Phan Đăng lý giải vì sao ê-kíp không cắt sự cố nhầm lẫn của anh tại Ai Là Triệu Phú

Ngày 03/01/2018 19:00 PM (GMT+7)

Ngay số đầu tiên của Ai là triệu phú, MC Phan Đăng đã nhận được nhiều phản hồi của khán giả.

Clip một trong những phần chào đầu của MC Phan Đăng được ghi hình từ trước

Sau khi số đầu tiên của Ai là triệu phú 2018 được phát sóng tối qua (2/1), nhiều khán giả đã có những bình luận về chương trình, đặc biệt là phần dẫn dắt của MC mới - nhà báo Phan Đăng.

Dẫn với phong thái tự tin nhưng Phan Đăng cho biết anh rất run, ngay trong lời mở đầu nam MC đã nói: "Lúc này tôi đang là triệu phú... nhưng là 'triệu phú của những run rẩy', 'triệu phú của những hồi hộp' vì lần đầu tiên tôi thực hiện một công việc là dẫn chương trình đầu tiên trong cuộc đời mình".

phan dang ly giai vi sao e-kip khong cat su co nham lan cua anh tai ai la trieu phu - 1

MC Phan Đăng gặp sự cố nhầm tên người chơi ngay số đầu

Và ngay trong số đầu tiên này, Phan Đăng đã có sự nhầm lẫn. Anh giới thiệu tên người chơi là Lê Thị Hồng Hạnh, trong khi tên của cô gái này là Lê Thị Thanh Huyền. Khi ngồi vào ghế nóng anh đã đính chính: "Lúc nãy tôi có nói để 'tuyên chiến' với vị 'triệu phú hồi hộp', 'triệu phú run rẩy' rất khó chịu của mình thì tôi phải giới thiệu ngay một cô gái rất xinh đẹp. Nhưng hóa ra vị 'triệu phú' run rẩy ấy vẫn tấn công tôi và tôi đã giới thiệu nhầm tên cô gái này. Không phải Lê Thị Hồng Hạnh mà là Lê Thị Thanh Huyền. Dẫu sao tôi cũng đúng hai từ đầu tiên. Xin lỗi bạn".

Phan Đăng vừa lên tiếng về sự nhầm lẫn này. Anh cho rằng đây không phải là chương trình trực tiếp mà đã được ghi hình từ trước nên nhà sản xuất hoàn toàn có thể cắt bỏ đoạn đó để MC làm lại. Tuy nhiên theo anh, lý do nhà đài vẫn giữ phần nhầm lẫn này vì "muốn giữ nguyên cảm xúc của cả người chơi lẫn MC". Phan Đăng cũng cho rằng đây là một kỷ niệm đáng nhớ trong lần quay đầu tiên của anh tại chương trình.

Nam MC cho biết mình tôn trọng ý kiến khán giả và tiếp thu

Về chuyện Phan Đăng bị so sánh với MC kỳ cựu Lại Văn Sâm, anh cho rằng bất cứ ai khi vào vị trí kế nhiệm cũng sẽ bị so sánh và anh cho đó là bình thường. "Anh Lại Văn Sâm đã là một tượng đài gắn liền với thương hiệu Ai là triệu phú từ những ngày đầu ra mắt nên khi anh chia tay chương trình những người thay thế đằng sau sẽ khó tránh khỏi bị đem ra so sánh", tân MC của Ai là triệu phú bày tỏ.

MC - nhà báo Phan Đăng cũng chia sẻ, anh rất tôn trọng và tiếp thu những ý kiến của khán giả. Bản thân anh hy vọng mình sẽ tự tin hơn với vai trò mới ở những số sau.

Phan Đăng hy vọng bản thân mình sẽ dẫn tốt hơn ở những số tới

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà báo Phan Đăng