Trấn Thành nói về chuyện lên chức bố: "Chúng tôi sẽ có con khi cả 2 thực sự mong muốn"

Ngày 21/01/2019 18:25 PM (GMT+7)

Trước thông tin Hari Won khó có con được chính cô chia sẻ trước đây, Trấn Thành khẳng định hoàn toàn ngược lại.

Trailer Cua lại vợ bầu mới tung ra (Nguồn: NSX)

Là nghệ sĩ hài nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt nhưng 2019 lại là năm đầu tiên Trấn Thành tham gia vào đường đua phim Tết. Nếu ở Trạng Quỳnh, người ta thấy một chàng Xẩm đậm chất trào phúng thì sang Cua lại vợ bầu, nam MC nổi tiếng lại hóa thân rất "ngọt" thành một gã cục mịch, ù lì phải hì hục theo đuổi lại vợ cũ. 

Mới đây, Trấn Thành đã tham gia trả lời phỏng vấn tại sự kiện liên quan đến bộ phim Cua lại vợ bầu sắp sửa ra mắt. Không chỉ chia sẻ về vai diễn mới mà anh còn bất ngờ nói về dự định lên chức bố mẹ trong tương lai không xa. Cần phải nói thêm rằng trước đó, người hâm mộ từng rất lo lắng khi Hari Won chia sẻ rằng cô bị ung thư cổ tử cung nên vợ chồng họ chưa thể có con như mong muốn.

Không úp mở vòng vèo, Trấn Thành thẳng thắn khẳng định: "Bác sĩ nói Hari vẫn có con được nhưng phải rất cẩn thận. Chúng tôi sẽ có con khi cả 2 thực sự mong muốn. Mà đã muốn thì chẳng thể nói trước được là bao lâu."

Trấn Thành nói về chuyện lên chức bố: amp;#34;Chúng tôi sẽ có con khi cả 2 thực sự mong muốnamp;#34; - 1

Được biết, Hari Won cũng góp mặt với vai trò nhân vật khách mời trong phim Tết Cua lại vợ bầu do Trấn Thành đảm nhiệm vai nam chính. Đây có thể coi là hành động thiết thực nhất ủng hộ trực tiếp ông xã của cô, cũng như những lần Trấn Thành góp mặt trong 2 web-drama trước đó do Hari sản xuấtThiên ÝGia đình Mén.

Với Trần Thành, việc đóng phim không dừng lại ở mục đích kiếm tiền hay tăng danh tiếng bởi lẽ anh vốn được biết đến là "MC quốc dân", một nghệ sĩ hài nhẵn mặt hàng loạt chương trình truyền hình như Thách thức danh hài, Ơn giời cậu đây rồi, Giọng ải giọng ai,... Cũng bởi càng thành công bao nhiêu, nam danh hài sinh năm 1987 lại càng khao khát chinh phục cho mình một vai diễn "để đời" trong điện ảnh.

Trấn Thành nói về chuyện lên chức bố: amp;#34;Chúng tôi sẽ có con khi cả 2 thực sự mong muốnamp;#34; - 3

Nói về điện ảnh, Trấn Thành đang nắm trong tay một gia tài vai diễn, từ Bệnh viện ma, Nắng cả hai phần, đến vai chính trong Chờ em đến ngày mai,... Nhưng đến nay, anh vẫn chưa có một vai diễn nào thực sự ấn tượng để người ta phải nhớ đến mình, nhắc đến bộ phim ấy là phải nhắc đến mình.

Chính vì vậy, tham gia vào dự án Cua lại vợ bầu, Trấn Thành đặt nhiều tâm huyết cũng như kỳ vọng về bộ phim. Anh ngậm ngùi chia sẻ:

"Ngay bản thân Trấn Thành cũng chưa có vai diễn nào ấn tượng trong điện ảnh, tôi cũng phải thừa nhận điều đó. Nên tôi và Nhất Trung đã ngồi lại với nhau cùng bàn bạc - Anh em mình phải làm một cái gì đó khác đi. Và vai diễn Trọng Thoại đã ra đời để đặc biệt dành cho Trấn Thành, kịch bản phim cũng là hai anh em ngồi viết cùng nhau.

Đây không chỉ là một vai cho tôi, mà Trấn Thành cũng muốn làm thử một bộ phim để mọi người thấy được tư duy của Trấn Thành trong điện ảnh và Nhất Trung cũng là một đạo diễn có cái thẩm mỹ riêng của anh ấy. Chúng tôi muốn đi cùng nhau để mọi người thấy được sự thay đổi."

Trấn Thành nói về chuyện lên chức bố: amp;#34;Chúng tôi sẽ có con khi cả 2 thực sự mong muốnamp;#34; - 4

Trong Cua lại vợ bầu, khán giả sẽ gặp một Trấn Thành rất khác

Vai Trọng Thoại của Trấn Thành trong Cua lại vợ bầu là một anh chàng "đầu gỗ" vô tâm. Anh có mối tình cực đẹp với cô bạn gái Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai) từ thời cấp ba, và hai người đã có những tháng ngày ngọt ngào bên nhau.

Thế nhưng sau 7 năm yêu thương, tình yêu lớn đến mấy cũng gặp phải đối mặt với sự "nhạt". Những mâu thuẫn ngày một nhiều, lại thêm sự xuất hiện của người thứ ba khiến Nhã Linh bỏ đi dù khi ấy cô phát hiện mình đã có bầu. Anh chàng Trọng Thoại cục mịch liệu phải "Cua lại vợ bầu" thế nào đây?

Được biết, đây là vai diễn mà khán giả có thể thấy một Trấn Thành khá lạ, mà điều đập vào mắt trước tiên là tạo hình nhân vật không-là-Trấn-Thành nữa. Ông xã Hari Won cho biết, khi vào vai này anh vừa phải tăng cân không phanh lại vừa phải gấp gáp giảm cân để thể hiện hai mặt thay đổi của nhân vật:

“Cực kỳ khó để khán giả thấy được một nhân vật mới của Trấn Thành, đó là lý do vì sao tôi luôn luôn quan trọng phần tạo hình nhân vật. Tôi phải làm sao để khán giả không nhận ra tôi nữa, để làm sao người ta có cảm giác về một con người khác.

Khi đóng phim tôi cũng phải nhắm mắt tưởng tượng mình là một người khác mới có thể diễn được vai này. Tại vì trong phim khán giả sẽ không thấy một Trấn Thành lanh lợi đâu mà ngược lại lúc nào cũng chậm chạp, ngờ nghệch.

Trấn Thành nói về chuyện lên chức bố: amp;#34;Chúng tôi sẽ có con khi cả 2 thực sự mong muốnamp;#34; - 5

Một Trấn Thành cục mịch, ù lỳ và không quan tâm đến bản thân mình

Đóng Trọng Thoại lúc đầu phim, tôi đã phải tăng cân để cho mình mập mập, xuề xòa, để nhìn cái mặt… ngu ngu, cho ra hình ảnh một nhân vật không quan tâm đến bản thân mình và xung quanh, cứ nghĩ rằng cưới vợ rồi thì vợ là của mình, không phải quan tâm gì hết.

Thực sự cuộc sống là có những người đàn ông như vậy và tôi muốn mang đến tất cả những gì như ngoài đời vào vai diễn này, để khán giả nhìn vào sẽ đồng cảm được “y như chồng mình nè”, “y như bạn trai mình nè”...

Cho đến khi diễn cảnh Trọng Thoại nhận ra vấn đề, tôi lại phải giảm cân gấp để thể hiện sự thay đổi của nhân vật, rằng giờ anh ta đã là một con người mới nhằm theo đuổi lại vợ.”

Trấn Thành nói về chuyện lên chức bố: amp;#34;Chúng tôi sẽ có con khi cả 2 thực sự mong muốnamp;#34; - 6

"Vợ chồng" Trấn Thành trong phim

Hé lộ thêm về nội tâm của nhân vật Trọng Thoại, vị trưởng phòng của Ơn giời! cậu đây rồi cũng có nhiều tâm sự:

"Tôi lấy cảm hứng nhân vật này từ ba của tôi - một người đàn ông suốt đời chỉ biết hy sinh, yêu mà không biết cách nói, âm thầm lặng lẽ làm cho người ta mọi việc mà không biết rằng người ta có cần cái điều đó hay không. Thậm chí người ta hiểu lầm, người ta giận mình vì điều đó nhưng cho đến cuối cùng vỡ lẽ ra mới biết rằng tất cả xuất phát từ tình thương.

Và ba tôi là như vậy, cả đời tôi đã hiểu lầm ba tôi. Khi bị la rầy, tôi ghét ông khủng khiếp. Cho đến một ngày khi lớn lên, tôi ngồi nói chuyện với ba và biết được những gì ông làm là vì mình. Hóa ra, ông sống tình cảm hơn tôi nghĩ rất nhiều."

Trấn Thành nói về chuyện lên chức bố: amp;#34;Chúng tôi sẽ có con khi cả 2 thực sự mong muốnamp;#34; - 7

Chia sẻ về sự kết nối khi làm việc cùng Ninh Dương Lan Ngọc, người đảm nhiệm vai "vợ bầu" của mình trong phim, Trấn Thành cũng không tiếc lời khen dành cho bạn diễn:

"Lan Ngọc là bạn diễn nữ chính mà tôi cảm thấy thích hợp tác nhất cho đến thời điểm này, một cô bé rất lắng nghe, mặc dù cô ấy cũng đã đóng rất nhiều phim và cũng có một vị trí nhất định trong làng điện ảnh. Lan Ngọc rất hợp tác, rất teamwork.

Hai anh em bất cứ một phân cảnh nào cũng ngồi bàn bạc, chia sẻ quan điểm và tôi nghĩ rằng tụi tôi cũng hợp nhau đấy vì khi xem lại, đứa nào cũng cảm thấy xúc động quá chừng (cười)."

Trấn Thành nói về chuyện lên chức bố: amp;#34;Chúng tôi sẽ có con khi cả 2 thực sự mong muốnamp;#34; - 8

Vừa đảm nhiệm vai chính, vừa tham gia dựng kịch bản và cũng góp một phần công sức trong đội ngũ sản xuất, không thể phủ nhận Trấn Thành đã dành không ít tâm huyết cho tác phẩm điện ảnh mới này. Liệu rằng Cua lại vợ bầu có là "bộ phim không chỉ khiến khán giả cười, mà còn khiến người xem phải nhớ" như những gì ngôi sao nổi tiếng của làng hài Việt kỳ vọng?

Trấn Thành nói về chuyện lên chức bố: amp;#34;Chúng tôi sẽ có con khi cả 2 thực sự mong muốnamp;#34; - 9

Được biết, Cua lại vợ bầu sẽ mở suất chiếu sớm bắt đầu từ 19h00 ngày 25/01/2019 và hai ngày 26, 27/01/2019.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tran-thanh-noi-ve-chuyen-len-chuc-bo-hari-van-co-con-...

Không chỉ cấm đoán Trấn Thành, Hari Won còn ghen tuông vô lý đến mức độ này!
Ghen tuông vô lý, Hari Won tị nạnh khi cho rằng nhân vật này được Trấn Thành yêu thương hơn mình.
Theo Tú Tú (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp