Bà mẹ "mắn đẻ" đã có 9 con lại vừa sinh thêm một cặp song sinh

Chương Ngọc - Ngày 21/02/2024 15:30 PM (GMT+7)

Bà mẹ này đã có thêm hai người con nữa.

Cô Yalancia Rosario là bà mẹ nổi tiếng trên nền tảng TikTok khi cô chia sẻ câu chuyện sinh 9 người con trai của mình (trong đó có một người con đã mất). Bà mẹ 31 tuổi đã khiến nhiều người kinh ngạc khi tuyên bố cô mang thai một lần nữa và hy vọng đó sẽ là một bé gái sau nhiều năm gia đình chờ đợi.

Cuối cùng, người phụ nữ này đã thỏa lòng ước nguyện. Cụ thể, mới đây, cô đã chào đón cặp song sinh một trai một gái. Bé gái duy nhất của gia đình ở thời điểm hiện tại được gia đình đặt tên là Angelita và bé trai song sinh là Azari. 

Cô Yalancia cho hay, cặp song sinh chào đời sớm hơn dự kiến. Được biết ngày dự sinh của cô là vào đầu tháng 3. Dù sinh sớm nhưng hai đứa trẻ chào đời rất nhanh chóng, tự thở mà không cần sự hỗ trợ của thiết bị y tế.

Bà mẹ này từng gây choáng khi sinh được 9 con.

Bà mẹ này từng gây choáng khi sinh được 9 con.

Trước đó, người mẹ này đã chật vật khi mang bầu cặp song sinh. Cô vật lộn với chứng ốm nghén trong 3 tháng đầu tiên. Người mẹ nhớ lại: "Tôi lúc nào cũng buồn nôn, mất ngủ trong nhiều ngày. Nhưng may mắn là mọi khó khăn đều đã vượt qua". 

Hiện gia đình của bà mẹ 11 con đã từ Texas chuyển đến Atlanta, Georgia để ở ngôi nhà rộng rãi hơn. Người mẹ nổi tiếng chia sẻ trên truyền thông: "Tôi luôn muốn có một gia đình lớn gồm 10 người con vì tôi là con cả trong gia đình 7 người. Do đó, tôi cũng muốn có một tổ ấm riêng đông đúc để tạo nên những ký ức đẹp".

Người mẹ khi mang thai cặp song sinh.

Người mẹ khi mang thai cặp song sinh.

Kể từ lúc sinh con đầu năm 18 tuổi tới nay gần như năm nào Yalancia cũng mang thai. Gia đình đông con của cô đôi khi bị những người trên mạng đưa ra những bình luận mang tính mỉa mai, châm chọc. Nhiều người nói "ngừng sử dụng tiền thuế của chúng tôi" và thậm chí hỏi "các con cô có bao nhiêu người cha?".

Nhưng Yalancia cho biết, nhờ biết cách chi tiêu nên cô và chồng Michael có đủ tiền để lo cho cả gia đình. Mỗi tuần họ đi siêu thị một lần, tổng chi phí mua hàng tạp hóa cả tháng hết 2.200 USD (hơn 53 triệu đồng). 

Cả Yalancia và chồng Michael đều sinh ra trong những gia đình đông con. "Nếu tiền bạc và sức khỏe không phải là vấn đề thì tôi muốn có 20 đứa con", ông bố Michael nói. Yalancia cũng đồng tình với chồng, song cũng chia sẻ cô không thích quá trình mang thai do bị nôn suốt thai kỳ.

Họ đã cố gắng nuôi dạy các con cho tốt.

Họ đã cố gắng nuôi dạy các con cho tốt.

Rất nhiều người nhìn những đàn con của cô và hỏi làm thế nào có thể xoay sở được với tất cả. Cặp vợ chồng cho biết với 8 "chàng trai" trong nhà, mọi thứ chắc chắn trở nên hỗn loạn, nhưng điều đó không có nghĩa họ không có cuộc sống bình thường.

Cô thấy có nhiều quan niệm sai lầm về nhà đông con. "Quan niệm sai lầm hàng đầu là không có đủ thời gian cho mỗi đứa trẻ", bà mẹ nói. Cô luôn dành thời gian cho từng đứa con mỗi ngày và không thấy khó khăn gì với việc đó.

Trên trang cá nhân Instagram, người mẹ này cho biết, tình trạng sức khỏe của cặp song sinh đã ổn định nhưng hai em vẫn chưa được xuất hiện. Trong khi đó, cô Yalancia đang cố gắng bồi bổ để có đủ sữa mẹ cho hai con mới sinh của mình.

Tất tần tật về xét nghiệm NIPT sàng lọc dị tật thai nhi và những lý do mẹ bầu nên làm
Để sàng lọc dị tật thai nhi, hầu hết mẹ bầu nào cũng biết đến xét nghiệm Double test hay Triple test. Nhưng còn xét nghiệm NIPT thì sao? Các mẹ đã...

Bà bầu cần biết

Theo Chương Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sinh đôi và đa thai