Ăn mì tôm 30 năm đến giờ mới biết những sự thật ngã ngửa này, số 4 chắc chắn ít ai biết!

Lam Anh - Ngày 26/04/2023 09:34 AM (GMT+7)
Mì ăn liền vốn là một thực phẩm đã được chiên chín rồi. Nhà sản xuất cố tình để sợi mì cong và lượn sóng như vậy để bột mì có thể dễ giãn nở khi chiên. Nếu để thẳng có lẽ sợi mì sẽ dễ bị đứt gẫy khi chiên.
3. Tại sao sợi mì tôm không thẳng mà lại lượn sóng?

Mì ăn liền vốn là một thực phẩm đã được chiên chín rồi. Nhà sản xuất cố tình để sợi mì cong và lượn sóng như vậy để bột mì có thể dễ giãn nở khi chiên. Nếu để thẳng có lẽ sợi mì sẽ dễ bị đứt gẫy khi chiên.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp