Làm lạc rang muối, đừng cho muối ngay khi ra khỏi chảo, làm thêm điều này để mãi vẫn giòn

Minh Ngọc - Ngày 12/01/2024 09:43 AM (GMT+7)
Sau khi cho nhiều dầu vào, rang từ từ ở lửa nhỏ, dùng đũa đảo nhẹ nhàng trong quá trình rang để đảm bảo từng hạt lạc được làm nóng đều.  Khi hạt lạc bắt đầu nứt lớp vỏ lụa thì tắt bếp. Không nên đợt hạt lạc có vẻ hơi cháy mớt tắt bếp.

Sau khi cho nhiều dầu vào, rang từ từ ở lửa nhỏ, dùng đũa đảo nhẹ nhàng trong quá trình rang để đảm bảo từng hạt lạc được làm nóng đều.  Khi hạt lạc bắt đầu nứt lớp vỏ lụa thì tắt bếp. Không nên đợt hạt lạc có vẻ hơi cháy mớt tắt bếp.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp