Phương Oanh: "Tôi đang hạnh phúc với bạn trai hơn 2 tuổi nhưng hôn nhân vẫn rất xa vời"

Ngày 10/03/2020 00:12 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Phương Oanh kể bạn trai là người chín chắn, điềm đạm, khiêm tốn và đưa tới cho cô cảm giác an toàn.

Cô Gái Nhà Người Ta: Uyên (Phương Oanh đóng) bàn kế hoạch tác chiến cùng hội bạn (Nguồn video: Youtube)

Phương Oanh là cái tên được nhiều khán giả yêu thích phim truyền hình Việt biết tới và quý mến. Cô sở hữu hàng loạt bộ phim nổi tiếng như: Lặng Yên Dưới Vực Sâu, Quỳnh Búp Bê, Nàng Dâu Order... Hiện tại, bộ phim Cô Gái Nhà Người Ta lấy đề tài nông thôn vẫn được công chúng quan tâm, bàn luận nhiệt tình dù tình hình dịch bệnh đang chiếm trọn sự chú ý của mọi người. 

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Phương Oanh đã chia sẻ với chúng tôi về tình hình công việc giữa tâm dịch, những quan điểm về diễn biến của phim Cô Gái Nhà Người Ta cũng như chuyện tình yêu với người đàn ông giấu mặt của cô

Phương Oanh: amp;#34;Tôi đang hạnh phúc với bạn trai hơn 2 tuổi nhưng hôn nhân vẫn rất xa vờiamp;#34; - 1

Vào ngày 29/2 Phương Oanh khiến cư dân mạng dậy sóng khi chia sẻ dòng trạng thái: "Special day... Hạ cánh nơi anh!" cùng bức ảnh với bạn trai bí ẩn.

ĐÀO MANG BỤNG BẦU ĐI ĐÒI TIỀN LÀ ĐÚNG ĐẮN

- Tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra khá phức tạp. Dịch bệnh có ảnh hưởng nhiều tới việc quay phim của chị?

Thực sự ảnh hưởng rất nhiều. Thời gian trước, dù dịch bệnh đến nhưng tôi vẫn có tâm lý là mọi chuyện rồi sẽ ổn. Bản thân tôi cẩn thận hơn nhưng các công việc ở đoàn phim vẫn được diễn ra theo đúng kế hoạch. Tuy nhiên, sau sự việc của bệnh nhân thứ 17, tôi mới thật sự thấy lo lắng và sợ. Bởi tất cả lịch quay, kế hoạch công việc đều bị hoãn lại. Lúc này, tôi đã cảm nhận được sự ảnh hưởng to lớn của dịch bệnh đến cuộc sống của mọi người. 

Hiện tại, đoàn phim của tôi chưa có lịch trở lại làm việc. Mọi người muốn theo dõi xem dịch bệnh sẽ bị lan tới đâu bởi quay phim sẽ phải di chuyển tới nhiều bối cảnh khác nhau, ai cũng sợ sẽ vô tình đi tới khu vực cần phải cách ly. 

Phương Oanh: amp;#34;Tôi đang hạnh phúc với bạn trai hơn 2 tuổi nhưng hôn nhân vẫn rất xa vờiamp;#34; - 3

Trước khi xuất hiện bệnh nhân thứ 17, Phương Oanh vẫn tất bật quay phim. Đoàn chỉ dừng quay sau khi tình hình dịch bệnh trở nên phức tạp trong những ngày qua.

- Hiện tại, khán giả dành nhiều tình cảm cho bộ phim Cô Gái Nhà Người Ta đang phát sóng. Tuy nhiên, một số người cho rằng nhân vật Uyên của chị và Khoa (Đình Tú) hơi "gà" khi đối phó với ông Tài. Chị nghĩ sao về quan điểm này?

Tôi nghĩ rằng điều đó cũng đúng thôi. Người ta vẫn thường nói rằng "mạnh vì gạo, bạo vì tiền" nhưng Uyên và Khoa chẳng có bất cứ thứ gì trong tay. Khi đấu với ông Tài, có thể xem hai nhân vật này đang "tay không bắt giặc".

Phương Oanh: amp;#34;Tôi đang hạnh phúc với bạn trai hơn 2 tuổi nhưng hôn nhân vẫn rất xa vờiamp;#34; - 4

Nếu để người không tiền tài, không địa vị chiến thắng ông Tài - người có tiền, có quyền và có quan hệ một cách dễ dàng thì quá mức vô lý. Tôi nghĩ rằng để Uyên và Khoa gặp khó khăn, thất bại trước ông Tài như hiện tại là một điều dễ hiểu. Đó cũng là bài học xương máu để Uyên và Khoa rút kinh nghiệm, chuẩn bị tiếp tục cho cuộc chiến của mình. 

Phương Oanh: amp;#34;Tôi đang hạnh phúc với bạn trai hơn 2 tuổi nhưng hôn nhân vẫn rất xa vờiamp;#34; - 5

- Hành động mang bụng bầu tới nhà ông Tài đòi tiền của Đào (Việt Hoa) khiến cư dân mạng bàn luận sôi nổi. Bản thân chị thấy hành động đòi quyền lợi kinh tế của Đào như thế nào? 

Để áp dụng trong thực tế cuộc sống, mỗi người sẽ có một cách ứng xử khác nhau. Cá nhân tôi thấy ở địa vị của Đào thì hành xử như vậy là điều dễ hiểu. Cô ấy không có lý do gì để bao dung một người đàn ông khốn nạn như Cường (Trọng Lân).

Phương Oanh: amp;#34;Tôi đang hạnh phúc với bạn trai hơn 2 tuổi nhưng hôn nhân vẫn rất xa vờiamp;#34; - 6

Hơn nữa, Đào cũng không phải là một cô gái con nhà lành, nhu mì, yếu đuối, sẵn sàng chấp nhận thiệt thòi về cho bản thân mình.

Đối với nhân vật Đào, tôi thấy đó là một hành động đúng đắn. Mình không cổ súy cho hành động này nhưng tôi thấy trong hoàn cảnh của Đào, cô ấy làm như vậy cũng không có gì đáng để lên án, hoàn toàn hợp lý.  

Phương Oanh: amp;#34;Tôi đang hạnh phúc với bạn trai hơn 2 tuổi nhưng hôn nhân vẫn rất xa vờiamp;#34; - 7

ĐANG HẠNH PHÚC TRONG TÌNH YÊU NHƯNG VẪN SỢ HÔN NHÂN

- Là người kín tiếng trong tình cảm nhưng thời gian gần đây, chị thoải mái chia sẻ chuyện tình yêu của mình hơn. Chị có dự định công khai người đàn ông giấu mặt đang hẹn hò cùng mình? 

Như mọi người đều biết, từ trước tới nay tôi là người kín tiếng trong chuyện tình cảm và cả những vấn đề riêng tư liên quan tới mình. Tuy nhiên, những người yêu thương và quý mến tôi vẫn luôn hy vọng tôi có thể tìm được tình yêu của mình. Nhiều năm qua, tôi không chia sẻ chuyện tình yêu nên mọi người đều nghĩ rằng tôi chưa tìm được một nửa nên thường gửi tới những lời hỏi thăm. 

Giờ đây, tôi đã tìm được một người đàn ông khiến mình thấy an toàn và hạnh phúc nên tôi muốn thông báo một chút tới với mọi người. Tôi cảm thấy khi những người yêu quý tôi biết rằng tôi đang hạnh phúc thì mọi người sẽ thấy vui và có nhiều cảm xúc tích cực hơn. Tôi cũng mong người hâm mộ có thể an tâm về mình.

Tuy nhiên, tính cách của tôi vốn khá khép kín nên tôi sẽ chia sẻ chuyện tình cảm của mình một cách có chừng mực mà thôi. 

Phương Oanh: amp;#34;Tôi đang hạnh phúc với bạn trai hơn 2 tuổi nhưng hôn nhân vẫn rất xa vờiamp;#34; - 8

Phương Oanh khoe ảnh tình yêu mùa dịch với áo đôi, khẩu trang đôi với người yêu.

Việc công khai hoàn toàn về anh ấy hay không, tôi nghĩ vẫn còn cần nhiều yếu tố. Ví dụ như cả tôi và anh ấy đều đã sẵn sàng tâm lý, tình cảm và thời gian bên nhau cũng đã dày hơn một chút... Bởi việc công khai mọi thứ cũng có hai mặt.

Trước đây, tôi đã từng phải đối mặt với 2 luồng ý kiến trái chiều của dư luận. Một mình tôi, tôi có thể cố gắng chấp nhận. Nhưng giờ đây còn có cả anh ấy nữa, tôi không muốn anh ấy hay tình yêu của mình phải chịu nhiều áp lực từ việc công khai này. 

Phương Oanh: amp;#34;Tôi đang hạnh phúc với bạn trai hơn 2 tuổi nhưng hôn nhân vẫn rất xa vờiamp;#34; - 9

- Là người khép kín nhưng giờ đây đã có thể mở lòng công khai một phần tình cảm với công chúng. Chắc hẳn bạn trai hiện tại đã đưa tới cho chị nhiều sự an tâm, tin tưởng nên chị mới có thể dũng cảm chia sẻ như vậy? 

Thật sự thì thời gian tôi và anh ấy ở bên nhau chưa quá dài. Anh ấy cũng chỉ hơn tôi 2 tuổi thôi nhưng lại rất chín chắn, điềm đạm, khiêm tốn, vững chãi và biết lắng nghe. Thật sự, tôi cũng không còn là trẻ con nữa, ở trong môi trường showbiz khá phức tạp lại từng trải qua nhiều chuyện nên tôi có thể tự cảm nhận được tình cảm của anh ấy dành cho mình.

Đến lúc này đây, thứ tôi cần nhất chính là sự an toàn và tin tưởng. May mắn, tôi đang cảm nhận được sự an toàn và tin tưởng đó một cách rõ ràng ở anh ấy. Cũng vì vậy mà tôi an tâm hơn khi chia sẻ chuyện riêng của mình với mọi người. 

- Chị có thường chia sẻ cùng anh những khó khăn trên đường nghệ thuật? 

Phương Oanh: amp;#34;Tôi đang hạnh phúc với bạn trai hơn 2 tuổi nhưng hôn nhân vẫn rất xa vờiamp;#34; - 10

Tôi chia sẻ với anh ấy nhiều điều và anh ấy là người rất biết lắng nghe. Cảm giác chỉ cần mình nói ra người ta sẽ hiểu ngay, hay thậm chí chưa cần nói vẫn có thể hiểu rất mãn nguyện. Bản thân tôi là người nhạy cảm, dễ suy nghĩ nhưng anh luôn đưa tới cảm giác yên tâm, ấm áp, khỏa lấp đi những bất an trong tôi. Tôi nghĩ đây không phải điều mà ai cũng có thể làm được. 

Thời gian này trong cái rủi cũng có cái may, lịch trình của tôi bị hoãn nên tôi có nhiều thời gian để trò chuyện, tâm sự cùng anh ấy hơn. 

- Con gái tới tuổi lấy chồng, giờ lại đã có bạn trai. Bố mẹ chị có mong ngóng hay giục con gái sớm nghĩ chuyện yên bề gia thất?

Bố mẹ tôi vốn không giục chuyện này, đặc biệt mấy năm qua không thấy tôi nói gì nên càng không đả động. Thời gian này, tôi có chia sẻ chuyện tình cảm như vậy thì bố mẹ cũng biết và rất vui.

Bố mẹ nào cũng muốn con cái hạnh phúc, có gia đình riêng. Tuy nhiên, bố mẹ vẫn tôn trọng quyết định và suy nghĩ của tôi. Khi tôi chia sẻ thì bố mẹ biết vậy chứ không cố gắng dò hỏi thêm. Bố mẹ luôn động viên, ở bên khi tôi cần nhưng tuyệt đối không can thiệp vào cuộc sống hay quyết định của tôi. 

Phương Oanh: amp;#34;Tôi đang hạnh phúc với bạn trai hơn 2 tuổi nhưng hôn nhân vẫn rất xa vờiamp;#34; - 11

- Hiện tại đang hạnh phúc trong tình yêu, có lúc nào chị nghĩ tới việc bước vào con đường hôn nhân?

Thật sự, tôi vẫn rất sợ. Bởi có rất nhiều mối quan hệ khi yêu thì thế này nhưng kết hôn thì sẽ bước sang một trang hoàn toàn khác. Bản thân tôi là người luôn mong muốn trước sau như một, khó chấp nhận được sự thay đổi trong một mối quan hệ. Vậy nên, hôn nhân từ trước tới nay đối với tôi đều rất xa vời.

Tôi sợ khi yêu như thế này nhưng cưới về lại thay đổi. Khi yêu có thể thoải mái quan tâm, vui vẻ bên nhau nhưng khi cưới về trách nhiệm sẽ đè nặng, gây áp lực lên cả hai người.

Bản thân là người thoải mái, tự do quen rồi, tôi sợ mình chưa sẵn sàng với những thay đổi đó. Tôi nghĩ rằng bản thân cứ hết lòng với tình yêu hiện tại, hết lòng tin tưởng là được. Còn chuyện hôn nhân, khi thực sự sẵn sàng, tôi sẽ bước vào. 

Xin cảm ơn chị!

Cô Gái Nhà Người Ta: Đừng mắng bố con Cường quá cáo, chỉ trách Khoa quá gà!
Khán giả phải thốt lên trong bực bội: Ít có nam chính nào vô dụng như anh chàng Khoa của Cô Gái Nhà Người Ta!
Theo Diệp Yên
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh

Video chọn lọc