Trấn Thành khốn khổ vì sự cuồng nhiệt thái quá của "anh em" nhà Hari Won

Ngày 08/01/2019 18:00 PM (GMT+7)

Sau tất cả, Gia đình Mén chính thức nói lời tạm biệt với cư dân mạng sau 9 tập lên sóng. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối, đồng thời cũng hi vọng Hari Won sẽ sớm trở lại với sản phẩm mới.

Lên sóng tập đầu tiên vào ngày 11/11/2018, web drama Gia đình Mén khiến dân tình không khỏi phấn khích khi có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi. Đặc biệt, sự xuất hiện của em gái Trấn Thànhem gái Hari Won cũng là một làn gió tươi mới, góp phần giúp bộ phim này thêm màu sắc và cảm xúc.

Trong tập cuối, Mén (Hari Won) và Mẹo (Tuấn Trần) vẫn khiến khán giả lắc đầu ngao ngán khi chưa bao giờ chịu nhường nhịn nhau. Từng hợp tác để giúp Mận “tiếp cận với thế giới bên ngoài” trong tập 8 nhưng sự vụng về và ngốc nghếch của cả hai đã bị mẹ Lê Giang trừng phạt. Mà hình phạt quá nhẹ nhàng, chỉ cần ôm nhau “tình thương mến thương” mà Mén và Mẹo cũng chẳng làm được, thậm chí lúc ôm làm huề nhưng vẫn cố gắng “hãm hại” nhau tới bến.

Trấn Thành khốn khổ vì sự cuồng nhiệt thái quá của amp;#34;anh emamp;#34; nhà Hari Won - 1

Nhiều khán giả thắc mắc, không biết đến bao giờ thì cuộc chiến “giành ngôi vương” của hai anh em mới chịu chấm dứt!

Bất ngờ nhất ở tập 9 chính là sự xuất hiện của nghệ sĩ Trấn Thành. Trong nhiều tập phim, anh xuất hiện với vai trò thần tượng của Mén nhưng người xem chỉ được chiêm ngưỡng anh thông qua vài tấm ảnh. Thế mà, sau tất cả thì Trấn Thành cũng góp mặt một cách đàng hoàng trong Gia đình Mén.

Trấn Thành khốn khổ vì sự cuồng nhiệt thái quá của amp;#34;anh emamp;#34; nhà Hari Won - 2

Dự một bữa cơm thân mật cùng nhau nhưng sự thể hiện quá lố của Mén, Mẹo và mẹ Lê Giang khiến nam danh hài gạo cội cũng phải "đứng hình". Tất cả những gì Trấn Thành có thể làm là nở một nụ cười Hoa hậu.

Trấn Thành khốn khổ vì sự cuồng nhiệt thái quá của amp;#34;anh emamp;#34; nhà Hari Won - 3

Trấn Thành dường như không thể chống chọi lại sức "công phá" quá mạnh mẽ với những câu hỏi vô duyên đến khó tin từ gia đình Mén.

Rõ ràng Mén và Mẹo không phải tự dưng vô duyên, ắt hẳn phải là sự thừa hưởng từ mẹ Lê Giang. Thậm chí, Mén còn cả gan… ngậm cốc của Trấn Thành để thực hiện mục tiêu được hôn thần tượng hoặc thắc mắc nghệ sĩ lớn như Trấn Thành có mặc đồ sida không? Sự tung hứng của 3 mẹ con trong tập 9 thực sự khiến người xem không thể nhịn cười.

Thế nhưng đó cũng là tất cả những gì mà người xem được chứng kiến, bởi lẽ sau 9 tập, Gia đình Mén chính thức dừng lại và nói lời tạm biệt với khán giả. Dù mang rất nhiều tiếc nuối khi phải nói lời chia tay với khán giả nhưng bộ phim đã khép lại đầy ngọt ngào, vui vẻ và nhẹ nhàng.

Trấn Thành khốn khổ vì sự cuồng nhiệt thái quá của amp;#34;anh emamp;#34; nhà Hari Won - 4

Những bài học về tình cảm gia đình được lồng ghép vào từng tập phim chính là những thông điệp nhân văn vô cùng ý nghĩa mà Hari Won muốn gửi đến tất cả khán giả.

Dù khán giả đang rất mong chờ để có thể gặp lại cặp anh em Mẹo – Mén trong phần 2 của Gia đình Mén nhưng hiện tại Hari Won vẫn chưa có bất kỳ tiết lộ nào.

Đã kết hôn 2 năm, Hari Won vẫn phát cuồng, ôm tivi không rời khi thấy Trấn Thành
Tập 8 Gia đình Mén khiến khán giả thích thú khi tiết lộ Mén (Hari Won) là fan "cuồng" của Trấn Thành.
Theo Hà Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành