Sau nhiều lần nóng nảy với mẹ chồng, Lâm Khánh Chi trải lòng: "Mẹ mình thì mình phải thương chứ"

Ngày 10/09/2018 18:30 PM (GMT+7)

Trước đó, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi từng bị khán giả chỉ trích khi hay giận mẹ chồng và chồng trong show Học viện mẹ chồng.

XEM VIDEO: Lâm Khánh Chi bày tỏ “Chi không bao giờ giận mẹ những chuyện nhỏ nhặt.

Tại show Học viện mẹ chồng với sự tham gia của gia đình Lâm Khánh Chi, gia đình Tú Vi cùng 3 gia đình khác thì nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi nhiều lần trở thành tâm điểm gây chú ý. Thậm chí, cô còn khiến một bộ phận khán giả phản ứng khi bộc lộ sự nóng giận với mẹ chồng và chồng ngay giữa sóng truyền hình.

Tuy vậy, có đôi lúc giận hờn vu vơ nhưng Khánh Chi vẫn là cô con dâu rất yêu thương mẹ chồng. Nếu như tập trước, Khánh Chi đã thừa nhận mình là người nóng tính thì trong tập 7 mới phát sóng, khán giả lại được biết một ưu điểm của nữ ca sĩ: Cô là một người rất sống rất tình cảm và thương yêu bậc sinh thành của chồng.

Sau nhiều lần nóng nảy với mẹ chồng, Lâm Khánh Chi trải lòng: amp;#34;Mẹ mình thì mình phải thương chứamp;#34; - 1

Sự thẳng tính của Lâm Khánh Chi từng bị nhiều khán giả cho là "thái quá" với mẹ chồng.

Dù trước đó, đã có lần mẹ chồng đoán sai trang phục do Khánh Chi tự tay lựa chọn nhưng gạt qua những giận hờn vu vơ, cô trải lòng: “Chi không bao giờ giận mẹ những chuyện nhỏ nhặt, nếu có gì thì buồn một xíu thôi chứ không giận được, mẹ mình thì mình phải thương chứ”.

Và tại tập này, cô vẫn lựa cho mẹ một bộ trang phục đẹp nhất để lên hình. Điều này khiến Tiến sĩ tâm lý Dr Pepper rất tâm đắc là: “Khi Pepper hỏi bộ đồ hôm nay của mẹ Liên mặc đẹp, có phải Khánh Chi phối đồ cho mẹ không, thì mẹ mới trả lời rằng Khánh Chi phối bộ đồ hôm nay cho mẹ”.

Sau nhiều lần nóng nảy với mẹ chồng, Lâm Khánh Chi trải lòng: amp;#34;Mẹ mình thì mình phải thương chứamp;#34; - 2

Trên hết, nữ ca sĩ vẫn thương mẹ, nếu có xung đột cô chỉ buồn chốc lát và không bao giờ giận mẹ.

Ngoài ra, Lâm Khánh Chi còn thường xuyên dành thời gian tâm sự với mẹ chồng nên điều đó cũng giúp cô Liên hiểu hơn về con dâu và trả lời chính xác các câu hỏi của thử thách lần này. Tuy mẹ chồng có Khánh Chi có nhớ nhầm ngày sinh nhật của con dâu nhưng Khánh Chi không vì vậy mà giận mẹ.

Còn ở gia đình Văn Anh - Tú Vi và mẹ vợ Kiều Thu thì Văn Anh được mẹ vợ xem như là “con trai ruột” vì cách quan tâm đến đôi mắt của mẹ. Trước thử thách "Xung đột thói quen", mẹ Thu khá hồi hộp và lo lắng vì không nắm được hết tất những sở thích và thói quen của Văn Anh. Nhưng kết quả lại rất bất ngờ khi mẹ Thu trả lời đúng rất nhiều câu hỏi và đưa gia đình về đích nhanh nhất.

Sau nhiều lần nóng nảy với mẹ chồng, Lâm Khánh Chi trải lòng: amp;#34;Mẹ mình thì mình phải thương chứamp;#34; - 3

Mẹ Kiều Thu tiết lộ điều xúc động về con rể Văn Anh.

Trong mắt Tú Vi thì Văn Anh là người làm nhiều hơn nói và rất chu đáo, cẩn thận. Nếu có mâu thuẫn hay xung đột gì xảy ra, anh thường im lặng rồi sau đó mới giải thích. Tuy sống ít nói, nội tâm nhưng điều đó cho thấy anh là một người có nhiều tình cảm.

Và khi được Tiến sĩ tâm lý Dr Pepper hỏi điều gì của con rể khiến mẹ vợ cảm động nhất, cô Thu đã chia sẻ thêm về vấn đề đôi mắt của mình: “Gia đình mẹ Thu cuối tuần hay đi uống cà phê, tụ họp con cái. Văn Anh lúc nào mình cũng để ý vì Văn Anh giống một đứa con trai của mẹ Thu. Con trai của mẹ Thu hay rất quan tâm đến mẹ ở đôi mắt, mỗi lần đi đâu xuống cầu thang hay những chỗ tối thì nó hay đưa tay (cho mẹ cầm và dẫn đường). Văn Anh cũng hay đưa tay ra cho mẹ Thu vịn và dìu mẹ Thu đi. Đó là điều mẹ Thu rất là xúc động”.

Sau nhiều lần nóng nảy với mẹ chồng, Lâm Khánh Chi trải lòng: amp;#34;Mẹ mình thì mình phải thương chứamp;#34; - 4

Như đã chia sẻ trong tập đầu, Tú Vi tiết lộ mắt của mẹ Thu có thể không nhìn được trong 5 năm nữa, chính vì vậy mà mẹ Thu rất cảm động với cách quan tâm của con rể Văn Anh.

Các gia đình còn lại tuy không chiến thắng ở thử thách nhưng cũng để lại cho khán giả rất nhiều thông điệp đáng suy ngẫm.

Trong mắt cô Kim Chi thì con dâu Kiều Oanh là một người rất khéo và quan tâm đến mẹ: “Từ xưa đến nay mình hay lau nhà bằng tay chứ không dùng cây đẩy như bây giờ. Mà con dâu thì thích đẩy cây nhưng không dám để cho mẹ biết, sợ mẹ không hài lòng. Nên 2 chị em ra chợ mua, sau khi lau nhà thì giấu cái cây đi chứ không để cho mẹ thấy. Mình vô tình thấy, mình cũng xúc động vì nghĩ là con dâu giấu do sợ mình buồn vì không theo ý. Con cũng chia sẻ, mẹ ngồi xuống lau chi cho cực, sau này mẹ dùng cây lau cho đỡ vất vả”.

Sau nhiều lần nóng nảy với mẹ chồng, Lâm Khánh Chi trải lòng: amp;#34;Mẹ mình thì mình phải thương chứamp;#34; - 5

Trải qua nhiều mâu thuẫn thì các thành viên trong gia đình lại càng hiểu nhau.

Đối với gia đình cô Thu Ba, mẹ chồng cũng xem con dâu như là con ruột vì hiểu được hoàn cảnh của con dâu: “Từ nhỏ đến lớn Hồng sống xa mẹ, Hồng cũng hay tâm sự là thiếu thốn tình cảm và có gì cũng chăm lo cho mẹ chồng thay vì là lo cho mẹ ruột. Con thấy mẹ giống mẹ ruột nên chăm lo cho mẹ như vậy. Hồng rất chu đáo chăm lo, quan tâm ba mẹ. Và vì không thể tâm sự với mẹ ruột nhiều nên Hồng rất hay tâm sự với mẹ chồng”. Trong 5 gia đình, có duy nhất mẹ Thu Ba là nhớ chính xác ngày sinh nhật của con dâu.

Với gia đình của cô Lan Anh, có lẽ vì run quá nên cô không trả lời đúng các câu hỏi. Ở thử thách này, về đích nhanh nhất là gia đình của Tú Vi và gia đình Khánh Chi. Dường như càng trải qua nhiều mâu thuẫn thì các thành viên trong gia đình lại càng hiểu nhau và gắng kết hơn.

Sau nhiều lần nóng nảy với mẹ chồng, Lâm Khánh Chi trải lòng: amp;#34;Mẹ mình thì mình phải thương chứamp;#34; - 6

Gia đình của Tú Vi và gia đình Khánh Chi về đích nhanh nhất trong thử thách ở tập 7.

Sau nhiều lần nóng nảy với mẹ chồng, Lâm Khánh Chi trải lòng: amp;#34;Mẹ mình thì mình phải thương chứamp;#34; - 7

Bảo Thanh, Anh Dũng, NSND Lan Hương cùng "cầm trịch" chương trình.

Sau nhiều lần nóng nảy với mẹ chồng, Lâm Khánh Chi trải lòng: amp;#34;Mẹ mình thì mình phải thương chứamp;#34; - 8

Tập tiếp theo của chương trình được phát sóng vào 20h00 Chủ nhật, ngày 16/09/2018 trên VTV3.

Lâm Khánh Chi tự nhận nóng tính: Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là em!
Trước đó, nhiều lần trong chương trình Học viện mẹ chồng, Lâm Khánh Chi không kiềm chế được sự nóng tính của mình.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Học viện mẹ chồng