười, tôi sướng. Tôi không ngờ cuộc đời này lại có những người như vậy. Bạn ngồi gõ hàng chữ dùng từ dung tục, mắng người khác là tôi hiểu đạo đức, văn hoá của các bạn đến đâu rồi”.

“Mình khoan bình luận, khoan bình phẩm hay chỉ trích ai hết vì những gì các bạn thấy chỉ là một mặt thôi. Cuộc sống muôn màu muôn vẻ mà các bạn không thể thấy hết các mặt của vấn đề. Các bạn có thể chửi tôi cũng được, vì tôi 'làm dâu trăm họ', là người của công chúng, làm sao làm vừa lòng hết tất cả mọi người. Tôi chọn hình ảnh bình dân, chính vì vậy trong 24 năm làm nghề tôi có rất nhiều khán giả yêu thương, quý mến tôi. Tôi cũng bật chế độ miễn nhiễm với xã hội rồi", cô nói thêm.

Không chỉ "ném đá" Cát Tường, anti-fan còn không tiếc lời chỉ trích con gái của cô. Nữ nghệ sĩ sinh năm 1977 từng kể con gái cô khi xuất hiện trong các clip của mẹ bị đánh giá vì sơn móng tay, vì không biết đi xe máy, thậm chí là bị tung tin đi "làm gái" bên Úc... Những thông tin thế này mặc dù không "xi nhê" gì với Cát Tường, nhưng lại ảnh hưởng tới tinh thần mẹ và con gái cô khi đọc, thậm chí khiến họ “mất ăn mất ngủ”.

Nữ MC Việt sướng khi đọc bình luận của anti-fan chê mình sống ảo, vòng 1 amp;#34;xệamp;#34; - 4

Cát Tường bức xúc khi con gái cũng bị "vạ lây" khi xuất hiện trong các clip của mình.

“Dù sao con bé cũng là con nít, chửi tôi được rồi, chửi con tôi lỡ con bé đọc được những tin nhắn đó rồi ảnh hưởng đến tâm lý, sau này con bé vào đời bị ám ảnh, mọi người cũng có con cái mà”, Cát Tường tâm sự.

Cuối cùng, cô nhắn gửi trên trang cá nhân: “Mọi người ơi, đúng là tự do ngôn luận, ai muốn nói gì thì nói. Mạng xã hội là mạng công cộng nhưng mình hãy nói những điều hay ho. Ai cho các bạn được chỉ trích, nguyền rủa, sỉ vả, lăng mạ người khác. Thay vì thời gian đi chửi rủa người khác thì hãy chăm lo cuộc sống của mình.

Nhưng tôi cũng xin cảm ơn các bạn, tôi chỉ sợ một ngày nào đó khi đăng một cái gì lên trên mạng xã hội mà không có ai xem. Nhưng tôi tin là sẽ không có ngày đó bởi với những gì tôi làm, những gì tôi cống hiến và có rất nhiều người yêu thương nên tôi tự tin lắm. 

Mấy năm trước đây tôi sợ thiên hạ, tôi phải giấu giếm cuộc sống của mình, tôi hay than vãn cuộc sống mẹ đơn thân khó khăn, vất vả. Nhưng nay đã thay đổi rồi, tôi có tiền thì tôi nói có tiền, tôi đi du lịch hay ăn ngon đều quay video đăng lên. Các bạn ghét tôi nhưng đâu làm gì được. Tôi không sống ảo”.

Đánh ghen khi trai trẻ lăng nhăng, Cát Tường đau khổ nhận ra tình địch bằng tuổi con gái 
Nữ nghệ sĩ Cát Tường cho biết từng rơi vào hoàn cảnh có lúc đi gặp mặt "tình địch" thì lại mủi lòng vì họ chỉ bằng tuổi con gái, tức giận với bạn trai...
Theo Kỳ Dương
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con

Video chọn lọc