Phan Đinh Tùng tái ngộ nhóm MTV trong "Dấu ấn"

Ngày 21/05/2015 10:21 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ "đầu trọc" sẽ tái ngộ nhóm MTV khi liveshow "Dấu ấn" tháng 6 sắp diễn ra.

Nhóm MTV được thành lập vào năm 2000 với 4 thành viên gồm: Lê Minh, Anh Tuấn, Phan Đinh Tùng và Hùng Vũ. Tuy không có ngoại hình thật bắt mắt như những nhóm nhạc cùng thời nhưng ngay khi vừa ra mắt, MTV đã được khán giả yêu thích ngay bởi chất nhạc hiện đại và phong cách rock mạnh mẽ mà các nhóm nhạc khi ấy đang thiếu.

Phan Đinh Tùng tái ngộ nhóm MTV trong quot;Dấu ấnquot; - 1

Nhóm MTV thời "vàng son" với 5 thành viên.

Sau 15 năm, trong khi hầu hết boyband đều lần lượt tan rã, MTV vẫn chứng tỏ được sức hút cũng như hoạt động bền bỉ của mình, dù nhóm cũng đã trải qua không ít thăng trầm, thay đổi. Vào ngày 6/6 tới đây, MTV sẽ thực hiện liveshow "Dấu ấn", tái hiện lại con đường âm nhạc trong 15 năm qua của mình tại Nhà thi đấu Nguyễn Du với đội hình gồm 3 người: Lê Minh – Anh Tuấn – Thiên Vương, đội hình có thể nói là ổn định nhất từ trước tới nay của nhóm.

Phan Đinh Tùng tái ngộ nhóm MTV trong quot;Dấu ấnquot; - 2

Sau nhiều thay đổi, nhóm duy trì đến nay với 3 gương mặt ca sĩ.

Phan Đinh Tùng tái ngộ nhóm MTV trong quot;Dấu ấnquot; - 3

Đây sẽ là cơ hội để khán giả nhìn lại những dấu ấn âm nhạc đáng nhớ của MTV, từ những bài hát từng được đánh giá là hay bậc nhất của nhạc trẻ Việt đầu những năm 2000 như Sóng tình, Rock Saigon, Yêu đời, Thiên đường tìm đâu, Rêu phong, Nếu chỉ sống một ngày, …hay các ca khúc mới nhất trong các album, single vừa phát hành và đặc biệt là không thể thiếu một “đặc sản” của nhóm là các màn trình diễn acapella ngẫu hứng.

Phan Đinh Tùng tái ngộ nhóm MTV trong quot;Dấu ấnquot; - 4

Phan Đinh Tùng tái ngộ nhóm MTV trong quot;Dấu ấnquot; - 5

Chia sẻ về liveshow "Dấu ấn", các thành viên của MTV cho biết: Đây là liveshow đánh dấu 15 năm hoạt động của MTV. Trước đó, cả nhóm từng ao ước nhóm sẽ có một chương trình đặc biệt kỷ niệm 15 năm hoạt động và rất may là được sự ủng hộ từ chương trình nên nhóm quyết tâm sẽ làm hết sức mình để có một đêm diễn thật sự là “Dấu ấn”.

Phan Đinh Tùng tái ngộ nhóm MTV trong quot;Dấu ấnquot; - 6

Phan Đinh Tùng tái ngộ nhóm MTV trong quot;Dấu ấnquot; - 7

Đây là liveshow riêng thứ hai của MTV sau liveshow năm 2007. Liveshow sẽ là đêm nhạc đúc kết chặng đường hoạt động của MTV, để các thành viên nhìn lại chặng đường đã qua nhóm đã làm được những gì, thành quả đã gặt hái được cũng như chặng đường tiếp theo mình sẽ có những thay đổi gì cho phù hợp, để tạo ra những tác phẩm tốt hơn nữa dành tặng khán giả. Nhóm có cảm giác giống như mình đang lật sang một trang mới, cảm xúc mới, tạo bước đà để mình tiến lên nữa.

Phan Đinh Tùng tái ngộ nhóm MTV trong quot;Dấu ấnquot; - 8

Phan Đinh Tùng tái ngộ nhóm MTV trong quot;Dấu ấnquot; - 9

Góp mặt trong liveshow "Dấu ấn" của MTV có nam ca sĩ Phan Đinh Tùng - cựu thành viên của nhóm. Anh sẽ trở lại biểu diễn cùng những người anh em như một cách để tái hiện lại không khí âm nhạc MTV thời kỳ đầu, một giai đoạn mà đến nay vẫn không hề phai trong tâm trí những người yêu nhạc, người hâm mộ của nhóm. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ khách mời khác.

Phan Đinh Tùng tái ngộ nhóm MTV trong quot;Dấu ấnquot; - 10

Phan Đinh Tùng tái ngộ nhóm MTV trong quot;Dấu ấnquot; - 11

Đây cũng là lần đầu tiên Dấu Ấn có nhân vật chính là một nhóm hát. Sự kết hợp của cùng lúc nhiều nghệ sĩ trên sân khấu sẽ là cơ hội để những người thực hiện Dấu Ấn giới thiệu những cách thức dàn dựng mới mẻ hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả nhiều bất ngờ đồng thời giữ được tinh thần âm nhạc của nhóm MTV, một nhóm nhạc có bề dày bậc nhất của showbiz Việt mà qua mỗi giai đoạn, vẫn luôn là nhóm nhạc bản lĩnh và được khán giả yêu thích.

Phan Đinh Tùng tái ngộ nhóm MTV trong quot;Dấu ấnquot; - 12

Phan Đinh Tùng sẽ tái ngộ nhóm trong show "Dấu ấn".

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc