Sao Việt đau buồn trước sự ra đi của Nhạc sĩ Thanh Tùng

Ngày 15/03/2016 10:46 AM (GMT+7)

Rất nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự thương tiếc khi biết tin Nhạc sĩ Thanh Tùng qua đời.

Sáng nay (15/3), nhạc sĩ Thanh Tùng đã qua đời tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội, hưởng thọ 68 tuổi. Ông ra đi sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật vì cơn tai biến.

Nhạc sĩ Thanh Tùng nổi tiếng với rất nhiều những bản tình ca làm say đắm lòng người như: Hát với chú ve con, Hoàng hôn màu lá, Chuyện tình của biển, Lời tỏ tình của mùa xuân, Ngôi sao cô đơn, Câu chuyện nhỏ của tôi, Hoa tím ngoài sân, Em và tôi, Phố biển, Mưa ngâu, Lối cũ ta về... Những ca khúc của ông hầu hết các ca sĩ đều yêu thích và đã từng hát, vì thế, sự ra đi của NS Thanh Tùng để lại bao tiếc thương với giới nghệ sĩ và công chúng yêu nhạc Việt.

Nhạc sĩ Quốc Trung

Quốc Trung từng có ý định cùng vợ cũ Thanh Lam tổ chức show cho nhạc sĩ Thanh Tùng. Tuy nhiên, chưa kịp thực hiện thì nhạc sĩ tài hoa đã ra đi. Vô cùng đau buồn, Quốc Trung viết: "Đoàn Thanh Lam, vậy là mình không kịp làm show cho thầy Thanh Tùng rồi. Điều tôi ngưỡng mộ nhất ở ông chính là tình yêu dành cho gia đình và con cái. Lối cũ ta về...RIP Thầy Tùng của tôi.

Ca sĩ Bằng Kiều

Nam ca sĩ hải ngoại gọi nhạc sĩ Thanh Tùng là "bố", anh đau xót vì chưa qua thăm vị nhạc sĩ đáng kính trước khi ông mất:

"Lại mới nghe tin bố Thanh Tùng ra đi. Tiếc là chưa qua thăm được bố trước khi bố mất, vì mình biết tính bố không bao giờ muốn ai nhìn thấy bố xuống phong độ. Xin ơn trên che chở linh hồn bố được an lạc. Những bài hát của bố đã sống và sẽ sống với nhiều thế hệ nữa bố ạ".

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương vô cùng ngỡ ngàng khi biết tin nhạc sĩ Thanh Tùng ra đi, cô chia sẻ tâm trạng buồn khi mất đi vị nhạc sĩ mà mình yêu quý. Trong mắt Hồ Quỳnh Hương, Thanh Tùng là người rất cẩn thận, tỷ mỉ và cũng rất đào hoa. Cách đây vài năm, Hồ Quỳnh Hương từng tham gia đêm nhạc của ông mang tên Chuyện tình của biển. Khi cô hát xong, ông khi đó đã khá mệt không nói được gì nên nhìn Hồ Quỳnh Hương như muốn gửi lời cảm ơn. Điều này làm nữ ca sĩ vô cùng xúc động.

Ca sĩ Ngọc Anh

Ngọc Anh cũng là một trong những ca sĩ từng hát nhạc của Thanh Tùng. Cô chia sẻ: "Vô cùng thương tiếc, nhạc sỹ viết tình ca hay nhất...".

Ca sĩ Mỹ Dung

Mỹ Dung biết tin nhạc sĩ Thanh Tùng qua đời từ sáng sớm nay. Cô quá đau buồn không nói nên lời. Mỹ Dung là nghệ sĩ từng gắn bó với nhạc sĩ Thanh Tùng khi tham gia liveshow của ông từ năm 2008. Cô từng dự định sẽ thực hiện CD riêng của NS Thanh Tùng, tuy nhiên ước mơ đó không thành vì 6 năm qua nhạc sĩ bị tai biến.

Mới đây, Mỹ Dung đã đổi avar trang cá nhân của mình thành màu đen và tâm sự:

"Đêm qua em vừa đến. Sao chưa ghé qua nhà? Sao chưa về thăm anh? Anh nhớ em nhiều lắm đấy... Bâng khuâng trong vườn nắng, cô đơn khóm cúc vàng, đang chờ mùa thu sang. Chờ cho đến lúc phai tàn..." Thầy ơi, vậy là thầy được về với cô, người phụ nữ mà thầy yêu thương nhất rồi... Còn bao nhiêu điều dang dở con còn chưa kịp làm để báo cáo với thầy, thầy ơi.. Con mong thầy tha thứ..."

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Nghệ sĩ Việt qua đời
Tin hay đừng bỏ lỡ