Để làm được món cà muối chua ngọt giòn, ngon, không bị thâm hay màng hỏng cũng cần có bí quyết.
Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có món tôm nấu kiểu mới rất ngon miệng.
Ai là tín đồ của món cuốn chắc chắn sẽ mê ngay cách cắt dứa này!
Để món ngô chiên được giòn, ngon, thơm nức, có màu vàng đẹp cũng cần có bí quyết.
Muốn có rau khúc để nấu xôi khúc, làm bánh khúc ăn quanh năm không hề khó.
Hóa ra để thịt luộc được trắng thơm, không khô hay thâm xỉn đều có bí quyết riêng.
Chỉ mẹo nhỏ cũng giúp miến xào vừa ngon mềm dẻo lại không dính bết với nhau.
Thời tiết đang ẩm thẩm vì thế, nếu mua nhiều tỏi về nhất định bạn phải biết cách bảo quản nếu không nó sẽ bị mốc hỏng.
Chưa đầy 10 phút là bạn đã có mẻ tôm hấp dẫn đơn giản mà ngon, thơm nức không tanh lại lên màu đẹp.
Để rán được mẻ nem ngon, giòn, không ỉu cũng cần có bí quyết.
Làm lạc rang muối tưởng đơn giản nhưng cần bí quyết nó mới giòn ngon, để lâu không ỉu.
Luộc đúng và đủ thời gian súp lơ xanh sẽ ngon, giòn, giữ được màu xanh đẹp mắt.
Chắc hẳn nhiều người sẽ bất ngờ về thứ gia vị dùng để làm sạch và khử mùi hôi của lòng non này.
Không tốn nhiều công sức, đây là những cách rã đông nhanh, tiện cho việc nấu nướng của gia đình bạn.
Đây là 2 sai lầm thường gặp của người nấu khiến rau bắp cải xào hay bị ra nhiều nước.
Để có món cá chỉ vàng khô nướng hoặc rán ngon, mềm thơm không khô cứng cần có bí quyết.
Nhiều người không cho thìa gia vị này khi pha mắm tôm bảo sao bị nồng, khó ăn.
Mực khô thực sự là món ăn "quốc dân" nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách nướng sao cho ngon, mềm, ngọt, không bị khô dai.
Không ngờ loại bột quen thuộc này lại có tác dụng thần kỳ đến vậy.
Chắc chắn với tuyệt chiêu hầm xương kiểu này, nước hầm luôn trong veo, thơm nức.
Rau này mềm, ngọt nên khiến nhiều người thích dùng nó cho vào lẩu.
Thay vì giao con cho bảo mẫu, người ta thường thấy Wang Shi và vợ luôn ôm con trong lòng.
Tài trợ | Tin tức sức khoẻ