Quản lý khẳng định: "Trấn Thành sẽ không tham gia vào Táo Quân 2018"

Ngày 30/12/2017 13:30 PM (GMT+7)

Quản lý của Trấn Thành đã chính thức lên tiếng về tin đồn xoay quanh việc nam nghệ sĩ tham gia vào chương trình Táo Quân 2018.

Clip nghệ sĩ hài Quang Thắng chia sẻ về Táo Quân 2018.

Cận kề dịp cuối năm, những thông tin xoay quanh về chương trình Táo Quân 2018 luôn nhận được sự tò mò và quan tâm rất lớn của các khán giả. Đặc biệt phải kể đến những tin đồn xoay quanh chuyện các danh hài miền Nam như Trấn Thành, Trường Giang có thể sẽ góp mặt tại Gặp nhau cuối năm lần này.

quan ly khang dinh: "tran thanh se khong tham gia vao tao quan 2018" - 1

Tin đồn Trấn Thành tham gia vào Táo Quân năm nay bắt nguồn từ hình ảnh nam nghệ sĩ trong trang phục quen thuộc.

Trước những thông tin trái chiều, mới đây, quản lý của Trấn Thành đã chính thức lên tiếng. Anh khẳng định rằng mọi tin đồn về sự có mặt của nam nghệ sĩ trong chương trình Táo Quân 2018 là hoàn toàn sai. Trấn Thành không nhận được bất cứ lời mời nào từ phía BTC. Quản lý của nam danh hài thậm chí còn gọi điện thẳng cho đạo diễn Đỗ Thanh Hải để xác nhận.

"Anh Đỗ Thanh Hải có xác nhận với tôi đó chỉ là tin đồn và VFC (đơn vị sản xuất Táo quân) chưa có kế hoạch nào như vậy. Vì thế, tôi có thể khẳng định Trấn Thành sẽ không tham gia vào Táo quân 2018 như những thông tin đồn đại", quản lý Trấn Thành chia sẻ.

quan ly khang dinh: "tran thanh se khong tham gia vao tao quan 2018" - 2

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải và BTC chưa từng có kế hoạch nào để mời Trấn Thành.

Quản lý của Trấn Thành chia sẻ thêm, đặc thù của chương trình Táo Quân là tập luyện tại miền Bắc, mà thời điểm cuối năm lại là "thời gian vàng" dành cho các nghệ sĩ chạy show. Vì vậy các nghệ sĩ miền Nam rất khó khăn để có thể tham gia tập luyện. Táo Quân là chương trình lớn, không thể có sự tập luyện qua loa, đại khái được. Chính vì thế, Táo Quân ít có sự xuất hiện của các nghệ sĩ miền Nam.

Tuy nhiên, quản lý của Trấn Thành cho biết sẽ rất vinh dự nếu chương trình có ý định tổ chức ghi hình và sản xuất tại miền Nam. Chỉ cần có lời mời từ phía VFC, Trấn Thành khẳng định sẽ tham gia Táo quân.

quan ly khang dinh: "tran thanh se khong tham gia vao tao quan 2018" - 3

Nếu chương trình ghi hình tại miền Nam và BTC có lời mời, Trấn Thành khẳng định sẽ tham gia vào Táo Quân.

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Táo Quân 2020