Phương Trinh gửi tâm thư sau scandal cấm diễn

Ngày 05/09/2013 08:29 AM (GMT+7)

"Em chỉ muốn mình bình tâm lại và cho sự việc không hay này lắng xuống...!" - Angela Phương Trinh tâm sự.

Sau màn trình diễn phản cảm tại một quán bar ở Hà Nội và Hải Phòng gây xôn xao dư luận, Cục nghệ thuật biểu diễn gửi văn bản đến các Sở VH-TT-DL về việc tạm ngừng cấp phép cho Angela Phương Trinh.

Quyết định này nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả trong cả nước. Sau một thời gian im lặng trước scandal cấm diễn, Phương Trinh đã chính thức lên tiếng về sự cố của mình trên trang cá nhân.

Trong bức tâm thư khá dài, Phương Trinh một lần nữa gửi lời xin lỗi đến các fan hâm mộ, những người đã ủng hộ và yêu mến cô trong suốt thời gian vừa qua. Trong thư, Phương Trinh tâm sự về tâm trạng buồn chán khi bị coi là “nữ hoàng thị phi”, là thảm họa showbiz Việt.


Bức tâm thư được đăng trên trang facebook cá nhân của cô

Theo Phương Trinh, tất cả những rắc rối mà cô phải chịu đựng trong suốt thời gian vừa qua là do cô đã thay đổi quá nhiều. Phương Trinh tâm sự: “Đã rất nhiều đêm em thức trắng mà suy nghĩ, rằng tại sao mình luôn vướng phải tất cả những điều không hay trong showbiz nhỏ bé này? Tại sao bất kỳ nhất cử nhất động nào của em cũng đều được đưa lên mặt báo? Tại sao gia đình của em lại phải chịu đựng những tai tiếng của chính em?...Em cứ nghĩ mãi, rồi em cũng tìm được câu trả lời mà em tự cho rằng là thích hợp nhất với bản thân mình, đó là vì mình đã thay đổi quá nhiều.

“Bà mẹ nhí” cũng không quên đổ lỗi cho hoàn cảnh gia đình “đẩy” cô phải lao vào cuộc sống bon chen đầy thị phi: “Người ngoài nhìn vào sẽ nói em sống sung sướng trong nhung lụa, nhưng không ở trong chăn sao biết chăn có rận? Sau lưng em không phải là búp bê hay gấu bông xinh đẹp mà là cuộc sống của cả một gia đình. Em đã từng ghen tị với không ít người sinh ra vốn đã có tất cả mọi thứ, còn bản thân em thật sự chỉ biết cố gắng đi lên bằng chính đôi chân của mình, câu chuyện này liệu mọi người có hiểu?”

Phương Trinh cũng mong muốn giữ im lặng để “mình bình tâm lại và cho sự việc không hay này lắng xuống...!”

Sau đây là toàn văn bức tâm thư của Phương Trinh:

"Kính gửi các cô chú, các anh chị, các bạn cùng những người đã và đang dõi theo em trong những thời gian vừa qua.

Đến lúc này đây, khi đang ngồi viết những dòng này, em thật sự vẫn không biết phải nói gì, viết gì để mong nhận được sự cảm thông một lần nữa của mọi người.

Những ngày vừa qua là những ngày thật sự tồi tệ, không chỉ đối với em, mà còn đối với cả gia đình và người thân của em. Mọi chuyện tệ đến mức em đã khóc rất nhiều. Có rất đông các anh chị nhà báo, phóng viên và bạn bè đã liên lạc với em sau sự cố bị cấm diễn, nhưng càng nhiều người gọi, càng nhiều người động viên, em lại càng cảm thấy bản thân mình thật bất lực hơn bao giờ hết.

Trong suốt một khoảng thời gian dài, em biết em đã làm rất rất nhiều người thất vọng, em biết trong lòng của không ít người, "bà mẹ nhí" ngày xưa gần như đã chết, em cũng biết người ta còn coi em như "thảm họa của showbiz Việt", đặt cho em cái tên "nữ hoàng thị phi" hay có những bậc phụ huynh đã không ngần ngại đánh giá em là đứa con gái hư hỏng. Nếu em nói em đã rất buồn, rất khổ tâm và vô cùng sợ hãi đến mức gần như bị trầm cảm, em không biết liệu có bao nhiêu người còn tin mình...

Đã rất nhiều đêm em thức trắng mà suy nghĩ, rằng tại sao mình luôn vướng phải tất cả những điều không hay trong showbiz nhỏ bé này, tại sao bất kỳ nhất cử nhất động nào của em cũng đều được đưa lên mặt báo, tại sao gia đình của em lại phải chịu đựng những tai tiếng của chính em... Em cứ nghĩ mãi, rồi em cũng tìm được câu trả lời mà em tự cho rằng là thích hợp nhất với bản thân mình, đó là vì mình đã thay đổi quá nhiều.


Bức ảnh đầy tâm trạng của Phương Trinh

Angela Phương Trinh ngày xưa là một đứa con nít từng trải qua những năm tháng ăn dầm nằm dề ở trường quay, từng va vấp, học được những bài học đầu tiên để lớn lên từ những nơi mà ánh đèn luôn luôn chiếu sáng, từng chạm được đến những thứ mà bạn bè đồng trang lứa thời ấy vẫn chưa từng thử qua... Người ngoài nhìn vào sẽ nói em sống sung sướng trong nhung lụa, nhưng không ở trong chăn sao biết chăn có rận, sau lưng em không phải là búp bê hay gấu bông xinh đẹp mà là cuộc sống của cả một gia đình. Em đã từng ghen tị với không ít người sinh ra vốn đã có tất cả mọi thứ, còn bản thân em thật sự chỉ biết cố gắng đi lên bằng chính đôi chân của mình, câu chuyện này liệu mọi người có hiểu?  Còn em bây giờ, là một cô gái 18 tuổi, là lứa tuổi lẽ ra phải biết chịu trách nhiệm cho chính tương lai của mình nhưng vẫn chưa đủ chín chắn để phân biệt đúng sai trong đời. Em đã nghĩ rằng, nếu cố gắng học hỏi theo những ngôi sao nổi tiếng, em sẽ nhanh chóng lấy lại được tình cảm của khán giả dành cho mình, nhưng rốt cuộc, chính những thiếu sót trong nhận thức của bản thân em đã khiến mọi việc trở nên ngày càng tệ và đi quá xa...

Em bây giờ, không dám nói lời xin lỗi với mọi người, càng không dám nói lời xin lỗi với gia đình, bạn bè và những khán giả đã luôn yêu quý em, sau ngần ấy sóng gió mà em đã gây ra. Em chỉ mong rằng, những hành động để sửa sai của mình sẽ dần lấy lại tình cảm mà mọi người đã dành cho em, từng chút một. Dù có thể sẽ chẳng còn ai tin, nhưng những gì em nói, tất cả đều xuất phát từ sự hối lỗi chân thành.

Em thật sự rất xin lỗi các anh chị phóng viên trước giờ đã giúp đỡ em rất nhiều, đã gọi điện chia sẻ, động viên em. Em cảm ơn tấm chân tình này nhưng thật sự trong thời gian này, em không muốn trả lời bất cứ thông tin nào thêm nữa vì những lời nói của em lúc này đây khi lên mặt báo nhiều người lại nghĩ em tiếp tục tạo scandal. Em chỉ muốn mình bình tâm lại và cho sự việc không hay này lắng xuống...!

Theo Khánh Thảo
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc