Ăn mì tôm 30 năm đến giờ mới biết những sự thật ngã ngửa này, số 4 chắc chắn ít ai biết!

Lam Anh - Ngày 26/04/2023 09:34 AM (GMT+7)
Nếu bạn có thời gian để nấu mì, thì trước tiên hãy chần qua mì với nước sôi để loại bỏ bớt các chất béo có trong sợi mì tôm. Chuẩn bị một nồi nước, cho gói gia vị, rau thơm... có trong túi mì vào, đun sôi.
4. Gói gia vị cho vào lúc nào mới chuẩn?

Nếu bạn có thời gian để nấu mì, thì trước tiên hãy chần qua mì với nước sôi để loại bỏ bớt các chất béo có trong sợi mì tôm. Chuẩn bị một nồi nước, cho gói gia vị, rau thơm... có trong túi mì vào, đun sôi.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp