Trần Thị Quỳnh đeo dải băng ghi sai tên nước

Ngày 24/11/2013 15:10 PM (GMT+7)

Trần Thị Quỳnh đeo băng tên nước Việt Nam đã bị viết sai thành "Việt Nem".

Sau khi những thông tin và hình ảnh mới nhất về vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới (Mrs World 2013) diễn ra tại Quảng Châu, Trung Quốc hôm 23/11 vừa rồi được công bố, fan Việt vui sướng khi biết tin Hoa khôi Thể thao Trần Thị Quỳnh nằm trong Top 6 người đẹp trong đêm chung kết Hoa hậu quý bà Thế giới. Tuy nhiên, trong khi fan Việt còn chưa kịp tận hưởng hết niềm vui này thì hình ảnh Trần Thị Quỳnh với băng tên sai nước Việt Nam khiến không ít người tròn mắt bất ngờ.

Trần Thị Quỳnh đeo dải băng ghi sai tên nước - 1

Trần Thị Quỳnh đeo dải băng ghi sai tên nước - 2
Trần Thị Quỳnh đeo sai băng tên nước Việt Nam.

Diện trang phục đầm dạ hội đẹp mắt, nhưng trên vai Trần Thị Quỳnh dòng chữ "Việt Nam" đã bị viết sai thành "Việt Nem". Không ít khán giả cảm thấy bức xúc vì tại một cuộc thi mang tầm cỡ thế giới lại có thể viết sai tên nước. Đặc biệt, đại diện của Việt Nam cũng không hề nhận ra điều này. Ngoài sự cố dải băng, trong hai đêm phúc khảo và chung kết cuộc thi, Trần Thị Quỳnh còn treo ngược quốc kỳ trong các phần trình diễn trên sân khấu.

Hiện tại, bức hình của  Trần Thị Quỳnh đang gây xôn xao dư luận và trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn. Trả lời phỏng vấn của một trang báo, ông Nguyễn Thành Nhân - Trưởng phòng Quản lý Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết: "Các sự cố này có thể xuất phát chủ yếu từ lỗi của Ban tổ chức. Nhưng đã đại diện cho cả quốc gia dự thi, các người đẹp đáng lẽ cần chú ý hơn". Theo ông Nhân, Cục sẽ có ý kiến nhắc nhở Trần Thị Quỳnh sau khi cô về nước.

Trần Thị Quỳnh đeo dải băng ghi sai tên nước - 3

Trần Thị Quỳnh đeo dải băng ghi sai tên nước - 4
Trần Thị Quỳnh cầm ngược quốc kỳ trong các phần trình diễn trên sân khấu.

Trước phản ứng của các fan hâm mộ và khán giả, hiện tại, Hoa khôi Trần Thị Quỳnh vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ nào về sự việc lần này. Dường như niềm vui là đại diện Việt Nam lọt vào top 6 của Trần Thị Quỳnh không còn trọn vẹn.

Theo T.B
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu quý bà Thế giới

Video chọn lọc