Rộ tin NS Hoài Linh rút đơn tố cáo, bạn thân nói ngay 1 câu chắc nịch

Ngày 24/09/2021 10:15 AM (GMT+7)

Động thái mạnh mẽ của sao nam này là câu trả lời cho tin đồn về nghệ sĩ Hoài Linh.

Những ngày qua, công chúng quan tâm tới ồn ào liên quan đến tiền từ thiện và việc kêu gọi quyên góp của các nghệ sĩ Việt. Bộ Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp nhận 5 đơn tố cáo của các nghệ sĩ đối với bà Nguyễn Phương Hằng. Những đơn tố cáo cho rằng nữ doanh nhân có hành vi vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác thông qua livestream. Ngoài ra, Bộ Công an thành phố cũng đã nhận được đơn tố cáo và rà soát về vấn đề tiền từ thiện, việc huy động tiền từ thiện của các cá nhân khiến dư luận quan tâm.

Rộ tin NS Hoài Linh rút đơn tố cáo, bạn thân nói ngay 1 câu chắc nịch - 1
 

Danh hài Hoài Linh và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam.

1 trong 5 nghệ sĩ Việt gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân Phương Hằng là danh hài Hoài Linh. Từ tháng 6 vừa qua, nam nghệ sĩ đã giữ thái độ im lặng sau khi đăng tải video giải trình về việc chậm giải ngân số tiền từ thiện ủng hộ miền Trung. Phía Hoài Linh đã xác nhận gửi đơn tố cáo CEO Đại Nam vu khống, xúc phạm cá nhân.

Tuy nhiên, đến tối 22/9, mạng xã hội bất ngờ rộ tin đồn nghệ sĩ Hoài Linh đã rút đơn tố cáo. Nhiều người đồn đoán nam danh hài đã đổi ý, vậy nhưng đó chỉ là thông tin chưa có tính xác thực. Ngay lập tức, nam ca sĩ Vũ Hà - người bạn thân thiết của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - đã thẳng thắn trả lời thắc mắc của cư dân mạng về thông tin này.

Rộ tin NS Hoài Linh rút đơn tố cáo, bạn thân nói ngay 1 câu chắc nịch - 3

Vũ Hà khẳng khái trả lời khi có cư dân mạng hỏi về tin đồn nghệ sĩ Hoài Linh rút đơn tố cáo bà Phương Hằng.

Khi được hỏi về việc Hoài Linh rút đơn tố cáo, Vũ Hà nói ngắn gọn: "Tin vịt!!!". Chỉ 2 chữ thôi nhưng cũng đủ thấy rõ thái độ mạnh mẽ của nam ca sĩ trước tin đồn về nghệ sĩ Hoài Linh. Đáng chú ý, khi một số comment tiêu cực ẩn ý nói về việc "Bộ Công an bế hết nghệ sĩ đi" vì lùm xùm từ thiện, Vũ Hà lập tức khẳng định: "Ai có tội thì bị bế đi thôi! Riêng Đàm Vĩnh Hưng thì không nhé!". Bạn thân của Mr. Đàm nhấn mạnh: "Không bao giờ thua! Vì đã sao kê! Kiểm toán đầy đủ!!".

Rộ tin NS Hoài Linh rút đơn tố cáo, bạn thân nói ngay 1 câu chắc nịch - 4 

Vũ Hà bên người bạn thân Mr. Đàm.

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng là đôi bạn tri kỷ, đã đồng hành, hỗ trợ nhau từ thời kỳ khởi nghiệp cho tới bây giờ. 2 nam ca sĩ nổi tiếng còn quay nhiều video hài hước đăng trên kênh riêng, song cũng rất thẳng tính khi đưa ra lập trường trước một vấn đề nào đó.

Rộ tin NS Hoài Linh rút đơn tố cáo, bạn thân nói ngay 1 câu chắc nịch - 5 Rộ tin NS Hoài Linh rút đơn tố cáo, bạn thân nói ngay 1 câu chắc nịch - 6

Vũ Hà đăng hình chụp cùng hội bạn thân, trong đó có Hoài Linh ngày mới vào nghề.

Vũ Hà cũng là một người bạn thân thiết với Hoài Linh. Để chứng minh tình cảm bạn bè những ngày đầu vào showbiz, Vũ Hà từng đăng ảnh kỷ niệm quá khứ chụp chung với những người bạn, trong đó có danh hài Hoài Linh. Trong bức hình được đăng tải vào năm ngoái, diện mạo thời trẻ của Vũ Hà và Hoài Linh, Hạ Mi, Hoàng Thanh khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Nguồn: http://danviet.vn/ro-tin-ns-hoai-linh-rut-don-to-cao-ban-than-noi-ngay-1-cau-chac-nich-...

Nghệ sĩ Hoài Linh gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng
Theo Công an TP.HCM , có khoảng 5 người đã gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng, trong số này có nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh.

Hoài Linh

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh