Tượng sáp của Triệu Vy bị chê xấu lạ, mắt lác, môi dày không giống thật

Ngày 23/11/2016 11:16 AM (GMT+7)

Hình ảnh tượng sáp mới nhất của Triệu Vy khiến nhiều người ngã ngửa.

Hôm qua (ngày 22/11), Sina vừa đăng tải thông tin và hình ảnh mới nhất của Triệu Vy tại bảo tàng Madame Tussauds Trùng Khánh. Được biết, nàng Hoa đán có mặt ở đây dể tham gia buổi khánh thành tượng sáp thứ 2 của mình.

Tượng sáp của Triệu Vy bị chê xấu lạ, mắt lác, môi dày không giống thật - 1

Triệu Vy tươi tắn tham gia sự kiện.

Xuất hiện tại sự kiện, Triệu Vy gây ấn tượng với bộ váy đỏ rực rỡ. Cô được khen ngợi trẻ trung và tươi tắn. Trái với vẻ ngoài xinh đẹp và rạng rỡ của Triệu Vy ngoài đời, tượng sáp thứ 2 của cô lại nhận được khá nhiều lời chỉ trích. Nhiều fan cho rằng tượng sáp quá xấu, thậm chí mắt lác, môi dày.

Tượng sáp của Triệu Vy bị chê xấu lạ, mắt lác, môi dày không giống thật - 2

Triệu Vy tham gia buổi khánh thành tượng sáp của chính mình.

Tượng sáp của Triệu Vy bị chê xấu lạ, mắt lác, môi dày không giống thật - 3

Tượng sáp của Triệu Vy bị chê xấu lạ, mắt lác, môi dày không giống thật - 4

Tượng sáp của Triệu Vy bị chê mắt lác, môi dày.

Sina đưa ra bình luận khẳng định bức tượng có thể coi là tượng sáp thất bại hoàn toàn, quá kinh khủng và y hệt như tượng sáp trong hội chợ vậy. Một số fan lại cho rằng bức tượng giống với Vương Phi nhiều hơn là Triệu Vy.

Cách đây không lâu, Triệu Vy dính tin đồn là người đã cung cấp tiền cho Hillary Clinton tranh cử Tổng thống. Đối diện với tin tức này, đại diện của Én nhỏ đã lên tiếng phản bác và khẳng định đây là tin đồn "siêu thực".

Tượng sáp của Triệu Vy bị chê xấu lạ, mắt lác, môi dày không giống thật - 5

Các fan vẫn háo hức chụp hình cùng thần tượng cả ngoài đời lẫn tượng sáp.

Thực tế, Triệu Vy và chồng Huỳnh Hữu Long từng nằm trong danh sách là những cặp vợ chồng giàu có nhất nhì làng giải trí Cbiz. Bởi vậy, không khó hiểu khi nhiều người tin rằng Én nhỏ có đủ khả năng để chu cấp tiền cho bà Clinton. Nhưng, thực sự đây chỉ là thông tin sai sự thật.

Hiện tại, Triệu Vy vừa hoàn thành xong dự án Không có tình yêu khác và đang chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới. Vì có nhiều thời gian rảnh hơn, Triệu Vy quyết định ở bên con gái Huỳnh Tân và chồng Huỳnh Hữu Long. Tuổi không còn trẻ, con gái đã lớn, nhiều fan mong muốn nữ diễn viên nổi tiếng sớm có thêm em bé thứ 2.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h