Ăn mì tôm 30 năm đến giờ mới biết những sự thật ngã ngửa này, số 4 chắc chắn ít ai biết!

Lam Anh - Ngày 26/04/2023 09:34 AM (GMT+7)
Để ý lượng nước cần vừa đủ để khi nấu lên sẽ vừa miệng. Nấu trước gia vị như vậy giúp cho dầu có trong mì và tinh bột của sợi mì không bị kết tủa, nhờ đó, nước mì không bị đặc, mùi thơm hấp dẫn, trong và thanh hơn.

Để ý lượng nước cần vừa đủ để khi nấu lên sẽ vừa miệng. Nấu trước gia vị như vậy giúp cho dầu có trong mì và tinh bột của sợi mì không bị kết tủa, nhờ đó, nước mì không bị đặc, mùi thơm hấp dẫn, trong và thanh hơn.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp